Nhà đất Anh Luân

Nguyễn Văn Nghĩa, CCT THADS Củ Chi -CHV Nguyễn Hữu Phước, Hai Tên Phát Xít, Tham Nhũng, Cướp Đất-Khủng khiếp Nhất Trong Lịch Sử Tại Củ Chi,TP.HCM

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Nghĩa, CCT THADS Củ Chi -CHV Nguyễn Hữu Phước, Hai Tên Phát Xít, Tham Nhũng, Cướp Đất-Khủng khiếp Nhất Trong Lịch Sử Tại Củ Chi,TP.HCM
(20:04 | 27/04/2020)

Nguyễn Văn Nghĩa, CCT THADS Củ Chi -CHV Nguyễn Hữu Phước, Hai Tên Phát Xít, Tham Nhũng, Cướp Đất-Khủng khiếp Nhất Trong Lịch Sử Tại Củ Chi,TP.HCM

Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, hai tên ''Phát Xít''. Tham nhũng - ''Cưỡng đoạt tài sản''. Khủng khiếp nhất trong lịch sử tại Củ Chi, Tp.HCM. Cụ thể, lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - bà Trần Thị Ngọc Xuyến đứng tên.

Thứ Hai, Ngày 27/4/2020.

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cá nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước ! Nếu có gì sai sót, mong các bạn góp ý chỉ giáo !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Tỉnh Đồng Nai Và Tỉnh Thái Bình, dẹp được Maphia lộng quyền thao túng, đầu lậu mua ''Chui'' đất, cho vay nặng lãi, cờ ''Bạc bịp''. Những tên ''Bạc bịp'' đã xoay một số cán bộ công chức địa phương như người làm thuê cho chúng - đâm sau lưng đồng bào mình - Đã bị chặt đứt - Là nhờ có Tân Giám Đốc Công an Mới - Một quyết định hợp lòng dân. Vậy, Đồng bào Củ Chi,Tp.HCM khi nào có Tân giám đốc mới như Đồng Nai và Thái Bình ?

Lô đất 3 083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số: 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng.

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước !

Hành vi lừa đảo, ''Cưỡng đoạt tài tài sản''- Của Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi, Tp.HCM, đã bị lật tẩy - Phải bị tiêu diệt. Cụ thể, áp dụng quyết định kê biên,cưỡng chế,  số; 36 ngày 29/12/2014 của chấp hành viên Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi, là sai. Không đủ điều kiện để Thi hành án vì quyết định số 36 ngày 29/12/2014, là của Bản án số; 733/2012 , mà chúng tôi đã tất toán với Ngân hàng từ ngày 22/01/2016. Và Thông báo ''Ma'' số; 1047 ngày 28/01/2016 mời ngân hàng tham gia đấu giá ''Chui''. Của chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, là sai, trái pháp luật. Văn bản số: 1080, 1081 ngày 04/02/2016, của Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục ThADS huyện Củ Chi, ký là sai

Lê Hữu Hòa đã bịa ra rất nhiều chuyện ảo ''giả'', ai cũng biết sự dối trá và độc ác khủng khiếp của Chi cục trưởng Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước làm hồ sơ giả cướp đất, cướp tiền của Công Ty Bất động Sản Anh Luân - bà Trần Thị Ngọc Xuyến vậy mà Ông Hòa còn trơ trẽn, bao che, dung túng. Đã có mấy chục tờ báo lớn trong nước đăng bài viết đều nói về ''Trò Ma'' lừa đảo của Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi từ đầu năm 2016.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiNguyễn Văn Nghĩa và Nguyễn Hữu Phước, hai tên Trùm tham nhũng và dã man khủng khiếp nhất trong lịch sử tại Củ Chi, Tp.HCM. Ảnh Báo Quân đội nhân dân.

Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Hành vi lừa đảo và '' Cưỡng đoạt tài sản'' của chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, Chi cục THADS huyện Củ Chi, Tp.HCM và người mua ''Chui'' biết tài sản là ăn cướp vẫn cố ý mua. Để làm giàu bất nghĩa, bất nhân - Đi ngược lại lợi ích của Dân tộc - Phải bị tiêu diệt. Dân tộc Việt Nam, Đảng, Nhà nước , Chính Phủ Việt Nam chỉ có một. Nên không bao giờ dung túng, bao che, cho ai hay một nhóm lợi ích nào. Nếu nhóm lợi ích đó đi ngược lại chủ trương Cương lĩnh, đường lối, trái với quan điểm của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chính phủ Việt Nam, Thì: Sẽ không thể tồn tại - Dù bất luận người đó là ai.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Không có mô tả ảnh.Doanh Nhân ''Làm Theo Lời Bác''. Doanh Nhân Văn Hóa, Doanh Nhân Hội Nhập Quốc Tế Năm 2017... Được Đảng, Nhà nước, Chính Phủ Vinh Danh ! Chúng tôi ý thức được trách nhiệm của mình với Cộng đồng với Tổ quốc rất cao ! Không thể mất niềm tin của Cộng đồng tin yêu  chúng tôi, càng không thể có tội với Đồng bào mình ! anh_luan_1_1454322045

