Nhà đất Anh Luân

Nóng! Nhũng nhiễu, tiêu cực, ăn lương Nhà nước, đội lốt Đảng viên- của VT Lê Minh Trí-VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM- Vụ bao che, Chi cục THADS H- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nóng! Nhũng nhiễu, tiêu cực, ăn lương Nhà nước, đội lốt Đảng viên- của VT Lê Minh Trí-VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM- Vụ bao che, Chi cục THADS H- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.
(04:40 | 27/10/2022)

Nóng! Nhũng nhiễu, tiêu cực, ăn lương Nhà nước, đội lốt Đảng viên- của VT Lê Minh Trí-VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM- Vụ bao che, Chi cục THADS H- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

Thứ Năm, Ngày 27/10/2022

Tin đồn: Viện trưởng Lê Minh Trí- VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM: Nhận hối lộ hơn 03 tỷ đồng. Để bao che, chống lương, dung túng, tiêu cực, cho Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng- Gây bức xúc trong dư luận. Dư luận đang đặt nhiều câu hỏi?... Nguyên Chi cục trưởng THA dân sự huyện Thới Lai, Tp.Cần Thơ- Trần Văn Cường, làm hồ sơ gian lận chiếm đoạt của công dân 245 triệu đồng- Đã Cơ quan Điều Tra VKSND tối cao khởi tố, bắt giam. Các Tướng Lĩnh Quân đội và Công an cho biết: Đây là vụ án bẩn thỉu nhất trong Lịch sử Việt Nam!

Thư gửi: Bộ Chính trị và Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Ban Nội Chính Trung ương!

Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí !

Ủy Ban Kiểm Tra Trung ương Đảng!

Cơ quan Cảnh sát Điều tra- VKSND tối cao !

Lãnh đạo Thành Ủy Tp.HCM- Ủy ban nhân dân-Tp.HCM- Hội đồng nhân dân Tp.HCM!

Bộ Công An C03 !

Ban Giám đốc Công an Tp.HCM!

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí Tại Tp.HCM và Hà Nội!

Tôi xin trình bày tóm tắt !

ZoomZoomZoomZoom

Từ ngày 25 tháng 4/2022 -Đến thời điểm hiện nay, Tôi đã gửi và nộp đơn cho VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM tổng cộng hơn 10 đơn khiếu nại và Tố cáo liên quan đến Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- làm hồ sơ gian lận để lừa Đảng, dối dân- gây nhiễu loạn xã hội. Cụ thể, cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng của bà Xuyến và lập khống 04 Bản án không có thật. Lôi 01 người đã chết từ dưới đất lên để chia tiền tham nhũng. Thời gian đã gần 10 năm rồi.

Zoom

Nhưng không hiểu tại sao Viện trưởng Lê Minh Trí vẫn không có văn bản phúc đáp?! Tôi cũng nộp đơn đề nghị gặp Viện trưởng Lê Minh Trí VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM- lâu rồi cũng không nhận được văn bản phúc đáp hay giấy mời?! Như  vậy Cơ quan giám sát, kiểm tra của VKSDN huyện Củ Chi-Tp.HCM có đúng pháp luật không?! 

Trong khi các cơ quan của Nhà nước họ đều có Văn bản phúc đáp và hướng dẫn rất cụ thể. Như, Chủ tịch Phan Văn Mãi- Ủy ban nhân dân Tp.HCM và Bà Nguyễn Thị Lệ Chủ Tịch Hội đồng nhân dân Tp.HCM- Đoàn đại biểu QH Tp.HCM... Thành phố Hồ Chí Minh được vinh dự mang tên Chủ Tịch Hồ Chí Minh Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc- mà sao cán bộ lại vô cảm và vô lương Tâm với dân thế!

Zoom

Qua các phương tiện truyền thông chính thống - chúng Tôi được biết: Trong khi các địa phương trên cả nước Chấp hành viên THA dân sự làm sai lệch vụ việc, gian lận, đều bị khởi tố và bắt giam và Tuy tố những cán bộ chủ chốt liên quan.

