Nhà đất Anh Luân

Kính Gửi; Ủy Ban Tư Pháp Của Quốc Hội !

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Kính Gửi; Ủy Ban Tư Pháp Của Quốc Hội !
(20:51 | 25/04/2020)

Kính Gửi; Ủy Ban Tư Pháp Của Quốc Hội !

Thứ Bảy, Ngày 25/4/2020

Tôi tên: Nguyễn Như Tuyển, Chủ Tịch Hội Đồng Thành viên Công Ty Bất Động Sản Anh Luân. ( Doanh Nhân Làm Theo Lời Bác).
cùng vợ là Trần Thị Ngọc Xuyến
Địa chỉ Thường trú 171, Tỉnh Lộ 2, ấp Đình xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Tôi xin trình bày tóm tắt, cụ thể. Vào ngày 22/01/2016, vợ chồng tôi đã tất toán dứt điểm với Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam Chi nhánh quận 5, Tp.HCM. Theo bản án số: 733/2012/KDTM -ST ngày 30/5/2012, của Tòa án nhân dân Tp.HCM.Tuy nhiên, Chi cục Thi hành án Củ Chi vẫn cố ý đem tài sản của chúng tôi ra bán đấu giá ''Chui'' vào ngày 02/02/2016. ( Vào ngày 24 tết Nguyên Đán). Đối với tài sản không còn phải để Thi hành án. Được hơn tỉ đồng. Trong khi giá thị trường hơn mười tỉ đồng. Vì đất của chúng tôi đã được các cấp cho lên thổ cư và tách thành 10 sổ. ''Theo quyết định số; 1672, 7021 năm 2015'' của UBND huyện Củ Chi. Văn bản chỉ đạo hướng dẫn số: 1695, 3074 năm 2015 của UBND Tp.HCM

Khu đất trên hiện có giá trị khoảng trên 100 tỷ đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nhung Mai

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.Trong Quyết Định số: 1672 và 7021 năm 2015 của UBND huyện Củ Chi, ghi rất rõ: Trích Dẫn: ( ''Nay bà Trần Thị Ngọc Xuyến xin chuyển mục đích sử dụng và tách thửa phần diện tích trên để chuyển nhượng trả nợ Ngân hàng''.  Vậy chúng tôi đã hoàn thành với nghĩa vụ với Ngân hàng rồi. Tại sao UBND huyện Củ Chi, cụ thể, là đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, lại ký Quyết định: ''Cưỡng đoạt tài sản''. Trái pháp luật của gia đình chúng tôi. Chúng Tôi không vướng vào Hình sự, không vướng vào Chính trị, quyền công dân của chúng tôi tại sao không được tôn trọng - Không được pháp luật bảo vệ theo luật định như hiến pháp quy định.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tp.HCM Nguyễn Thành Phong, phải có tiếng nói trong vụ này ! 

Quyền lực của Chủ tịch UBND  Tp.HCM, là rất lớn được Đảng và pháp luật bảo vệ. Tuy nhiên, khi bên dưới cán bộ công chức sai phạm, thì: Chủ tịch có quyền chỉ đạo làm lại hồ sơ hoặc cắt chức, chí đạo Cơ quan cảnh sát Công an điều tra khi có giấu hiệu Hình sự. Vì quyết định số; 1672 và 7021 là của UBND huyện Củ Chi, Tp.HCM và Văn bản hướng dẫn số: 3074 năm 2015 cũng của UBND Tp.HCM. Cần thiết đề nghị Ủy ban kiểm tra Đảng vào cuộc.

Người mua ''Chui'' không phải ai xa lạ mà là người rất thân với chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi, Tp.HCM. Người mua ''Chui'', lô đất 3083,7m2, có biệt danh là tên ( Cờ bạc bịp). Ở huyện Củ Chi, Tp.HCM ai cũng biết. Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Bộ Công an C03, đã biết rất rõ và đang theo dõi chặt chẽ.

Theo nguồn tin của An Ninh nội Chính; Chúng đã đổi sổ và làm lại sổ mới, nhờ người nhà đứng tên, người thân đứng tên. Bước 01 Lên hết thổ cư lô đất 

trên, sau khi bị bể chúng đổi sổ và làm lại hồ sơ lên lại 600m2 thổ cư.

Nguồn tin An Ninh cho biết thêm: Từ ngày 22/01/2016 đến cuối tháng 12 năm 2016 chúng đã liên hệ với nhau trên 600 cuộc gọi điện thoại vừa bằng sim rác và số điện thoại đang sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang ngồiKhông có mô tả ảnh.

Nay chúng tôi đề nghị quý cơ quan lãnh đạo có ý kiến chỉ đạo kiểm tra khẩn trương và xử lý nghiêm  việc làm sai trái của Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Củ Chi. Yêu cầu:
- Hủy bỏ quyết định bán đấu giá lô đất 3. 083,7m2, giao trả cấp lại giấy chứng nhận QSDĐ lô đất trên cho gia đình chúng tôi.

Rất mong các Đồng Chí  quan tâm chỉ đạo các cơ quan giải quyết dứt điểm.

Trân trọng !

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top