Trích Dẫn Báo Nhân Dân;

Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Ðại hội XIII của Ðảng

Thứ Hai, 27/04/2020, 02:00:48

1. Vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuẩn bị nhân sự Ðại hội

Như chúng ta đã biết, trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, ở bất kỳ lĩnh vực, địa phương nào, cán bộ bao giờ cũng đóng vai trò quyết định; công tác cán bộ không chỉ là khâu then chốt trong công tác xây dựng Ðảng mà còn là mắt xích trọng yếu trong toàn bộ hoạt động của Ðảng, nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Không phải ngẫu nhiên mà Bác Hồ bắt đầu chuẩn bị thành lập Ðảng bằng việc đào tạo và huấn luyện cán bộ. Bác khẳng định: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc". "Muôn việc thành công hoặc thất bại, đều do cán bộ tốt hoặc kém"; "Huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Ðảng".

 Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Ðại hội XIII của Ðảng

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Ðảng ta luôn khẳng định công tác cán bộ chịu sự quy định của đường lối chính trị, phục vụ nhiệm vụ chính trị; cho nên đồng thời với chuẩn bị đường lối chính trị phải tích cực chuẩn bị và tiến hành đường lối tổ chức và chiến lược cán bộ. Hiện nay, cùng với việc chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, Ðảng ta đang chuẩn bị Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng, dự kiến tổ chức vào quý I-2021. Tại Hội nghị lần thứ tám (tháng 10-2018), Ban Chấp hành Trung ương đã quyết định thành lập 5 tiểu ban chuẩn bị Ðại hội XIII của Ðảng (Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Kinh tế - Xã hội, Tiểu ban Ðiều lệ Ðảng, Tiểu ban Nhân sự và Tiểu ban Tổ chức phục vụ Ðại hội). Ngày 30-5-2019, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 35 về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng. Hai nội dung quan trọng nhất của mỗi kỳ Ðại hội Ðảng là việc thảo luận, quyết định đường lối, nhiệm vụ chính trị của Ðảng (gọi tắt là thông qua các văn kiện) và bầu ra các cơ quan lãnh đạo của Ðảng (gọi tắt là công tác nhân sự). Hai nội dung này liên quan chặt chẽ với nhau, đều phải chuẩn bị thật tốt, đặc biệt việc chuẩn bị nhân sự Ðại hội có vị trí, ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là nhân tố bảo đảm cho thành công của Ðại hội và triển khai thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Ðại hội.

Nói đến chuẩn bị nhân sự Ðại hội XIII của Ðảng là nói đến chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Ðảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nhân sự lãnh đạo chủ chốt của Ðảng và Nhà nước. Ban Chấp hành Trung ương là cơ quan lãnh đạo cao nhất giữa hai kỳ Ðại hội Ðảng, là bộ tham mưu chiến đấu, hạt nhân lãnh đạo chính trị và là trung tâm đoàn kết, thống nhất cao của toàn Ðảng, toàn dân tộc. Ðây là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, là tinh hoa của Ðảng, đòi hỏi phải thật sự vững vàng, có đủ bản lĩnh, phẩm chất, trí tuệ và có uy tín cao để giải quyết những công việc ở tầm chiến lược, xử lý kịp thời, đúng đắn, có hiệu quả những tình huống phức tạp có quan hệ đến sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, sự sống còn của chế độ. Thực tế cho thấy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhất là vào những thời điểm quyết định hoặc có tính bước ngoặt lịch sử, vận nước đặt tất cả vào đội ngũ cán bộ cấp chiến lược. (Lê-nin đã từng nói: "Hãy cho chúng tôi một tổ chức những người cách mạng, và chúng tôi sẽ đảo ngược nước Nga"). Chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và một số nước Ðông Âu sụp đổ là do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân rất quan trọng là lựa chọn, bố trí sai một số cán bộ lãnh đạo cấp chiến lược, nhất là cấp cao nhất. Cần phải khẳng định và thấm nhuần sâu sắc vị trí, ý nghĩa của công việc cực kỳ quan trọng này không chỉ đơn thuần đối với việc tổ chức một Ðại hội Ðảng mà đây là công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Ðảng, sự tồn vong của chế độ và sự phát triển của đất nước.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top