Tôi rất mong có được Văn bản phúc đáp của Viện trưởng Lê Minh Trí VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM!

Ông Lê Minh Trí- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM: Diễn trò, Né tránh và từ chối tiếp Công dân. Cụ thể, sáng ngày 27/6/2022, Tôi đến VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM- gặp Kiểm sát Viên Nguyễn Anh Thương và hẹn Tôi sáng mai ngày 28/6  khoảng 8 giờ anh Tuyển lên gặp Viện trưởng nha! Tôi hỏi lại có cần lấy giấy mời không? Kiểm sát viên Thương nói: ''Anh yên Tâm cứ sáng mai anh lên là gặp Viện trưởng''! Khoảng 8 giờ 30 phút, Tôi có mặt tại Trụ sở VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM.

ZoomZoom

Kiểm sát Thương lên lầu mời Viện trưởng Trí và Viện trưởng Trí xin ý kiến chỉ đạo, khoảng 30 phút sau, kiểm sát Thương xuống gặp Tôi và nói Viện trưởng chưa thể gặp anh được. Tôi nói:  Chú quá Láo và Viện trưởng Trí diễn trò, gian lận, nói dối quen rồi. Có dấu hiệu bao che, dung túng, tham nhũng, tiêu cực- tại VKSND huyện Củ Chi- Trước sự chứng kiến của rất nhiều Cán bộ trong cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM. Từ ngày 27/4/2022 đến nay, Tôi có gửi gần 10 đơn và 1 đơn do Kiểm sát viên Nguyễn Anh Thương có ghi Biên nhận. Cụ thể, Biên nhận số: 01 ngày 27/4/2022 của VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM. ( Về việc khiếu nại -Chi cục THADS huyện Củ Chi đấu giá tài sản không còn để Thi hành án lô đất 3.083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi). Vậy mà Cán bộ Cụ thể, Viện trưởng Lê Minh Trí không chỉ đạo ra VB vẫn trơ trẽn không có Văn bản Phúc đáp theo pháp luật. Thật quá Vô cảm và Vô lương Tâm. Tôi đến Cơ quan VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM không dưới 10 lần, lần nào cũng ngồi chờ như một 'Con Chó !

z1602015137029_2b9940ff2b796aa74c169eecf36f22c6

Tôi xin trân trọng gửi thông tin dữ đến: Đồng Chí Nguyễn Văn Nên- Bí Thư Thành Ủy Tp.HCM, Chủ Tịch Ủy ban nhân dân Tp.HCM Phan Văn Mãi, Bà Nguyễn Thị Lệ Chủ Tịch Hội đồng nhân dân Tp.HCM. Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM làm hồ sơ gian lận, cưỡng đoạt tài sản 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng- trái pháp luật. Của Mẹ con Tôi hơn 6 năm rồi.

Zoom

Đồng kính gửi:

Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Thủ Tướng Chính phủ- Ủy Ban Thường Vụ Quốc hội- Ban Tuyên Giáo Trung ương, Ban Nội Chính Trung ương, Ủy Ban Trung ương MTTQVN- Lãnh đạo Thành Ủy Thành phố Hồ Chí Minh- Bộ Công an C03- Bộ Tư Pháp- Ban Giám đốc Công An Tp.HCM - Bí Thư huyện Ủy Củ Chi, Chủ Tịch huyện Củ Chi- Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM và các Cơ quan chức năng của Tp và Trung ương !

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí tại Tp.HCM và Hà nội !

Tôi xin trình bày tóm tắt;

Theo giấy mời của Viện trưởng VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM Lê Minh Trí. Cụ thể giấy mời số: 20/GM-VKS-KN (KN) ngày 06/5/2022.

