Nhà đất Anh Luân

Đồng bào cả nước hỏi: Nguyễn Văn Nghĩa PCT-HĐND H Củ Chi- khi nào Đảng bộ Tp.HCM xử lý?! Vụ xử dụng bằng Đại học giả và có con Rơi ngoài xã hội!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Đồng bào cả nước hỏi: Nguyễn Văn Nghĩa PCT-HĐND H Củ Chi- khi nào Đảng bộ Tp.HCM xử lý?! Vụ xử dụng bằng Đại học giả và có con Rơi ngoài xã hội!
(06:49 | 01/03/2023)

Đồng bào cả nước hỏi: Nguyễn Văn Nghĩa PCT-HĐND H Củ Chi- khi nào Đảng bộ Tp.HCM xử lý?! Vụ xử dụng bằng Đại học giả và có con Rơi ngoài xã hội!

Thứ Tư, Ngày 01/3/2023

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Chủ trương đường lối của Đảng chống tham nhũng, tiêu cực...'' Không có ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người đó là ai''. Đã được toàn dân tộc Việt Nam ủng hộ!

Nguyễn Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM đang 'ngồi xổm'.

Nghĩa có con Rơi ngoài xã hội là một cô gái 17 tuổi ai cũng biết! Nghĩa đã vi phạm Luật hôn nhân và gia đình! Ngoài ra Nghĩa còn làm cò chạy án và nhận lên thổ cư trái pháp luật gần 20 hồ sơ thu về hơn 100 tỷ đồng. Tất cả các cò đất ở xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi ai cũng biết. Toàn bộ hệ thống Chính quyền ở xã Tân Phú Trung đã bị Nghĩa đưa vào bẫy và làm xiếc.

Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM gian lận, cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại huyện Củ Chi- Tp.HCM -Từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Nguyễn Văn Nghĩa đã phạm vào con đường tội lỗi, lừa Đảng, dối dân từ năm 2011 đến nay. Ngoài chuyện mua bằng Đại học tại chức với giá 19 triệu đồng. Thực tế Nghĩa đâu có học cấp 3 ngày nào?! Cụ thể trường  Đại học tại chức Quốc gia quận 10, trên đường 3 tháng 2, Tp.HCM. Tuần nào Nghĩa cũng góp mặt cho vui được 1 vài buổi- Thực tế đếch biết gì. Tôi từng đến Trường cho Nghĩa  và Tấn ( Lê Minh Tấn, Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM)- Tiền đi học và Uống cà phê. Điều đáng nói và phải nói- Nghĩa đi theo con đường lừa đảo- thông đồng bắt tay chặt chẽ với giang hồ đường phố và dân Tín dụng đen gây nhiễu loạn tại địa phương Củ Chi- Tp.HCM ai cũng biết. Cụ thể Huỳnh Văn Châu, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Zoom

Văn bản số: 80/TB-X05-P6 ngày 19/01/2023 của Thanh tra Bộ Công an!

Zoom

Trung Tướng Nguyễn Duy Ngọc Thứ Trưởng Bộ Công An!

Tp.HCM - được Vinh dự được mang tên Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc Việt Nam! Không thể chấp nhận để một số cán bộ, Đảng viên lợi dụng mác Đảng viên, đội lốt Đảng viên- vô tâm và vô cảm với dân được!

Zoom

Zoom

Đường dây  lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi, cuối cùng đã bị bóc gỡ và phơi bày! Dương Chí Dũng đã tự nguyện ra phòng Công chứng Củ Chi khai nhận toàn bộ sự thật.

Lừa đảo chính trị và tên tội đồ của dân tộc: Nguyễn Văn Nghĩa- Phó Chủ Tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM. Đã 03 lần Ép  Nguyễn Hữu Hoài Phú, Cựu Chủ Tịch Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM ký Quyết định cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng gây hỗn loạn xã hội. Cụ thể, lần thứ nhất đem ra họp HĐND huyện Củ Chi, đã bị 01 đồng chí bên Công an huyện Củ Chi- phủ quyết không đồng ý.

