Nhà đất Anh Luân

Trung thực và có tư tưởng phục vụ Cộng đồng- hướng đi của bạn sẽ rộng mở: Chúc Ô Nguyễn Văn Hoà Cục T Cục THADS Tp.HCM khoẻ và hạnh phúc!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Trung thực và có tư tưởng phục vụ Cộng đồng- hướng đi của bạn sẽ rộng mở: Chúc Ô Nguyễn Văn Hoà Cục T Cục THADS Tp.HCM khoẻ và hạnh phúc!
(05:25 | 28/02/2023)

Trung thực và có tư tưởng phục vụ Cộng đồng- hướng đi của bạn sẽ rộng mở: Chúc Ô Nguyễn Văn Hoà Cục T Cục THADS Tp.HCM khoẻ và hạnh phúc!

Thứ Ba, Ngày 28/02/2023

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dạy: ''Nước Việt Nam là một''!

Việt Nam chúng ta đang sáng rực trên bàn cờ Quốc tế và sẽ có một nền Hòa bình lâu dài- chính trị ổn định- An ninh được giữ vững!

Tôi chúc Ông Nguyễn Văn Hoà Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự Tp.HCM khoẻ và hạnh phúc! Tôi rất tin tưởng vào sự chọn lựa sáng suốt của Đảng và Tổng Cục Thi hành án dân sự- Bộ Tư Pháp đã tìm được người đủ tâm, đủ tài để lấy lại niềm tin trong nhân dân và Đồng bào Tp.HCM- chúc Ông mọi chuyện hạnh thông trong công tác!

Chủ trương chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận, nói dối... Của Việt Nam thật tuyệt vời!

Trích dẫn báo Công Lý:

Chiều 27/2, tại Cục Thi hành án dân sự TP.HCM, Tổng Cục Thi hành án dân sự tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM. Ông Nguyễn Quang Thái, Tổng Cục trưởng Tổng cục Thi hành án dân sự Bộ Tư pháp đến dự và trao quyết định bổ nhiệm.

 
 
 
 
0:00/ 1:44
 
Nam miền Bắc

Theo đó, ông Nguyễn Văn Hòa, chấp hành viên cao cấp, quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM giữ chức vụ Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM. Quyết định có hiệu lực từ ngày 20/2/2023. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm.

Ông Nguyễn Văn Hòa nhận quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM

Ông Nguyễn Văn Hòa nhận quyết định bổ nhiệm Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM

Được biết, ông Nguyễn Văn Hòa trước đây từng giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận 10, Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án dân sự quận Bình Thạnh rồi Cục phó Cục Thi hành án dân sự TP.HCM.

Ngày 15/11/2021, Bộ trưởng Bộ Tư Pháp đã ký quyết định giao ông Nguyễn Văn Hòa giữ quyền Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM cho đến nay.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Quang Thái cho biết, ông Hòa là cán bộ có năng lực, kinh qua nhiều vị trí công tác khác nhau, ở bất kỳ cương vị nào ông Hòa đều hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ông Thái mong muốn ông Hòa tiếp tục phát huy mặt mạnh, tiếp tục học hỏi, nâng cao trình độ, phối hợp tốt với các sở ngành thành phố, tham mưu tốt cho UBND TP.HCM. Trong công tác phải chấp hành đúng quy định pháp luật.

Cục Thi hành án dân sự TP.HCM phải thực hiện tốt công tác kiểm tra, tự kiểm tra, làm tốt công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại tố cáo. Quan tâm làm tốt công tác phòng, chống tham nhũng.

Ông Nguyễn Văn Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ

Ông Nguyễn Văn Hòa phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TP.HCM Nguyễn Văn Hòa đã cảm ơn lãnh đạo Bộ Tư pháp, Tổng Cục Thi hành án dân sự, Cục Thi hành án dân sự TP.HCM đã tin tưởng giao nhiệm vụ. Ông Nguyễn Văn Hòa xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Tổng cục Thi hành án dân sự, hứa sẽ nỗ lực cố gắng trau dồi chuyên môn để làm tốt công việc được giao.

