Nhà đất Anh Luân

Trên bảo dưới đếch nghe: Cục THADS Tp.HCM 'Đùn đẩy trách nhiệm' đến bao giờ?! Vụ THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500tr- của dân!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Trên bảo dưới đếch nghe: Cục THADS Tp.HCM 'Đùn đẩy trách nhiệm' đến bao giờ?! Vụ THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500tr- của dân!
(07:11 | 24/05/2023)

Trên bảo dưới đếch nghe: Cục THADS Tp.HCM 'Đùn đẩy trách nhiệm' đến bao giờ?! Vụ THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500tr- của dân!

Thứ Tư, Ngày 24/5/2023

Trên bảo dưới không nghe: Cục THADS Tp.HCM 'Đùn đẩy trách nhiệm' đến bao giờ?!

Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân.

Nguồn Tin Nội Chính và con của Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Phú cho biết:

-Đại diện Chính quyền địa phương xã có cán bộ địa chính xã: Phan Lê Hoàng Giang

 Sáng Thứ Bảy, vào lúc 9 h, ngày 06/5/2023 Đoàn Thanh Tra liên ngành 'Đặc biệt' của UBND Tp.HCM- phối hợp với Thanh Tra huyện Củ Chi- đã về Uỷ ban nhân dân xã Tân Phú Trung làm việc và phát hiện có quá nhiều sai phạm và bốt ổn- về đất đai! Trong đó có người đứng đầu UBND xã đã không hiểu về đường lối chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước! Cụ thể, thông đồng, bảo kê cho xã hội đen- cướp nhà con của Bà Mẹ Việt Nam Anh HÙng- Lê Thị Rót- có con là Nguyễn Thị Phú- tại Ấp Bến đò 1, xã Tân Phú Trung và cướp đất của bà Trần Thị Ngọc Xuyến... Làm hỗn loạn xã hội... Có rất nhiều vụ việc đang được khẩn trương làm rõ!

ZoomÔng Nguyễn Văn Hoà Cục trưởng Cục THADS Tp.HCM.

Tin từ Bộ Nội vụ cho biết: Sắp tới đây Đảng sẽ có sự thanh lọc rất lớn đối với cán bộ cấp xã và cấp huyện, không có phẩm chất và tố chất lãnh đạo chuyên lừa Đảng, dối dân- năng lực hạn chế- gây nhiễu loạn xã hội.

Zoom

Chúng Tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc và các Vị Lãnh Đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công An...

Zoom

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Không có ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người đó là ai, không đùn đẩy trách nhiệm, không bao che, không dung túng cho tham nhũng, tiêu cực...''

 

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Văn bản phiếu chuyển số: số 6722 đề ngày 28/4/2023 của Cục THADS Tp.HCM nguồn đơn do Báo Thanh Niên chuyển tới- Chúng Tôi mới nhận được theo đường Bưu điện ngày 06/5/2023. Từ năm 2020 đến nay có hơn 20 Văn bản như vậy chuyển về Chi cục THADS huyện Củ Chi và đề nghị Chi cục trưởng giải quyết. Tuy nhiên, Chi cục không dám mời chúng tôi tới làm việc một cách nghiêm túc và không thể trả lời được! Cụ thể, có chứng kiến của Uỷ Ban Kiểm Tra huyện Uỷ Củ Chi- Tháng 01/ 2022 - tất cả chỉ là bịa chuyện, nguỵ biện và nói dối các cơ quan chức năng của Tp.HCM và Trung ương cho qua chuyện ! Cụ thể, Thông báo Láo bịa chuyện số 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Người xưa nói: ''Vải thưa che mắt Thánh'': Đường Nhuệ- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu- Lộ nguyên hình 01 tên giang hồ ăn cướp đất có (Tổ chức).