Vì đồng chí này là người có học thấy có nhiều 'bất ổn' không logic và trái pháp luật và đồng chí Công an này, đề nghị xin ý kiến của Cục THADS Tp.HCM. Vì trong hồ sơ có 01 Văn bản của Ủy Ban Tư Pháp của Quốc hội, gửi Cục Trưởng Cục THADS Tp.HCM và Viện trưởng VKSND Tp.HCM đề nghị giải quyết đơn của ông Tuyển, bà Xuyến. Cụ thể, VB số: 97/UBTP 14 ngày 30/8/2016 của Ủy Ban Tư Pháp của QH về việc xử lý đơn tố cáo của bà Trần Thị Ngọc Xuyến. Và 01 Văn bản của Văn phòng Chính phủ gửi Bộ Tư Pháp đề nghị giải quyết đơn của ông Tuyển, bà Xuyến. Tuy nhiên, Ông Phú đã lưỡng lự và phớt lờ vì bị Ép buộc phải ký. Tuy nhiên, cũng phải họp tới lần thứ 03 mới dám ký QĐ cướp đất vào ngày 21/10/2016. Những bài viết trước Tôi đã trình bày cụ thể.

Cò đất: Nguyễn Văn Nghĩa và 'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu kẻ cho vay 'Tín dụng đen'- đã mời Tôi để thương lượng nhiều lần việc trả lại sổ đỏ 3.083,7m2 đất. Tuy nhiên, Tôi đều từ chối. Cụ thể, vào đầu năm 2018 và năm 2020, đặc biệt sau khi Ban Dân Nguyện ( Ủy Ban Thường Vụ Quốc hội) có Văn bản chỉ đạo trả sổ đỏ vào ngày 21/5/2020- chúng hẹn Tôi tại quán Cà phê gỗ trên đường Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM. Tôi không bao giờ chấp nhận thương lượng với những tên giang hồ có dã Tâm giết người cướp tài sản. Những người bình thường tiếp xúc với 02 tên dâm tặc này khoảng 15 phút, là đã biết được trò lưu manh của chúng.

Cò đất- Nguyễn Văn Nghĩa trở thành xã Đội trưởng- rồi Phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM- nhờ biết hối lộ cho Lê Minh Tấn Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi thời điểm 2008-2013. Năm 2011 Nguyễn Văn Nghĩa đập nhà trái pháp luật vào ban đêm trong khi chưa có Quyết định cưỡng chế. Sau đó hối lộ cho Lê Minh Tấn gần 500 tr- chạy về xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi-Tp.HCM làm Chủ tịch xã. Rồi...

Zoombản số: 685-23/BT-VKS-P12 ngày 19/01/2023 của Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM thể hiện rất rõ chủ trương quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo KVSND Tp.HCM không bao che, không dung túng cho sai phạm, gian lận. tham nhũng, tiêu cực- lừa Đảng, dối dân.

Bạc bịp Huỳnh Văn Châu đã nhờ ông Đinh Hữu Nghĩa đứng tên hộ- lô đất 3.083,7m2 đất.

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông đồng và lập mưu cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi- Tp.HCM. Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất- Có sự chứng kiến của Đảng và Công an Tp.HCM- Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam...

Kính gửi : Ban Nội Chính Thành Ủy Tp.HCM, Ban Nội Chính Trung ương!

Các Cơ quan chức năng của Tp.HCM và Hà nội !

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí trong nước Tp.HCM và Hà nội !

Zoom

Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Thường vụ huyện Ủy- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại tử ruột của Lê Minh Tấn, GĐ Sở LĐTB và xã hội Tp.HCM- đã được Lê Minh Tấn cài người vào bộ máy chính quyền rất tinh vi để thao túng, lộng quyền. Nguyễn Văn Nghĩa cũng là người đôn đốc ông Cựu chủ tịch huyện Củ Chi- Nguyễn Hữu Hoài Phú ký QĐ cướp lô đất 3.083,7m2.

