Nhà đất Anh Luân

Phú Chủ Tịch Và Doanh Cục Trưởng: Không Có Kiến Thức Hiểu Biết Về Tư Tưởng Đạo Đức Hồ Chủ Tịch !

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Phú Chủ Tịch Và Doanh Cục Trưởng: Không Có Kiến Thức Hiểu Biết Về Tư Tưởng Đạo Đức Hồ Chủ Tịch !
(05:04 | 28/04/2020)

Phú Chủ Tịch Và Doanh Cục Trưởng: Không Có Kiến Thức Hiểu Biết Về Tư Tưởng Đạo Đức Hồ Chủ Tịch !

Thứ Ba, Ngày 28/4/2020

Yêu Cầu: Đồng Chí Nguyễn Thành Phong, Ủy viên Trung Ương Đảng - Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tp.HCM, chỉ đạo Ủy Ban nhân dân huyện Củ Chi xử lý dứt điểm về lô đất 3 083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyên Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên. Bị Chi cục THADS huyện Củ Chi, ''cưỡng đoạt tài sản'' và tham nhũng gần 500 triệu đồng. Lô đất trên hiện có giá trên 100 tỷ đồng.

Căn cứ vào Văn bản chỉ đạo số: 1695/VP-ĐTMT ngày 26/02/2015 của Văn phòng Ủy ban nhân dân Tp.HCM do Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tp chỉ đạo

Căn cứ vào Văn bản số; 1672/UBND - TNMT ngày 13/3/2016 của Ủy ban dân dân huyện Củ Chi

Căn cứ vào Văn bản hướng dẫn số; 3074 năm 2015 của Văn phòng Ủy ban nhân dân Tp.HCM

Căn cứ vào Văn bản số; 7021/UBND - TNMT ngày 18/9/2015 của Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi.

HÀNH VI LỪA ĐẢO, ''CƯỠNG ĐOẠT TÀI SẢN'' - CÓ TỔ CHỨC, CHE GIẤU TỘI PHẠM, TẨU TÁN TÀN SẢN DO PHẠM TỘI MÀ CÓ - PHẢI BỊ TRỪNG TRỊ NGHIÊM KHẮC. CHẤP HÀNH VIÊN NGUYỄN HỮU PHƯỚC VÀ NGUYỄN VĂN NGHĨA PHẠM TỘI: VỀ TỘI ''LỢI DỤNG CHỨC VỤ QUYỀN HẠN, TRONG KHI THI HÀNH CÔNG VỤ''. CỤ THỂ, THEO ĐIỀU 281 BỘ LUẬT HÌNH SỰ. VỀ LÔ ĐẤT 3 083,7M2, THỬA 107, TỜ BẢN ĐỒ SỐ 20, XÃ TÂN PHÚ TRUNG, HUYỆN CỦ CHI, TP.HCM CỦA BÀ TRẦN THỊ NGỌC XUYẾN - CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN ANH LUÂN. TÀI SẢN TRÊN ĐÃ HOÀN THÀNH VỚI NGÂN HÀNG TRƯỚC 10 NGÀY THAM GIA ĐẤU GIÁ ''CHUI''. CỤ THỂ, NGÀY 22/01/2016. GIÁ TRỊ HIỆN TẠI TRÊN 100 TỶ ĐỒNG.

Cụ thể, Cục Thi hành án dân sự Tp.HCM, chưa ra quyết định nào, Thì: Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ tịch huyện Củ Chi, đã vội vã ban hành quyết Định cướp đất trái pháp luật. Vì khu đất trên đã được Ủy ban nhân dân huyện và Tp cho lên thổ cư và tách thành 10 sổ. (Quyết định số: 1672,7021 năm 2015). Công Văn hướng dẫn số: 3074 VP ngày 09/4/2015 của UBND Tp.HCM.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang ngồi

Trích Dẫn Báo Sài Gòn Giải Phóng:

Kỷ niệm 45 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975-30-4-2020)

Những người mẹ đất Củ Chi anh hùng

SGGP 
Toàn huyện Củ Chi, qua nhiều đợt phong tặng và truy tặng, có 2.064 Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Con số ấy nói lên sự đóng góp, hy sinh to lớn của những bà mẹ trên vùng đất thép Củ Chi.
 

Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Thị Rành

Bà mẹ Việt Nam anh hùng - Anh hùng LLVT nhân dân Nguyễn Thị Rành

Cách mạng cần việc gì mẹ cũng ráng làm hết sức 

Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Rành là biểu tượng của một bà mẹ miền Nam, với bao đau thương, mất mát nhưng vẫn kiên định con đường chiến đấu, kiên cường vượt lên những ngón đòn thù, sát vai cùng các nữ du kích đánh giặc, tràn ngập tình yêu thương con cháu. Một bà mẹ có 8 người con và 2 người cháu hy sinh - một nỗi mất mát quá lớn với một người mẹ, để những người con phương xa khắp mọi miền đất nước, một lần về Củ Chi, đứng trước bàn thờ tưởng niệm mẹ không khỏi lắng lòng, trước mất mát, đau thương của cuộc chiến tranh mà những người mẹ phải gánh chịu. 

