Nhà đất Anh Luân

Hỏa tốc! Thư gửi, Đại tướng Tô Lâm: Đề nghị khởi tố, LS- Đoàn Thị Thiên Thanh Thu H Củ Chi- Tp.HCM-có hành vi, cố ý thông đồng Chi cục THADS-H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Hỏa tốc! Thư gửi, Đại tướng Tô Lâm: Đề nghị khởi tố, LS- Đoàn Thị Thiên Thanh Thu H Củ Chi- Tp.HCM-có hành vi, cố ý thông đồng Chi cục THADS-H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.
(03:12 | 22/09/2022)

Hỏa tốc! Thư gửi, Đại tướng Tô Lâm: Đề nghị khởi tố, LS- Đoàn Thị Thiên Thanh Thu H Củ Chi- Tp.HCM-có hành vi, cố ý thông đồng Chi cục THADS-H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

Thứ Năm, Ngày 22/9/2022

Thư gửi: Đại Tướng Tô Lâm- Bộ trưởng Bộ Công an và Ban Lãnh đạo Bộ Công an- Ban giám đốc Công an Tp.HCM.

Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu, Củ Chi- Tp.HCM- lừa đảo chính trị- thông đồng Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi mua chuộc quan chức địa phương Củ Chi, làm hồ sơ gian lận- xúi giục người dân phạm tội- gây nhiễu loạn xã hội. Luật sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu- Đã được Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi chia cho gần 01 tỷ đồng- Tiền tham nhũng. Từ vụ cướp 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng. Tôi đã có đầy đủ dữ liệu chứng cứ và băng ghi âm. Tôi luôn sẵn sàng trực diện đối chất công khai có sự chứng kiến của Đảng, khi cơ quan Công an yêu cầu và Ủy Ban kiểm tra Đảng! Tôi không bao giờ để phụ lòng tin với Đồng bào Củ Chi- Tp.HCM nói riêng và Đồng bào cả nước nói chung!

Zoom

Zoom

Đường dây mắt xích cuối cùng đã bị phơi bày! Đính kèm Văn bản Cam kết ngày 20/9/2022)- của Dương Chí Dũng.

Zoom

Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- Chúng coi cấp trên chẳng là gì, coi người dân như cỏ rác! Vì có 'Đường nhuệ Củ Chi''- Huỳnh Văn Châu chống lưng.

Zoom

Tin mới nhất: 'Chết chùm' Đinh Hữu Nghĩa đã mài kiếm để quyết tử với 'Tín dụng đen' Huỳnh Văn Châu- vụ gian lận, thông đồng, đóng kịch, cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr. Tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM.

Vụ án đã được phơi bày của những tên Vô học, cờ bạc, 'Tín dụng đen'. Đã lôi rất nhiều cán bộ Đảng viên và Luật sư vào con đường phạm Tội, lừa Đảng, dối dân, không thể dung thứ. Tôi sẽ trình bày với các bạn trong những bài viết tới.

 Nhát dao chí mạng: 'Đường nhuệ' Huỳnh Văn Châu đã tự cầm dao đâm vào Tim mình. Vụ Bạc bịp Huỳnh Văn Châu- thông đồng với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM Tổ chức cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- của bà Trần Thị Ngọc Xuyến- tại  xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM.

Zoom

Đồng kính gửi:

Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Thủ Tướng Chính phủ- Ủy Ban Thường Vụ Quốc hội- Ban Tuyên Giáo Trung ương, Ban Nội Chính Trung ương, Ủy Ban Trung ương MTTQVN- Lãnh đạo Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh- Bộ Công an C03- Bộ Tư Pháp, Viện kiểm sát nhân dân Tối cao, Ban Giám đốc Công An Tp.HCM - Bí Thư huyện Ủy Củ Chi, Chủ Tịch huyện Củ Chi- Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM và các Cơ quan chức năng của Tp và Trung ương !

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí tại Tp.HCM và Hà nội !

Luật Sư Đoàn Thị Thiên Thanh Thu Củ Chi- Tp.HCM- cũng dính vào vụ thông đồng với Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi, diễn trò đóng kịch lừa đảo- lừa huyện Ủy Củ Chi, lừa Công an và Đoàn Đại Biểu QH Tp.HCM và Quốc hội! Cụ thể, Biên bản làm việc Láo, bịp bợm, ngày 10/3/2020 tại Chi cục THA dân sự Củ Chi.