Vào lúc 14 giờ chúng Tôi có mặt tại Trụ sở phòng tiếp Công dân của VKSND huyện Củ Chi- Tp.HCM. Ông Lê Minh Trí gặp chúng Tôi và nói hôm nay Tôi kẹt họp bên huyện Ủy Củ Chi nên chỉ tiếp ông bà được khoảng 60 phút- có gì bữa khác mời anh Tuyển và chị Xuyến tiếp, về quan điểm hẹn bữa khác mời Tôi, Tôi đồng ý vì Đồng chí bận họp bên huyện Ủy. Tôi rất đồng cảm và thông cảm vì chúng Tôi đến gặp Viện trưởng là Cơ quan có thẩm quyền giám sát Chi cục THADS huyện và báo cáo về VKSND Tp.HCM theo Văn bản chuyển giao của VKSND tối cao và VKSND Tp.HCM cụ thể, VB số: 1630-22/BT-VKS- P12 ngày 06/4/2022.

 Tuy nhiên, Tôi thắc mắc tại sao Viện trưởng không cho kiểm sát viên Trần Cao Thượng ghi biên bản tiếp Công dân hay biên bản làm việc theo quy định của pháp luật?!

1- Vì giấy mời ghi rất rõ: Nội dung: Giải quyết đơn khiếu nại của ông.

 Lưu ý: Vui lòng mang theo đơn khiếu nại, tố cáo, phản ánh...

2- Thời gian chỉ có 60 phút nhưng viện trưởng nói hết 40 phút, Tôi chỉ có 20 phút trình bày.

3- Tôi hỏi Viện trưởng Tôi nhận được rất nhiều Thông báo bịa chuyện của Cục THADS Tp.HCM và Chi cục THADS huyện Củ Chi. Cụ thể Thông báo số 12686 ngày 26/9/2016 do Cựu Cục trưởng Vũ Quốc Doanh ký và Thông báo bịa chuyện số: 1193 ngày 16/3/2020 do ông Nguyễn Hoàng Vân ký. Nội dung 2 thông báo này không nói gì đến Quyết định kê biên cưỡng chế số 36 ngày 29/12/2014 trái pháp luật- của Chi cục THADS huyện Củ Chi và Thông báo số; 1047 ngày 28/01/2016 về việc mời ngân hàng tham gia đấu giá Chui- Ảo. Cụ thể, ngày 02/02/2016 trong khi chúng Tôi đã hoàn thành nghĩa vụ với ngân hàng trước 10 ngày tham gia đấu giá. Cụ thể, ngày 22/01/2016.

4- Kiểm sát viên chỉ ghi tóm tắt vài chục từ trong sổ tiếp công dân rồi ép chúng Tôi ký vào sổ.

5- Tôi cung cấp thêm rất nhiều dữ liệu và chứng cứ tuy nhiên kiểm sát viên không dám ghi biên nhận.

6- Kiểm sát viên nói em chỉ ghi biên bản làm việc nếu là đơn tố cáo?... Tôi đưa ra rất nhiều bằng chứng là có đơn tố cáo Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi- Nguyễn Văn Nghĩa và chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước. Kiểm sát viên cũng không trả lời được.

7- Tôi hỏi Viện trưởng và yêu cầu Viện trưởng trả lời cho Tôi bằng Văn bản Quyết định kê biên cưỡng chế số 36 ngày 29/12/2014 đúng hay sai? Thông báo số 1047 ngày 28/01/2016 đúng hay sai ? Viện trưởng suy nghĩ một chút rồi Viện trưởng hẹn Tôi hôm khác làm việc tiếp.

8- Phần nợ riêng của Tôi đã tất toán dứt điểm và có Biên bản thỏa thuận tự giải quyết và Tôi đề nghị Viện trưởng cho mời Chấp hành Nguyễn Hữu Phước và Dương Chí Dũng đến để đối chất trực diện? Viện trưởng cũng hẹn bữa khác làm việc tiếp.

Tôi rất trân trọng và thông cảm Viện trưởng vì Viện trưởng Lê Minh Trí cũng mới về nhận công tác tại Củ Chi- Tp.HCM nên chưa nắm hết bản chất vụ việc.