Dân tộc Việt Nam luôn luôn muốn làm bạn tốt với tất cả các dân tộc trên Thế giới! Trên cơ sở tuân thủ pháp luật Quốc tế! Dân tộc Việt Nam luôn Ước nguyện Hòa Bình!

Chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước Việt Nam là đúng đắn!

a8_07_20230115130857

Ông Phan Đình Trạc Uỷ Viên Bộ Chính Trị- Trưởng Ban Nội Chính Trung Ương- Trao quà cho các Anh hùng Việt Nam tại Tây Nguyên- nguồn báo Chính thống!

 Từ ngày Thống nhất Tổ quốc đến nay đã gần 50 năm, chưa có 01 Quốc gia nào trên thế giới giữ được ổn định An ninh chính trị như ở Việt Nam! Đó là sự thật không thể phủ nhận!

ZoomZoom

Tuy nhiên, không có gì là tuyệt đối đặc biệt về tham nhũng, tiêu cực, gian lận, nói dối, bằng cấp giả... Đã ăn sâu vào trong một bộ phận cán bộ không nhỏ của dân tộc Việt Nam! Đây là một căn bệnh Ung thư rất nguy hiểm cho xã hội, mà các vị Lãnh đạo tiền bối của chúng ta đã cảnh báo từ thời Cố Tổng Bí Thư Nguyễn Văn Linh, Cố Thủ Tướng Võ Văn Kiệt... Và các tầng lớp tri thức chân chính có bản lĩnh, có lòng tự hào dân tộc đã cảnh báo từ ngày đất nước mới thống nhất.

Zoom

Nhìn xa thêm một chút thì từ thời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam chúng ta đã quyết định y án tử hình một Đại tá quân đội Trần Dụ Châu  thời Pháp thuộc. Để cảnh tỉnh những cán bộ Đảng viên có tư tưởng gian lận, sống xa đọa trên xương máu của Đồng bào chiến sỹ là không thể tha thứ.

 Hiện tại Việt Nam chúng ta đang sáng rực trên bàn cờ Ngoại giao quốc tế! Có nhiều thế lực phải ganh tỵ đó cũng là chuyện bình thường theo quy luật phát triển!

Chủ trương phòng chống tham nhũng, tiêu cực, nhũng nhiễu, vô cảm, gian lận... Là rất chuẩn của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, của toàn dân tộc  Việt Nam ta- Đứng đầu là Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Dân tộc Việt Nam chúng ta đã hy sinh hàng triệu triệu những người con dũng cảm và hàng triệu người con anh hùng cho Tổ quốc... Hàng triệu Đồng bào phải sống trong cảnh gia đình mất người thân...

Zoom

Nay, đất nước Thái bình Ngoại giao độc lập còn gì hơn tốt nữa! Một bộ phận Doanh nhân và một bộ phận cán bộ không nên quá ảo tưởng và có tư tưởng lệnh lạc- Tỉnh này hay Tỉnh kia, Thành phố này hay Thành phố kia có nhiều Doanh nghiệp phá sản hay có nhiều cán bộ xin nghỉ việc... Công việc không chạy và bị trì hoãn... Xin thưa với các bạn đó là những tư tưởng lệch lạc, cần phải điều chỉnh cho phù hợp với xu thế mới! Dân gian Việt Nam ta có câu: '' ''Không có mợ thì chợ vẫn đông''.

Chúng ta cần những con người tinh hoa, trung thực, biết yêu thương cộng đồng và luôn biết đặt lợi ích dân tộc lên trên hết.

Nước Mỹ là một Quốc gia có nền Văn minh về nội bộ cũng có quá nhiều bất ổn ai cũng biết và một số  quốc gia trên thế giới cũng bom rơi, đạn lạc hàng ngày.

Tóm lại là dân tộc chúng ta đang đi đúng hướng! Được Đồng bảo cả nước ủng hộ và cộng đồng thế giới ủng hộ!

Zoom

Chúng ta hãy chung tay cùng Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội- xây dựng đất nước ta ngày càng Văn minh và giàu đẹp!


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top