Nhà đất Anh Luân

Vũ Quốc Doanh, Cục Trưởng Và Lê Hữu Hòa Cục Phó, Hai Trùm Tham Nhũng, Lừa Dối Đảng Thật Kinh Khủng.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Vũ Quốc Doanh, Cục Trưởng Và Lê Hữu Hòa Cục Phó, Hai Trùm Tham Nhũng, Lừa Dối Đảng Thật Kinh Khủng.
(02:51 | 28/04/2020)

Vũ Quốc Doanh, Cục Trưởng Và Lê Hữu Hòa Cục Phó, Hai Trùm Tham Nhũng, Lừa Dối Đảng Thật Kinh Khủng.

Thứ Ba, Ngày 28/4/2020

Về lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi,TP.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên. Giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng. Bị Nguyễn Văn Nghĩa Chi cục trưởng - Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi làm hồ sơ Ma cướp trắng trợn và tham nhũng gần 500 triệu đồng.

Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục THADS Tp.HCM - Bị chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, chỉ mặt thách 10 ông Doanh Cục trưởng cũng không dám đụng vào lông chân của tui. Doanh Cục Trưởng và Lê Hữu Hòa, Cục Phó Cục THADS Tp toàn là Phát hành Văn bản và Thông báo ''Ma'' để đánh lừa lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ban Dân Nguyện của Quốc Hội, Ban Tư Pháp của Quốc hội, Lãnh đạo Thành Ủy và Ủy Ban nhân dân Tp và Thường Trực Hội đồng nhân dân Tp.HCM. Cụ thể, Thông báo số 12686 ngày 26/9/2016.


Vũ Quốc Doanh, mang tiếng ngồi ghế Cục trưởng nhưng thực tế đếch biết gì. Mỗi lần nhắc đến Nguyễn Hữu Phước, là ông Doanh sợ tái mặt vì Phước có Maphia, xã hội đen hậu thuẫn. Cụ thể, hơn 04 năm nay Cục Thi hành án dân sự Tp.HCM vẩn chưa ra Quyết Định.

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cá nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước ! Nếu có gì sai sót, mong các bạn góp ý và chỉ giáo !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

z1602015137029_2b9940ff2b796aa74c169eecf36f22c6Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Nhung MaiKhông có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: văn bản

Trích Dẫn Báo Sài Gòn Giải phóng;

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng

SGGPO 
Đại hội XIII của Đảng là một sự kiện chính trị, một dấu mốc rất quan trọng, có ý nghĩa định hướng tương lai, cổ vũ, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tiếp tục đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: Phương Hoa/TTXVNTổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Ảnh: Phương 
Hoa/TTXVN

Hai nội dung quan trọng nhất của mỗi kỳ Đại hội Đảng là công tác văn kiện và công tác nhân sự, đặc biệt việc chuẩn bị nhân sự Đại hội có vị trí, ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là nhân tố bảo đảm thành công của Đại hội và triển khai thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đại hội.

Để chuẩn bị thật tốt công tác đặc biệt quan trọng này, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIII của Đảng có bài viết: “MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN ĐƯỢC ĐẶC BIỆT QUAN TÂM TRONG CÔNG TÁC CHUẨN BỊ NHÂN SỰ ĐẠI HỘI XIII CỦA ĐẢNG”. Báo Sài Gòn Giải Phóng trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết: 

1. Vị trí, ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội

Như chúng ta đã biết, trong bất cứ giai đoạn cách mạng nào, ở bất kỳ lĩnh vực, địa phương nào, cán bộ bao giờ cũng đóng vai trò quyết định; công tác cán bộ không chỉ là khâu then chốt trong công tác xây dựng Đảng mà còn là mắt xích trọng yếu trong toàn bộ hoạt động của Đảng, nhân tố quyết định sự thành bại của cách mạng. Không phải ngẫu nhiên mà Bác Hồ bắt đầu chuẩn bị thành lập Đảng bằng việc đào tạo và huấn luyện cán bộ. Bác khẳng định: "Cán bộ là cái gốc của mọi công việc. Muôn việc thành công hoặc thất bại đều do cán bộ tốt hoặc kém"; "Huấn luyện cán bộ là công việc gốc của Đảng".

Trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn khẳng định công tác cán bộ chịu sự quy định của đường lối chính trị, phục vụ nhiệm vụ chính trị; cho nên đồng thời với chuẩn bị đường lối chính trị phải tích cực chuẩn bị và tiến hành đường lối tổ chức và chiến lược cán bộ. Hiện nay, cùng với việc chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, Đảng ta đang chuẩn bị Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, dự kiến tổ chức vào quý I/2021. Tại Hội nghị lần thứ tám (tháng 10/2018), Ban Chấp hành Trung ương đã quyết định thành lập 5 tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng (Tiểu ban Văn kiện, Tiểu ban Kinh tế - Xã hội, Tiểu ban Điều lệ Đảng, Tiểu ban Nhân sự và Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội). Ngày 30-5-2019, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 35 về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Hai nội dung quan trọng nhất của mỗi kỳ Đại hội Đảng là việc thảo luận, quyết định đường lối, nhiệm vụ chính trị của Đảng (gọi tắt là thông qua các văn kiện) và bầu ra các cơ quan lãnh đạo của Đảng (gọi tắt là công tác nhân sự). Hai nội dung này liên quan chặt chẽ với nhau, đều phải chuẩn bị thật tốt, đặc biệt việc chuẩn bị nhân sự Đại hội có vị trí, ý nghĩa cực kỳ quan trọng, là nhân tố bảo đảm cho thành công của Đại hội và triển khai thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đại hội.

Nói đến chuẩn bị nhân sự Đại hội XIII của Đảng là nói đến chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, nhân sự lãnh đạo chủ chốt của Đảng và Nhà nước. Ban Chấp hành Trung ương là cơ quan lãnh đạo cao nhất giữa hai kỳ Đại hội Đảng, là bộ tham mưu chiến đấu, hạt nhân lãnh đạo chính trị và là trung tâm đoàn kết, thống nhất cao của toàn Đảng, toàn dân tộc. Đây là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược, là tinh hoa của Đảng, đòi hỏi phải thật sự vững vàng, có đủ bản lĩnh, phẩm chất, trí tuệ và có uy tín cao để giải quyết những công việc ở tầm chiến lược, xử lý kịp thời, đúng đắn, có hiệu quả những tình huống phức tạp có quan hệ đến sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước, sự sống còn của chế độ. Thực tế cho thấy, trong bất cứ hoàn cảnh nào, nhất là vào những thời điểm quyết định hoặc có tính bước ngoặt lịch sử, vận nước đặt tất cả vào đội ngũ cán bộ cấp chiến lược. (Lênin đã từng nói: "Hãy cho tôi một tổ chức những người cách mạng, tôi sẽ làm đảo lộn cả nước Nga"). Chế độ xã hội chủ 

nghĩa ở Liên Xô và một số nước Đông Âu sụp đổ là do nhiều nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân rất quan trọng là lựa chọn, bố trí sai một số cán bộ lãnh đạo cấp chiến lược, nhất là cấp cao nhất. Cần phải khẳng định và thấm nhuần sâu sắc vị trí, ý nghĩa của công việc cực kỳ quan trọng này không chỉ đơn thuần đối với việc tổ chức một Đại hội Đảng mà đây là công việc có ý nghĩa chiến lược gắn liền với vận mệnh của Đảng, sự tồn vong của chế độ và sự phát triển của đất nước.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top