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Thư và điện thoại của Đồng bào cả nước gửi về cho Tôi và hỏi: Tại sao Uỷ ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- dám bảo kê, bao che, cho Đường 'Nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu- Thông đồng Thi hành án dân sự huyện cướp 3.083,7m2 đất của dân?! Công an xã Tân Phú Phú ở đâu?!

Người xưa nói: ''Dốt thì tham- Tham thì tranh- Tranh thì chết''!

''Đường Nhuệ'- Củ Chi- Huỳnh Văn Châu Ép- gài con Rể Quý, Đinh Hữu Nghĩa vào Tù!

 Đinh Hữu Nghĩa là con Rể lớn trong gia đình đã được Châu mượn đứng tên hộ và vô tình đã đẩy chàng rể quý vào tù. Tội thông đồng- liên đới cướp tài sản- chiếm đoạt tài sản, tài sản được hình thành do chộm cướp mà có! Vi phạm trắng trợn Luật Tố tụng Hình sự 2015.

Cụ thể, Đại gia Ngân hàng- Trần Bắc Hà chết trong tù- người vợ buồn quá vài năm sau đổ bệnh rồi cũng theo chồng về thế giới bên kia. Đại gia Trần Quý Thanh- Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Hiệp Phát- lôi 02 cô con gái xinh đẹp cùng vào tù. Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, cũng lôi cậu con trai dễ thương được học hành đào tạo bài bản tại Mỹ cũng vào tù cùng cha. Đặng Văn Quyết (Quyết còi)... Kéo em ruột cùng vào tù... Tập Đoàn Vạn Thịnh Phát- Trương Mỹ Lan... Lôi cả gia đình vào tù. Tất cả vì Tâm tham- mù quáng- không biết Giác ngộ!

Zoom

Châu đã đẩy vợ con vào đường chết: Cụ thể, đất mới cướp xong Châu đứng Tên- sau đó Uỷ quyền cho con trai ruột là Huỳnh Thanh Phong- sau đó đổi sổ mới cho vợ đứng tên là Trần Thị Gái sinh năm 1962. Thấy không yên tâm Châu nhờ con Rể quý là Đinh Hữu Nghĩa đứng tên hộ- sổ đỏ Châu vẫn giữ và bị khoá chặt không thể mua bán được. Tiếp tay cho lừa đảo để chiếm đoạt tài sản không phải là của mình- phạm Tội liên đới trách nhiệm Hình sự với khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù!

Zoom

Bài toán mẫu giáo: Một ông nông dân bình thường hay một bác tiều phu, mua 01 lô đất vài trăm triệu đồng. Nếu có tranh chấp họ sẽ la toáng nên và nhờ chính quyền can thiệp hay Toà án... Không bao giờ nhờ xã hội đen vì họ mua của Cơ quan Thi hành án dân sự... Đó là Nguyên tắc bài toán mẫu giáo ai cũng hiểu... Hay 01 ông nông dân miền núi ra chợ mua 01 con gà hay mua 01 con (Châu) -Trâu cũng tìm hiểu gà vườn hay gà Công nghiệp...

Zoom

Huỳnh Văn Châu đã được ăn bánh mì kẹp thịt- của Bộ Công an. Kẻ ăn cướp mua Chui và hối lộ mua cuộc cán bộ. Gây nhiễu loạn xã hội- làm ảnh hưởng đến Uy tín của Đảng và Chính quyền Tp.HCM.

ZoomTrùm xã hội đen 'Đường nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu! Người thông minh có hiểu biết nhìn thần tướng là biết được mệnh số!

Zoom

Vào lúc 9 giờ sáng, ngày 08/12/2021, Đồng chí Sơn phó Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM xuống hiện trường xác nhận sự thật, Huỳnh Văn Châu không thể chối cãi- không thể chối cãi được!

Không có mô tả ảnh.Đất đang tranh chấp Châu đã cho thay tên đổi chủ gần 10 lần chỉ trong vòng chưa tới 10 năm! Chỉ có ''Đường nhuệ''- Củ Chi mới dám làm vậy...