Theo thông tin Tình báo chúng Tôi được biết: Lần đầu xin ứng cử vào Thường Vụ huyện Ủy Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021- 2026 Nguyễn Văn Nghĩa đã bị loại khỏi cuộc chơi. Sau đó Nghĩa đã nhờ Lê Minh Tấn và một số cán bộ chạy nhờ vậy Nghĩa đã vào vòng trong.

19 Điều cấm Đảng viên không được làm- đã được '' Sửa đổi và bổ sung''. Cụ thể, Quy định số: 37 đã được Ban Bí Thư-Trung ương Đảng thông qua vừa mới được Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng ký hôm ngày 25/10/2021. 19 Điều cấm của Đảng viên không được làm là liều thuốc đặc trị cán bộ Đảng viên suy thoái về tư tưởng, gian lận, bịp bợm- lừa dối Đảng, xuyên tạc sự thật... Can thiệp trắng trợn vào Cơ quan Thi hành án dân sự để cướp đất.

Theo nguồn tin Tình báo của Tổng Cục An ninh: Ông Nguyễn Văn Nghĩa là người xử dụng bằng Đại học giả vì Nghĩa không đi học cấp 3 ngày nào và cũng là người trực tiếp nhận hối lộ và đưa hối lộ - tiêu cực vụ cướp đất 3083,7m2 và 500 triệu của Mẹ Việt Nam Anh hùng. Nguồn tin cho biết thêm: Ông Nghĩa có quan hệ mật thiết với dân Bạc bịp và dân giang hồ Củ Chi.( Cánh tay phải của Trùm tham nhũng, tiêu cực Lê Minh Tấn).

Zoom

Nguyễn Hữu Phước tại Cơ quan - được Nguyễn Văn Nghĩa Phó chủ tịch HĐND huyện Củ Chi cho tiền và dẫn đi ăn nhậu và  chơi gái tổng cộng rất nhiều lần từ năm 2015 đến nay.

Tôi gửi ông phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi vài lời và yêu cầu ông chấm dứt ngay trò chơi Xúi giục, kích động người khác phạm tội có Tổ chức. Cụ thể, theo Điều 131 Bộ luật hình sự năm 2015.

Nếu Tôi không nói ra ông nghĩ là tôi không biết gì và sợ ông. Ông đã nợ Tôi rất nhiều. Cụ thể, năm 2011 dẫn 22 người xấu đến đập nhà của vợ Tôi vào ban đêm do Lê Minh Tấn Chỉ đạo, lúc đó ông còn đang giữ chức phó chủ tịch xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi. Sau khi Báo Công an Tp.HCM và báo Quân đội nhân dân đăng bài viết. Đập nhà trái pháp luật vào ban đêm trong khi chưa có quyết định cưỡng chế. Cụ thể, Báo Công an Tp.HCM số: 474 thứ sáu, ngày 29/7/2011 và Báo Quân đội số: 18116, thứ ba, ngày 20/9/2011. Ông và Lê Minh Tấn cho rất nhiều người xuống thương lượng bỏ qua việc này.

Sau đó ông đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để lập lại hồ sơ gian lận, hơn 2 tháng sau diễn tuồng đóng kịch, đập lại lần 2. Cùng thời điểm ở xã Tân Phú Trung xây  dựng không phép trái pháp luật hàng trăm  căn không phép do ông quản lý. Rồi chạy về xã Tân Thạnh Đông làm Chủ tịch xã . Rồi vào năm 2012, thuê giang hồ chém Tôi tại đường 79 ấp Đình, xã Tân Phú Trung- Củ Chi, nhưng không thành. Ông đã xúi giục rất nhiều người làm đơn Tố cáo khống Tôi nhưng cũng không thành. Lý lịch của ông Tôi có đầy đủ dữ liệu trong tay.

Yêu cầu ông chấm dứt những trò chơi bẩn thỉu trái pháp luật ngay lập tức. Nếu không sẽ phải lãnh hậu quả.