Tôi có nói với Viện trưởng Chúng Tôi tin tưởng tuyệt đối vào sự sáng suốt của Đảng và chủ trương đường lối đúng đắn của Đảng và Pháp Luật của Nhà nước!

Rất mong buổi làm việc lần sau sẽ có biên bản làm việc tiếp công dân của Viện trưởng theo đúng trình tự và quy định của pháp luật. Chúng ta là những người con Ưu tú của Đảng của dân tộc không nên để kẻ xấu lợi dụng chia rẽ, tung tin bịa đặt gây mất đoàn kết dân tộc làm ảnh hưởng đến Chính quyền địa phương và Uy tin của Đảng và của Lãnh đạo Tp.HCM.

Trân trọng và hợp tác!

 

Trích Dẫn Trang Tin Điện Tử Đảng Bộ Tp.HCM:

Viện Kiểm sát Nhân dân huyện Củ Chi: Nhiều chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm 2020 đạt tỷ lệ cao

 
Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM Nguyễn Thanh Sang (thứ 3 từ trái sang) trao Bằng khen của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao cho tập thể Viện Kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/1, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác kiểm sát năm 2020 và triển khai Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2021. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Sang, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM.

Trích Dẫn Tạp Chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập:

Những dấu hiệu vi phạm pháp luật của Chi cục THADS huyện Củ Chi (TP. HCM): Vì sao không được giải quyết dứt điểm?

 10:15 15/09/2022
 

Doanh nghiệp & Hội nhập đã đăng loạt bài phản ánh về những dấu hiệu vi phạm pháp luật của Chấp hành viên Chi cục Thi hành án Dân sự (THADS) huyện Củ Chi – TP HCM trong việc ban hành Quyết định cưỡng chế kê biên, cố tình tổ chức bán đấu giá tài sản đối với tài sản không còn để thi hành án khiến doanh nghiệp của ông Tuyển, bà Xuyến (người phải thi hành bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012 của Tòa án nhân dân TPHCM) trên bờ vực phá sản.

Trở lại vụ việc, năm 2012, Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hân Vi vay của Ngân hàng EXIMBANK - Chi nhánh Hòa Bình số tiền 516.000.000 đồng. Vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến có ký bảo lãnh cho Công ty Hân Vi khoản vay này bằng giải pháp thế chấp quyền sử dụng đất mang tên bà Trần Thị Ngọc Xuyến có diện tích 3.083,7 m2, thửa số 107, tờ bản đồ số 20, tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh. Do làm ăn thua lỗ, Công ty Hân Vi không trả được nợ nên người bảo lãnh phải trả nợ thay theo qui định của pháp luật.

Ảnh minh họa
Ông Nguyễn Văn Tuyển bên diện tích đất. 

Theo bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012của TAND TPHCM, vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả hết số nợ này cho Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Theo Quyết định thi hành án số 193/QĐ-CCTHA ngày 8/1/2014 của Chi cục THADS huyện Củ Chi, buộc vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả nợ thay số tiền hơn 428 triệu đồng, do Công ty Hân Vi vay của Ngân hàng Thương mại CP Xuất nhập khẩu Việt Nam. Theo biên bản giải quyết thi hành án giữa đại diện Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – chi nhánh Hòa Bình và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, đại diện Chi cục THADS huyện Củ Chi đã xác nhận trong biên bản ghi rõ “ngày 22/01/2016 bà Xuyến đã nộp thi hành án thay Công ty Hân Vi tại Chi cục THADS huyện Củ Chi, Chi cục THADS huyện Củ Chi sẽ chuyển trả ngân hàng sau khi trừ phí thi hành án theo quy định. Đồng thời yêu cầu Ngân hàng TMCP xuất nhập khẩu Việt Nam – chi nhánh Hòa Bình tạm giữ giấy tờ tài sản liên quan đến hợp đồng thế chấp giữa ngân hàng và Công ty Hân Vi”.