Đến thời điểm hiện nay, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM và Cục THA dân sự Tp.HCM đã ban hành Văn bản chỉ đạo Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- khẩn trương giải quyết dứt điểm. Cụ thể, Văn bản số: 5827/UBND-VP-TCD ngày 01/7/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.hCM, VB số: 10924 ngày 07/6/2022 của Cục THA dân sự Tp.HCM.

18057009_1753930534917685_7014512288332027719_nZoom

Nguồn tin Tổng Cục An ninh cho biết: Cụ thể, theo hồ sơ lưu dữ: 'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu phạm thêm rất nhiều tội ngoài chuyện thông đồng cướp có (Tổ chức) mua chuộc hối lộ và đe dọa cán bộ để làm sai lệnh vụ việc gây nhiễu loạn xã hội. Châu- Còn thêm tội khai gian lận, để trốn thuế với số tiền rất lớn. Cụ thể, Bạc bịp chuyển nhượng cho ông Đinh Hữu Nghĩa với giá thị trường vào thời điểm cuối năm 2019 lô đất trên có giá khoảng hơn 50  tỷ đồng. Tuy nhiên, Bạc bịp Huỳnh Văn Châu chỉ khai trong hồ sơ có hơn  vài tỷ đồng. Theo quy định của Bộ Công an- chỉ cần khai gian lận trốn thuế 20 triệu đồng là truy cứu trách nhiệm Hình sự. Ngoài ra 'Bạc bịp' Châu chạy lên Thổ cư rất nhiều khu đất trong quy hoạch là đất cây xanh, đất giáo giục, đất  ruộng lúa đều được Bạc bịp chạy lên thổ cư 100%. Tổng cộng khoảng gần 10 Ha đất- tương ứng với gần 100.000m2 đã được lên thổ cư trái pháp luật.

Ủy Ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM đã ban hành Quyết định và Thông báo thu hồi và hủy những quyết định lên thổ cư trái pháp luật- Từ năm 2016 đến nay, cụ thể, Trích dẫn:  Thông báo số: 3025/TB-TNMT ngày 24/5/2022 của Phòng Tài Nguyên và Môi Trường huyện Củ Chi- Tp.HCM.

(Về việc giải quyết hồ sơ hủy quyết định cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo kết luận số 08/KL-TTTP-P3 ngày 15/6/2020 của Thanh tra Thành phố Hồ Chí Minh). Hiện tại Bạc bịp Huỳnh Văn Châu- đang kêu bán nhiều Bất động sản để chạy án nhưng không được vì đã bị Bộ Công an- và các Cơ quan chức năng theo dõi và giám sát rất chặt chẽ.

Tôi sẽ thông tin tiếp theo đến với Đồng bào cả nước!

ZoomZoom

Trích Dẫn Tạp Chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập:

Những dấu hiệu vi phạm pháp luật của Chi cục THADS huyện Củ Chi (TP. HCM): Vì sao không được giải quyết dứt điểm?

 10:15 15/09/2022
 

Doanh nghiệp & Hội nhập đã đăng loạt bài phản ánh về những dấu hiệu vi phạm pháp luật của Chấp hành viên Chi cục Thi hành án Dân sự (THADS) huyện Củ Chi – TP HCM trong việc ban hành Quyết định cưỡng chế kê biên, cố tình tổ chức bán đấu giá tài sản đối với tài sản không còn để thi hành án khiến doanh nghiệp của ông Tuyển, bà Xuyến (người phải thi hành bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012 của Tòa án nhân dân TPHCM) trên bờ vực phá sản.

Trở lại vụ việc, năm 2012, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hân Vi vay của Ngân hàng EXIMBANK - Chi nhánh Hòa Bình số tiền 516.000.000 đồng. Vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến có ký bảo lãnh cho Công ty Hân Vi khoản vay này bằng giải pháp thế chấp quyền sử dụng đất mang tên bà Trần Thị Ngọc Xuyến có diện tích 3.083,7 m2, thửa số 107, tờ bản đồ số 20, tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Do làm ăn thua lỗ, Công ty Hân Vi không trả được nợ nên người bảo lãnh phải trả nợ thay theo qui định của pháp luật.