Tôi trân trọng gửi đến các cơ quan chức năng trong huyện và Lãnh đạo Tp.HCM.

Nguyễn Văn Nghĩa, Là đại tử ruột của Lê Minh Tấn và là người nhận được chỉ đạo trực tiếp từ Lê Minh Tấn soạn đơn Tố cáo Láo cho ông Trần Văn Rách, ở Tân Phú Trung- huyện Củ Chi và Ông Đặng Hữu Nghĩa Sinh năm 1952 CMND số: 020006343 cấp ngày 03/9/2000-Thường trú: Mp.71/42 khu phố 3, phường Thạnh Lộc,  ở quận 12 - Tp.HCM. Ông Đặng Hữu Nghĩa hiện tại đã bỏ trốn. Cụ thể, Giấy triệu tập số: 291/GTT1 ngày 03/8/2020 của Tòa án nhân dân huyện Củ Chi-Tp.HCM. Tiếp theo Tòa án đã triệu tập rất nhiều lần. Tuy nhiên, ông Đặng Hữu Nghĩa đều bỏ trốn. Theo sự chỉ đạo của Lê Minh Tấn và Nguyễn Văn Nghĩa.

 Loạt bài viết trước Tôi đã trình bày. Ông Trần Văn Rách hiện vẫn còn thiếu tôi 200.000.000 đồng. ( Hai trăm triệu đồng) vì ông ấy quá khổ nên làm liều vì vậy Tôi cũng không đòi. Cụ thể, theo Bản án số: 472/2017/DSST ngày 18/9/2017 của Tòa án nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM. Ông Rách có một người con trai út  chơi Ma túy. Đã bị ông Nguyễn Văn Nghĩa phó Chủ Tịch HĐND kích động cầm dao tấn công Tôi tại Công Ty Anh Luân cũng không thành vào 2012.

Nguyễn Văn Nghĩa, phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi đã  khoác cho mình chiếc áo nhân nghĩa- lợi dụng mác đảng viên. Tuyên truyền không đúng chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Đã nhiều lần Truy sát vợ con Tôi  từ năm 2011 đến nay nhưng không thành.

Trân trọng gửi đến: Các cơ quan chức năng  Trung ương và Tp.HCM biết !

Trích Dẫn Báo Công An Tp.HCM:
Sau bài báo "Chi cục Thi hành án dân sự bán đất của đương sự":

Chuyển hồ sơ đến Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao

Thứ Hai, 20/02/2023 17:43

 | 

(CATP) Liên quan đến vụ "Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) bán đất của đương sự" xảy ra tại huyện Củ Chi, ngày 19-02-2023, tin từ Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TPHCM cho biết đã chuyển toàn bộ hồ sơ và tài liệu của vụ việc đến Cơ quan điều tra Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao để giải quyết.

Theo "Phiếu chuyển nguồn tin về tội phạm" số 318/PC-VPCQCSĐT ngày 08-02-2023 của Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM, trước đó, cơ quan này nhận được "Đơn đề nghị giải quyết đơn tố giác tội phạm" của ông Nguyễn Văn Tuyển (SN 1968) và bà Trần Thị Ngọc Xuyến (SN 1974, cùng ngụ xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, TPHCM). Trong đó, ông Tuyển đã tố cáo hành vi vi phạm pháp luật của Chi cục THADS huyện Củ Chi trong việc tổ chức bán đấu giá tài sản.

Cụ thể là mảnh đất của vợ chồng ông Tuyển có giá thị trường hàng chục tỷ đồng, nhưng đã bị cơ quan Thi hành án (THA) đem ra bán rẻ với giá 1,7 tỷ đồng. Trước đó, mảnh đất này được vợ chồng ông Tuyển thế chấp cho ngân hàng để bảo lãnh cho một khoản vay của Công ty Hân Vi. Do làm ăn thua lỗ, Công ty Hân Vi không thể trả nợ nên Tòa án nhân dân TPHCM đã tuyên buộc vợ chồng ông Tuyển phải trả nợ thay. Việc thi hành bản án được giao cho Chi cục THADS huyện Củ Chi giải quyết.