Câu hỏi đặt ra, vì sao Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện Ngân hàng Xuất nhập khẩu Việt Nam – Chi nhánh Hòa Bình khi giải quyết thi hành án mà không có mặt của người phải thi hành án, đó là bà Xuyến và ông Tuyển, đồng thời giữ giấy tờ tài sản thế chấp của người phải thi hành án dù đã nộp tiền thi hành án để giải chấp quyền sử dụng đất mang tên bà Trần Thị Ngọc Xuyến theo đúng quy định của pháp luật? 

Biên bản giải quyết thi hành án giữa Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện bên được thi hành án ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu - chi nhánh Hòa Bình và không có bên phải thi hành án là Ba Xuyến va ông Tuyển
Biên bản giải quyết thi hành án giữa Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi và đại diện bên được thi hành án Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu - chi nhánh Hòa Bình mà không có bên phải thi hành án là bà Xuyến và ông Tuyển.

Vậy nhưng cơ quan thi hành án không rõ vì “thành tích” hay động cơ khác mà Chấp hành viên vẫn ban hành Quyết định cưỡng chế kê biên số 36/QĐ-CCTHA ngày 29/12/2014. Đáng nói, Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi đã gộp bản án số 733/2012/KDTM-ST ngày 30/05/2012 của TAND TPHCM và tất cả những bản án khác, bao gồm cả nợ riêng cá nhân ông Tuyển và nợ chung của vợ chồng ông Tuyển và bà Xuyến; quyết định công nhận thoả thuận của cá nhân ông Tuyển và những đương sự khác để làm căn cứ pháp lý cưỡng chế kê biên, tổ chức bán đấu giá tài sản đối với tài sản không còn để thi hành án. Tài sản bị đưa ra bán đấu giá là tài sản riêng của bà Xuyến (vợ ông Tuyển) và bà Xuyến chỉ cam kết để bảo lãnh cho khoản vay đối với Ngân hàng EximBank nhưng cơ quan THADS huyện Củ Chi đã đem bán đấu giá để thi hành án cho các nghĩa vụ thi hành án của Công ty Anh Luân và nghĩa vụ riêng của ông Tuyển.

Như Doanh nghiệp & Hội nhập đã phản ánh, tại thời điểm bán đấu giá, diện tích 3.083,7m2 đất của vợ chồng ông Tuyển, bà Xuyến có giá thị trường trên 10 tỷ đồng, đã được UBND huyện Củ Chi cho phép chuyển đổi thành đất thổ cư, tách thành 10 quyền sử dụng đất tại văn bản số 1672/UBND-TNMT ngày 13/03/2015 và văn bản số 7021/UBND-TNMT ngày 18/09/2015 nhưng chỉ được bán đấu giá 1,7 tỷ đồng theo chứng thư thẩm định giá, gây thiệt hại kinh tế đối với vợ chồng ông Tuyển. Hiện tại diện tích đất trên có giá thị trường lên đến hơn 50 tỷ đồng.

Theo ông Tuyển: “Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước lập khống số tiền 495.085.956 đồng theo hóa đơn số AD/2011/09123 ngày 04/11/2016 để trả nợ cho ông Dương Chí Dũng nhưng thực tế ông Dũng không ký, không nhận số tiền trên vì giữa ông Tuyển và ông Dũng đã có biên bản thỏa thuận giải quyết và các bên đã giải quyết xong từ năm 2005 đến năm 2019. "Tôi và bà Xuyến còn sở hữu gần 10 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất  Tuy nhiên, Chi cục THADS huyện Củ Chi không kê biên cưỡng chế những tài sản trên mà lại cố tình cưỡng chế kê biên, tổ chức bán đấu giá đối với tài sản không còn để thi hành án”. Như vậy Quyết định cưỡng chế kê biên 36/QĐ-CCTHA ngày 29/12/2014 của Chấp hành viên có đúng các quy định của pháp luật?", ông Tuyển bức xúc.