Mẹ đã đồng hành với những trang lịch sử đất thép thành đồng Củ Chi. Năm 1945, mẹ là người đầu tiên gắn lá cờ đỏ búa liềm lên ngọn cây điệp, cùng nhân dân trong xã đứng lên giành chính quyền. Chống Pháp rồi chống Mỹ, lần lượt các con mẹ ngã xuống: Nguyễn Văn Đúng (hy sinh năm 1949), Nguyễn Văn Sóc (1954), Nguyễn Văn Nâng (1963), Nguyễn Văn Huôi và Nguyễn Văn Sướng (1966), Nguyễn Văn Dé (đầu năm 1967), Nguyễn Văn Hè (1968), Nguyễn Văn Luông (1972); cháu ngoại Huỳnh Văn Cường (1967), cháu nội Nguyễn Văn Rưng (1969). 

Nỗi đau không làm mẹ ngã gục. Mẹ vận động bà con đấu tranh chống chính quyền Ngô Đình Diệm, đòi hiệp thương, đòi quyền dân sinh, dân chủ. Mẹ cất chòi ở sát bưng làm nơi đi lại liên lạc của anh em du kích, cán bộ; cũng là nơi gặp nhau của mẹ và các con sau những ngày xa cách. Mẹ đào hầm nuôi cán bộ tỉnh ủy, xã ủy và các đơn vị khác, lo canh gác, nhiều lần mưu trí cứu anh em thoát khỏi nanh vuốt kẻ thù… Cách mạng cần việc gì mẹ cũng ráng làm hết sức.

Mẹ đồng hành cùng nhiều trận đánh của dân quân du kích. Ít ai ngờ trong hàng trăm cây số địa đạo Củ Chi ẩn mình trong lòng đất, còn in dấu bàn tay bền bỉ của mẹ Rành một thời xung phong đào địa đạo cho đàn con ẩn náu, đánh giặc… Ngày 6-11-1978, mẹ Nguyễn Thị Rành được Quốc hội và Chính phủ tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. 

Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnTrong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: văn bảnKhông có mô tả ảnh.

Trong Quyết Định số: 1672 và 7021 năm 2015 của UBND huyện Củ Chi, ghi rất rõ: Trích Dẫn: ( ''Nay bà Trần Thị Ngọc Xuyến xin chuyển mục đích sử dụng và tách thửa phần diện tích trên để chuyển nhượng trả nợ Ngân hàng''.  Vậy chúng tôi đã hoàn thành với nghĩa vụ với Ngân hàng rồi. Tại sao UBND huyện Củ Chi, cụ thể, là đồng chí Nguyễn Hữu Hoài Phú, lại ký Quyết định: ''Cưỡng đoạt tài sản'' của gia đình chúng tôi). Chúng Tôi không vướng vào Hình sự, không vướng vào Chính trị, quyền công dân của chúng tôi tại sao không được tôn trọng - Không được pháp luật bảo vệ theo luật định như hiến pháp quy định.

Chủ tịch Ủy Ban nhân dân Tp.HCM Nguyễn Thành Phong, phải có tiếng nói trong vụ này ! 

Quyền lực của Chủ tịch UBND  Tp.HCM, là rất lớn được Đảng và pháp luật bảo vệ. Tuy nhiên, khi bên dưới cán bộ công chức sai phạm, thì: Chủ tịch có quyền chỉ đạo làm lại hồ sơ hoặc cắt chức, chí đạo Cơ quan cảnh sát Công an điều tra khi có giấu hiệu Hình sự. Vì quyết định số; 1672 và 7021 là của UBND huyện Củ Chi, Tp.HCM và Văn bản hướng dẫn số: 3074 năm 2015 cũng của UBND Tp.HCM. Cần thiết đề nghị Ủy ban kiểm tra Đảng vào cuộc.

Người mua ''Chui'' không phải ai xa lạ mà là người rất thân với chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Củ Chi, Tp.HCM. Người mua ''Chui'', lô đất 3083,7m2, có biệt danh là tên ( Cờ bạc bịp). Ở huyện Củ Chi, Tp.HCM ai cũng biết. Cơ quan Cảnh sát Điều tra, Bộ Công an C03, đã biết rất rõ và đang theo dõi chặt chẽ.

Theo nguồn tin của An Ninh nội Chính; Chúng đã đổi sổ và làm lại sổ mới, nhờ người nhà đứng tên, người thân đứng tên. Bước 01 Lên hết thổ cư lô đất 

trên, sau khi bị bể chúng đổi sổ và làm lại hồ sơ lên lại 600m2 thổ cư.

Nguồn tin An Ninh cho biết thêm: Từ ngày 22/01/2016 đến cuối tháng 12 năm 2016 chúng đã liên hệ với nhau trên 600 cuộc gọi điện thoại vừa bằng sim rác, vừa bằng số điện thoại đang sử dụng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển

Trong hình ảnh có thể có: 2 người


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top