Nhà đất Anh Luân

Tỉnh Đồng Nai - Thái Bình, Làm Tốt Quá - Khi Nào Củ Chi,TP.HCM - Làm Được Như Vậy - P 03

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Tỉnh Đồng Nai - Thái Bình, Làm Tốt Quá - Khi Nào Củ Chi,TP.HCM - Làm Được Như Vậy - P 03
(07:27 | 26/04/2020)

Tỉnh Đồng Nai - Thái Bình, Làm Tốt Quá - Khi Nào Củ Chi,TP.HCM - Làm Được Như Vậy - P 03

Chủ Nhật, Ngày 26/4/2020

Tỉnh Đồng Nai Và Tỉnh Thái Bình, dẹp được Maphia lộng quyền thao túng, đầu lậu mua ''Chui'' đất, cho vay nặng lãi, cờ ''Bạc bịp''. Những tên ''Bạc bịp'' đã xoay một số cán bộ công chức địa phương như người làm thuê cho chúng - đâm sau lưng đồng bào mình - Đã bị chặt đứt - Là nhờ có Tân Giám Đốc Công an Mới - Một quyết định hợp lòng dân. Vậy, Đồng bào Củ Chi,Tp.HCM khi nào có Tân giám đốc mới như Đồng Nai và Thái Bình ?

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cái nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, văn bản

Lô đất 3 083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số: 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng.

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước !

Hành vi lừa đảo, ''Cưỡng đoạt tài tài sản''- Của Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi, Tp.HCM, đã bị lật tẩy - Phải bị tiêu diệt. Cụ thể, áp dụng quyết định kê biên,cưỡng chế,  số; 36 ngày 29/12/2014 của chấp hành viên Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi, là sai. Không đủ điều kiện để Thi hành án vì quyết định số 36 ngày 29/12/2014, là của Bản án số; 733/2012 , mà chúng tôi đã tất toán với Ngân hàng từ ngày 22/01/2016. Và Thông báo ''Ma'' số; 1047 ngày 28/01/2016 mời ngân hàng tham gia đấu giá ''Chui''. Của chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, là sai, trái pháp luật. Văn bản số: 1080, 1081 ngày 04/02/2016, của Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục ThADS huyện Củ Chi, ký là sai

Lê Hữu Hòa đã bịa ra rất nhiều chuyện ảo ''giả'', ai cũng biết sự dối trá và độc ác khủng khiếp của Chi cục trưởng Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước làm hồ sơ giả cướp đất, cướp tiền của Công Ty Bất động Sản Anh Luân - bà Trần Thị Ngọc Xuyến vậy mà Ông Hòa còn trơ trẽn, bao che, dung túng. Đã có mấy chục tờ báo lớn trong nước đăng bài viết đều nói về ''Trò Ma'' lừa đảo của Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi từ đầu năm 2016.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.

Hành vi lừa đảo và '' Cưỡng đoạt tài sản'' của chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, Chi cục THADS huyện Củ Chi, Tp.HCM và người mua ''Chui'' biết tài sản là ăn cướp vẫn cố ý mua. Để làm giàu bất nghĩa, bất nhân - Đi ngược lại lợi ích của Dân tộc - Phải bị tiêu diệt. Dân tộc Việt Nam, Đảng, Nhà nước , Chính Phủ Việt Nam chỉ có một. Nên không bao giờ dung túng, bao che, cho ai hay một nhóm lợi ích nào. Nếu nhóm lợi ích đó đi ngược lại chủ trương Cương lĩnh, đường lối, trái với quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chính phủ Việt Nam, Thì: Sẽ không thể tồn tại - Dù bất luận người đó là ai.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có mô tả ảnh.

Doanh Nhân ''Làm Theo Lời Bác''. Doanh Nhân Văn Hóa, Doanh Nhân Hội Nhập Quốc Tế Năm 2017... Được Đảng, Nhà nước, Chính Phủ Vinh Danh ! Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với Cộng đồng với Tổ quốc rất cao ! Không thể mất niềm tin của Cộng đồng tin yêu  chúng tôi, càng không thể có tội với Đồng bào mình !

anh_luan_1_1454322045


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top