Liên quan đến vụ việc trên, nhiều cơ quan chức năng từ Trung ương đến Thành ủy, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM, đã nhiều lần có văn bản đề nghị Cục THADS TP. Hồ Chí Minh, Chi cục THADS huyện Củ Chi giải quyết và chỉ đạo giải quyết, báo cáo kết quả giải quyết. Tuy nhiên, đến nay Cục THADS TP. Hồ Chí Minh, Chi cục THADS huyện Củ Chi vẫn không thực hiện chỉ đạo của các cơ quan cấp trên. Đặc biệt, ngày 21/05/2020, Ban Dân nguyện (Ủy ban Thường vụ Quốc hội) đã có báo cáo kết quả giám sát về công tác tiếp công dân và việc giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân năm 2019 tại Bộ Tư pháp liên quan đến 5 vụ việc, trong đó vụ việc của ông Tuyển và bà Xuyến là một trong 5 vụ việc mà Đoàn giám sát kiến nghị đồng chí Bộ trưởng Bộ Tư pháp chỉ đạo, khẩn trương giải quyết theo đúng quy định của pháp luật, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, thông báo kết quả đến các cơ quan của Quốc hội, Đoàn ĐBQH và Đoàn giám sát; Tổng Cục THADS Bộ Tư pháp đã có văn bản số 06/TCTHADS - GQKNTC yêu cầu Cục trưởng Cục THADS TP. Hồ Chí Minh kiểm tra, xác minh, rà soát lại toàn bộ nội dung tố cáo của đương sự, giải quyết và chỉ đạo giải quyết, báo cáo kết quả về Tổng Cục THADS; từ đầu năm 2022 đến nay, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi đã ban hành 04 văn bản chỉ đạo và đề nghị Chi cục THADS huyện Củ Chi khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc và báo cáo Ủy ban nhân dân huyện. 

Các văn bản chỉ đạo khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc của UBND huyện Củ Chi và và đơn tố cáo của Ông Tuyển, Bà Xuyến.
Các văn bản chỉ đạo khẩn trương giải quyết dứt điểm vụ việc của UBND huyện Củ Chi và và đơn tố cáo của ông Tuyển, bà Xuyến...

Bà Xuyến cho biết thêm, kể từ khi việc bán đấu giá tài sản diễn ra, tôi đã gửi rất nhiều đơn tố cáo, nhưng đến nay Cục THADS TPHCM, Chi cục THADS huyện Củ Chi cũng không ra quyết định chính thức giải quyết vụ việc để vợ chồng tôi thi hành, Chi Cục THADS huyện Củ Chi cũng không tất toán số tiền của vợ chồng tôi bị chiếm giữ, gồm số tiền bán đấu giá đất của tôi và số tiền ông Tuyển đã nộp cho cơ quan thi hành án. Vậy, có hay không sự bao che, dung túng cho những sai phạm của Chi cục THADS huyện Củ Chi? Cơ quan THADS TP. Hồ Chí Minh có thiếu trách nhiệm, vi phạm Luật Khiếu nại, Tố cáo khiến vụ việc của gia đình tôi kéo dài gần một thập kỷ, gây bức xúc trong dư luận, bất ổn trận tự Tư pháp hay cơ quan này đang cố tình “né trách nhiệm”? Những sai phạm này của cơ quan Thi hành án huyện Củ Chi đã đẩy Công ty TNHH bất động sản Anh Luân, doanh nghiệp của gia đình tôi trên bờ vực phá sản, mặc dù đây là doanh nhân tiêu biểu, một trong những tấm gương điển hình tiên tiến vươn lên làm giàu, tích cực tham gia các phong trào nhân đạo từ thiện và an sinh xã hội tại địa phương và các tỉnh, thành trên cả nước. 

Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ thông tin tiếp về vụ việc.

Phạm Hà

 
 
 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top