Nhà đất Anh Luân

Lê Minh Tấn, Làm Chính Trị Nhưng Đếch Biết Về Chính Trị Và Kinh Tế Hội Nhập

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Lê Minh Tấn, Làm Chính Trị Nhưng Đếch Biết Về Chính Trị Và Kinh Tế Hội Nhập
(02:19 | 26/04/2020)

Lê Minh Tấn, Làm Chính Trị Nhưng Đếch Biết Về Chính Trị Và Kinh Tế Hội Nhập

Chủ Nhật, Ngày 26/4/2020.

Về lô đất 3083,7m2, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân Đứng Tên. Giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng. Bị Phú Chủ tịch ký  QĐ ''Cưỡng đoạt tài sản trái pháp luật''. Đàn em Nguyễn Hữu Phước, Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi, tham nhũng gần 500 triệu đồng.

Ông Lê Minh Tấn, Nguyên Chủ tịch huyện, Nguyên Bí Thư huyện Ủy Củ Chi, Tp.HCM Từ 2005 - đến đầu năm 2016. Sau đó đến Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ tịch huyện Củ Chi. Cả hai đồng chí này đếch biết gì về chính trị và Kinh tế Hội nhập. Chỉ giỏi uống rượu, bằng cấp thì nhiều vô biên đếm không hết.

Các bạn có thể kiểm chứng, suy luận, tư duy theo logic của mình, bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cái nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

z1602015137029_2b9940ff2b796aa74c169eecf36f22c6Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

anh_luan_1_1454322045Là Doanh Nhân ''Làm Theo Lời Bác''. Doanh Nhân Văn Hóa, Doanh Nhân Hội Nhập Quốc Tế Năm 2017... Được Đảng, Nhà nước, Chính Phủ Vinh Danh ! Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với Cộng đồng với Tổ quốc rất cao ! Không thể mất niềm tin của Cộng đồng tin yêu  chúng tôi, càng không thể có tội với Đồng bào mình !

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang cười


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top