Ngày 22-01-2016, ông Tuyển đã nộp đủ số tiền và hoàn thành nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng. Tuy nhiên thật bất ngờ, đúng 10 ngày sau (ngày 02-02-2016), thay vì làm thủ tục giải chấp và trả "sổ đỏ” về cho khổ chủ thì Chi cục THADS huyện Củ Chi lại đem mảnh đất này ra bán đấu giá.

Bên cạnh đó, đương sự trong vụ việc cũng tố cáo đích danh ông Nguyễn Hữu P. (Chấp hành viên được giao trực tiếp giải quyết vụ việc) đã có hành vi "lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, có dấu hiệu tham ô tài sản thông qua việc chỉ đạo ghi hóa đơn khống số tiền 495 triệu đồng (đã làm tròn - PV) chi cho ông Tuyển trả cho ông Dương Chí Dũng...". Tuy nhiên, khoản nợ này đã được ông Tuyển và ông Dũng tự giải quyết, không liên quan đến việc thế chấp "sổ đỏ” và thi hành bản án mà Chi cục THADS Củ Chi thụ lý giải quyết.

Phiếu chuyển nguồn tin về tội phạm đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao

Cũng trong "Phiếu chuyển nguồn tin về tội phạm" số 318/PC-VPCQCSĐT, qua nghiên cứu nội dung đơn, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM nhận thấy: "Nội dung đơn ông Tuyển, bà Xuyến tố cáo Chấp hành viên Nguyễn Hữu P. đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, có dấu hiệu tham ô tài sản thông qua việc bán đấu giá thửa đất... Tội phạm (nếu có) thuộc thẩm quyền giải quyết của Cơ quan điều tra VKSND Tối cao". Do đó, Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã chuyển nguồn tin tố giác tội phạm kèm theo tài liệu liên quan đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao để giải quyết.

Trước đó, Chuyên đề Công an TPHCM ngày 15-11-2022 có bài "Chuyện khó tin tại H.Củ Chi: Chi cục THADS ngang nhiên bán đất của đương sự". Bài báo đã phản ánh bức xúc của đương sự trong vụ việc, đồng thời nêu rõ sự tắc trách của các cơ quan chức năng khi để vụ việc "khó tin" này kéo dài suốt gần 8 năm mà không được giải quyết dứt điểm.

Sau khi báo đăng tải, ngày 09-01-2023, Thanh tra Bộ Công an đã có thông báo về việc chuyển đơn tố cáo của ông Tuyển đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao. Thông báo nêu: "Sau khi xem xét nội dung, căn cứ quy định của pháp luật và Bộ Công an, Thanh tra Bộ Công an đã chuyển đơn trên đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao để xem xét giải quyết". Liên quan đến vụ việc trên, ngày 19-01-2023, VKSND TPHCM cũng chuyển đơn tố cáo của ông Tuyển đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao.

Mới đây, ngày 14-02-2023, Cục THADS TPHCM cũng đã có văn bản, hướng dẫn vợ chồng ông Tuyển gửi đơn cùng tài liệu vụ việc đến Cơ quan điều tra có thẩm quyền để được xem xét, giải quyết theo quy định của pháp luật.

Được biết, trong gần 8 năm qua, ông Tuyển đã nhiều lần gửi đơn đến các cơ quan chức năng từ Trung ương tới địa phương khiếu nại, tố cáo để đòi quyền lợi nhưng không có kết quả. Mặc dù các cơ quan cấp trên đã ráo riết làm công văn chỉ đạo Chi cục THA huyện Củ Chi xử lý trả lại quyền lợi cho đương sự nhưng đơn vị này vẫn "án binh bất động". Hy vọng với việc chuyển đơn đến Cơ quan điều tra VKSND Tối cao, cơ quan này sẽ sớm vào cuộc để đảm bảo quyền lợi cho người dân.

 

 

 
 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top