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Văn Tuyển bên diện tích đất. 

Theo bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012của TAND TPHCM, vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả hết số nợ này cho Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Theo Quyết định thi hành án số 193/QĐ-CCTHA ngày 8/1/2014 của Chi cục THADS huyện Củ Chi, buộc vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả nợ thay số tiền hơn 428 triệu đồng, do Công ty Hân Vi vay của Ngân hàng Thương mại CP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Theo biên bản giải quyết thi hành án giữa đại diện Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – chi nhánh Hòa Bình và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, đại diện Chi cục THADS huyện Củ Chi đã xác nhận trong biên bản ghi rõ “ngày 22/01/2016 bà Xuyến đã nộp thi hành án thay Công ty Hân Vi tại Chi cục THADS huyện Củ Chi, Chi cục THADS huyện Củ Chi sẽ chuyển trả ngân hàng sau khi trừ phí thi hành án theo quy định. Đồng thời yêu cầu Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – chi nhánh Hòa Bình tạm giữ giấy tờ tài sản liên quan đến hợp đồng thế chấp giữa ngân hàng và Công ty Hân Vi”.

Câu hỏi đặt ra, vì sao Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam – Chi nhánh Hòa Bình khi giải quyết thi hành án mà không có mặt của người phải thi hành án, đó là bà Xuyến và ông Tuyển, đồng thời giữ giấy tờ tài sản thế chấp của người phải thi hành án dù đã nộp tiền thi hành án để giải chấp quyền sử dụng đất mang tên bà Trần Thị Ngọc Xuyến theo đúng quy định của pháp luật? 

Biên bản giải quyết thi hành án giữa Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện bên được thi hành án ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu - chi nhánh Hòa Bình và không có bên phải thi hành án là Ba Xuyến va ông Tuyển
Biên bản giải quyết thi hành án giữa Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện bên được thi hành án Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu - chi nhánh Hòa Bình mà không có bên phải thi hành án là bà Xuyến và ông Tuyển.

Vậy nhưng cơ quan thi hành án không rõ vì “thành tích” hay động cơ khác mà Chấp hành viên vẫn ban hành Quyết định cưỡng chế kê biên số 36/QĐ-CCTHA ngày 29/12/2014. Đáng nói, Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi đã gộp bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012 của TAND TPHCM và tất cả những bản án khác, bao gồm cả nợ riêng cá nhân ông Tuyển và nợ chung của vợ chồng ông Tuyển và bà Xuyến; quyết định công nhận thoả thuận của cá nhân ông Tuyển và những đương sự khác để làm căn cứ pháp lý cưỡng chế kê biên, tổ chức bán đấu giá tài sản đối với tài sản không còn để thi hành án. Tài sản bị đưa ra bán đấu giá là tài sản riêng của bà Xuyến (vợ ông Tuyển) và bà Xuyến chỉ cam kết để bảo lãnh cho khoản vay đối với Ngân hàng EximBank nhưng cơ quan THADS huyện Củ Chi đã đem bán đấu giá để thi hành án cho các nghĩa vụ thi hành án của Công ty Anh Luân và nghĩa vụ riêng của ông Tuyển.

