Nhà đất Anh Luân

Làm Ruộng Phải Biết Xem Thời Tiết, Làm CT Huyện Và Cục Trưởng Phải Nhận Biết Tín Hiệu Của Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Làm Ruộng Phải Biết Xem Thời Tiết, Làm CT Huyện Và Cục Trưởng Phải Nhận Biết Tín Hiệu Của Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội
(15:06 | 26/04/2020)

Làm Ruộng Phải Biết Xem Thời Tiết, Làm CT Huyện Và Cục Trưởng Phải Nhận Biết Tín Hiệu Của Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội

Làm ruộng phải biết xem thời tiết ! Làm Chính trị - Chủ tịch huyện hay Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tp.HCM phải nhận biết được tín hiệu của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Quân đội, Bộ Công An - Để vận dụng những chủ trương của Đảng, Chính phủ vào cuộc sống người dân. Cụ thể, lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên. Giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng.

Chủ Nhật, Ngày 26/4/2020

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cá nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước ! Nếu có gì sai sót, mong các bạn góp ý chỉ giáo !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Cụ thể, vừa qua ở Tỉnh Thái Bình - Tỉnh Đồng Nai, làm rất tốt được toàn dân ủng hộ.

Người dân nhận biết, Đảng, Chính phủ, Bộ Công an  rất cương quyết chặt vòi ''Bạch Tuột''. Tổ chức xã hội đen, cho vay nặng lãi, cờ ''Bạc bịp'' cán bộ công chức lừa dối Đảng, làm hồ sơ ''Ma'' lừa dân cướp đất, bao che, dung túng là bắt giam. Đảng, Chính phủ đưa người Hiền tài thay thế.

Đồng bào Củ Chi rất mong chủ trương của Đảng, Chính phủ, Bộ Công an làm sạch như vậy tại Củ Chi,Tp.HCM.

Vũ Quốc Doanh, Cục Trưởng Cục Thi hành án dân sự Thành phố HCM- Chống lại Đảng và Thủ Tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc ! Tổng Cục Thi hành án dân sự - Bộ Tư pháp.

Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng đã vướng vào Căn bệnh '' Công thần,'' Kiêu ngạo Cộng sản''. Hồ Chủ Tịch, đã dạy: Cán bộ công chức vướng vào căn bệnh Công thần, ''kiêu ngạo Cộng sản'' là rất Nguy hiểm, xa dân đẩy người dân vào thế đối đầu gây thêm cho mình nhiều kẻ thù. Tổng Bí Thư - Chủ Tịch nước Nguyễn Phú Trọng, đã nhiều lần cảnh báo; ''Các quan chức Đảng viên không có phẩm chất, tư cách năng lực lãnh đạo, xa dân, dối trên, lừa dưới phải bị đào thải ra khỏi bộ máy nhà nước để lấy lại niềm tin trong nhân dân''.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cụ thể, về lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM của Bà Trần Thị Ngọc Xuyến, Ông Tuyển - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân. Có giá trị trên 100 tỷ đồng, đã bị Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi cướp trắng trợn. Đấu giá Chui được hơn 01 tỷ đồng ( hơn tỷ đồng) đối với tài sản không còn để Thi hành án. Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng biết rất rõ cấp dưới sai phạm chết người. Nhưng không chỉ đạo giải quyết dứt điểm. Chỉ trả lời lòng vòng, ngụy biện, thông đồng bao che cho cấp dưới. Cụ thể hơn 04 năm nay,  Cục Thi hành án dân sự Tp.HCM không ra Quyết Định. Gây bức xúc trong như luận đẩy Công Ty Anh Luân vào chỗ ''Khánh kiệt''. Chúng Tôi đề nghị các Cơ quan chức năng Tp và Trung ương can thiệp, chỉ đạo Cục THADS Tp.HCM phải ra Quyết Định - Theo qui định của pháp luật.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnz1602015137029_2b9940ff2b796aa74c169eecf36f22c6Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và giàyKhông có mô tả ảnh.

Trích Dẫn Báo Lao Động:

Cán bộ trung thực, trong sáng thì nói dân mới nghe

“Nguyên lý này đã có từ lâu nhưng áp dụng trên phạm vi toàn Đảng thì còn có những nơi làm chưa chuẩn, còn phai nhạt. Và lưu ý của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước mới đây rất quan trọng, đó cũng là lời nhắc nhở để phát huy dân chủ, công tác cán bộ được tổ chức tốt hơn, lựa chọn được đúng người có tài, có tâm, có năng lực làm việc, năng lực phục vụ nhân dân” - GS.TS Nguyễn Anh Trí (ĐBQH TP.Hà Nội) khăng định. Ông cho rằng, khi đã hợp lòng dân thì sẽ được người dân ủng hộ, đồng lòng, khó khăn nào cũng có thể vượt qua, đất nước sẽ ngày càng phát triển.

Cùng quan điểm này, ông Vũ Mão - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội - cho rằng, công tác cán bộ là công tác rất quan trọng và rất khó. Tuy nhiên nếu chúng ta tin vào quần chúng, lắng nghe dân, hỏi dân thì sẽ giúp ích rất nhiều trong công tác chọn cán bộ. “Cán bộ cấp cao, cấp thấp như thế nào, nhân dân đều biết hết. Do đó, công tác cán bộ cần phải thực sự dân chủ, công khai, minh bạch, công bằng mới có thể chọn được những cán bộ trung thực, gương mẫu, chân thành, trong sáng. Và việc này phải được thực hiện bằng những 

người công minh, trong sáng, không động cơ, vụ lợi mới có thể chọn được đội ngũ cán bộ tốt” - ông Mão nói.

Theo ông Vũ Mão, hiện nay cơ chế dân chủ thực sự để đánh giá cán bộ còn cần phải tiếp tục củng cố và làm tốt hơn. Ví dụ đánh giá cán bộ trong cơ quan thì có dựa vào năng lực thực sự hay dựa vào thân quen, cấp dưới có dám đánh giá thực chất về cấp trên hay không. Việc lựa chọn nhân sự vào các cấp ủy Đảng thì nhân viên có được tham gia ý kiến thực sự hay không?... Việc này cần phải được nghiên cứu để có đánh giá cho đúng. Vấn đề thứ hai là việc để quần chúng nhân dân giám sát cán bộ. Cán bộ có tham nhũng không, kê khai tài sản có trung thực không, dân sẽ nắm được hết. Cán bộ có trung thực, có trong sáng thì nói dân mới nghe, dân mới tin.

Ông Vũ Mão - Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Ảnh Trần Vương

Ông Vũ Mão - Nguyên Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội. Ảnh Trần Vương

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang cười, mọi người đang đứng


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top