Như Doanh nghiệp & Hội nhập đã phản ánh, tại thời điểm bán đấu giá, diện tích 3.083,7m2 đất của vợ chồng ông Tuyển, bà Xuyến có giá thị trường trên 10 tỷ đồng, đã được UBND huyện Củ Chi cho phép chuyển đổi thành đất thổ cư, tách thành 10 quyền sử dụng đất tại văn bản số 1672/UBND-TNMT ngày 13/03/2015 và văn bản số 7021/UBND-TNMT ngày 18/09/2015 nhưng chỉ được bán đấu giá 1,7 tỷ đồng theo chứng thư thẩm định giá, gây thiệt hại kinh tế đối với vợ chồng ông Tuyển. Hiện tại diện tích đất trên có giá thị trường lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Theo ông Tuyển: “Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước lập khống số tiền 495.085.956 đồng theo hóa đơn số AD/2011/09123 ngày 04/11/2016 để trả nợ cho ông Dương Chí Dũng nhưng thực tế ông Dũng không ký, không nhận số tiền trên vì giữa ông Tuyển và ông Dũng đã có biên bản thỏa thuận giải quyết và các bên đã giải quyết xong từ năm 2005 đến năm 2019. "Tôi và bà Xuyến còn sở hữu gần 10 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất  Tuy nhiên, Chi cục THADS huyện Củ Chi không kê biên cưỡng chế những tài sản trên mà lại cố tình cưỡng chế kê biên, tổ chức bán đấu giá đối với tài sản không còn để thi hành án”. Như vậy Quyết định cưỡng chế kê biên 36/QĐ-CCTHA ngày 29/12/2014 của Chấp hành viên có đúng các quy định của pháp luật?", ông Tuyển bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, nhiều cơ quan chức năng từ Trung ương đến Thành ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM, đã nhiều lần có văn bản đề nghị Cục THADS TP. Hồ Chí Minh, Chi cục THADS huyện Củ Chi giải quyết và chỉ đạo giải quyết, báo cáo kết quả giải quyết. Tuy nhiên, đến nay Cục THADS TP. Hồ Chí Minh, Chi cục THADS huyện Củ Chi vẫn không thực hiện chỉ đạo của các cơ quan cấp trên. Đặc biệt, ngày 21/05/2020, Ban Dân nguyện (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) đã có báo cáo kết quả giám sát về công tác tiếp công dân và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2019 tại Bộ Tư pháp liên quan đến 5 vụ việc, trong đó vụ việc của ông Tuyển và bà Xuyến là một trong 5 vụ việc mà Đoàn giám sát kiến nghị đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp chỉ đạo, khẩn trương giải quyết theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, thông báo kết quả đến các cơ quan của Quốc hội, Đoàn ĐBQH và Đoàn giám sát; Tổng Cục THADS Bộ Tư pháp đã có văn bản số 06/TCTHADS - GQKNTC yêu cầu Cục trưởng Cục THADS TP. Hồ Chí Minh kiểm tra, xác minh, rà soát lại toàn bộ nội dung tố cáo của đương sự, giải quyết và chỉ đạo giải quyết, báo cáo kết quả về Tổng Cục THADS; từ đầu năm 2022 đến nay, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi đã ban hành 04 văn bản chỉ đạo và đề nghị Chi cục THADS huyện Củ Chi khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc và báo cáo Ủy ban nhân dân huyện. 

Các văn bản chỉ đạo khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc của UBND huyện Củ Chi và và đơn tố cáo của Ông Tuyển, Bà Xuyến.
Các văn bản chỉ đạo khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc của UBND huyện Củ Chi và và đơn tố cáo của ông Tuyển, bà Xuyến...

Bà Xuyến cho biết thêm, kể từ khi việc bán đấu giá tài sản diễn ra, tôi đã gửi rất nhiều đơn tố cáo, nhưng đến nay Cục THADS TPHCM, Chi cục THADS huyện Củ Chi cũng không ra quyết định chính thức giải quyết vụ việc để vợ chồng tôi thi hành, Chi Cục THADS huyện Củ Chi cũng không tất toán số tiền của vợ chồng tôi bị chiếm giữ, gồm số tiền bán đấu giá đất của tôi và số tiền ông Tuyển đã nộp cho cơ quan thi hành án. Vậy, có hay không sự bao che, dung túng cho những sai phạm của Chi cục THADS huyện Củ Chi? Cơ quan THADS TP. Hồ Chí Minh có thiếu trách nhiệm, vi phạm Luật Khiếu nại, Tố cáo khiến vụ việc của gia đình tôi kéo dài gần một thập kỷ, gây bức xúc trong dư luận, bất ổn trận tự Tư pháp hay cơ quan này đang cố tình “né trách nhiệm”? Những sai phạm này của cơ quan Thi hành án huyện Củ Chi đã đẩy Công ty TNHH bất động sản Anh Luân, doanh nghiệp của gia đình tôi trên bờ vực phá sản, mặc dù đây là doanh nhân tiêu biểu, một trong những tấm gương điển hình tiên tiến vươn lên làm giàu, tích cực tham gia các phong trào nhân đạo từ thiện và an sinh xã hội tại địa phương và các tỉnh, thành trên cả nước. 

Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ thông tin tiếp về vụ việc.

Phạm Hà

 
 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top