Thông tin Tôi đưa lên mạng trên Web của anhluan.com là đã được pháp luật kiểm chứng và báo chí chính thống kiểm chứng! Các bạn không thể nói đùa được với các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an... Vì chúng ta có một lực lượng Tình báo trung thành với Tổ quốc và nhân dân rất giỏi!

Zoom

bản số: 80/TB-X05-P6 của Thanh tra Bộ Công an!

Bộ Công an: Chỉ đạo- Huỳnh Văn Châu và con Rể Châu là Đinh Hữu Nghĩa- ra đầu thú trước pháp luật để nhận sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước. Tội thông đồng và mua chuộc, hối lộ cán bộ Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM. Đơn vị thời gian dành cho các ông sống ngoài xã hội được tính theo tuần!

Đồng kính  gửi: Lê Minh Tấn Cựu Giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM, Ông Đinh Hữu Nghĩa người đứng tên hộ và một số cán bộ liên quan... Vụ cướp có (Tổ chức) 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng của dân- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

ZoomVăn bản số: 685-23/BT-VKS-P12 ngày 19/01/2023 của Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM thể hiện rất rõ chủ trương quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo KVSND Tp.HCM không bao che, không dung túng cho sai phạm, gian lận.

Các ông đã có hành vi, vi phạm pháp luật và 21 Điều cấm Đảng viên không được làm! Cướp có (Tổ chức) số phận các ông đã được định đoạt không thể đảo ngược. Vì các ông đã đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Pháp luật của Nhà nước! Làm hoen ố hình ảnh của Tp.HCM một Thành phố được Vinh dự mang tên Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

 Các ông hãy nhanh chóng giao trả sổ đỏ 3.083,7m2 đất và 500 tr đồng về đúng chỗ và đúng chủ của nó!

Quan điểm của Tôi rất rõ ràng: Kiếm tiền theo đúng pháp luật, không kiếm chuyện và chỉ lấy lại những gì thuộc về vợ con Tôi và Công Ty Bất Động Sản Anh Luân theo pháp luật và Hiến pháp! Không tham, không vu khống ai và luôn tôn trọng luật chơi- sẵn sàng trực diện công khai đàm phán và đối chất- Trên cơ sở và địa điểm:

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước- Ủy Ban Kiểm Tra Trung ương, Chính phủ- Quốc hội- Bộ Công an- Ban Nội Chính Trung ương-Thành Ủy Tp.HCM: Đã biết hết và biết rất rõ- các đồng chí liên quan vụ thông đồng, tiêu cực cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- không thể thoát được!

ZoomZoom

Đường dây mắt xích  lừa đảo cuối cùng đã bị phơi bày- giấy Cam kết của Dương Chí Dũng!

Thông báo Láo bịa chuyện số: 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- do ông Nguyễn Hoàng Vân cựu Chi cục trưởng ký và được thưởng gần 10 tỷ đồng.

Zoom

Trung Tướng Nguyễn Duy Ngọc Thứ Trưởng Bộ Công An!

1- Văn phòng Ủy Ban Kiểm Tra Đảng Ủy huyện Ủy Củ Chi và Văn phòng Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM- có sự chứng kiến của cán bộ Kiểm tra và làm chứng của cán bộ Ủy ban nhân dân!

2- Trụ sở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- có sự làm chứng của Chi cục trưởng hoặc phó Chi cục trưởng!

3- Trụ sở Cơ quan Cảnh sát Điều tra huyện Củ Chi- Tp.HCM- có sự chứng kiến và làm chứng của cán bộ Điều tra!

4- Văn phòng Tiếp Công dân Bộ Tư Pháp- có sự làm chứng của Thanh Tra- Bộ Tư Pháp.

5- Cơ Quan Điều Tra VKSND tối cao tại Hà Nội hoặc tại Tp.HCM- có sự chứng kiến của cán bộ Điều tra.

Đây là 5 địa điểm phù hợp để các ông lựa chọn và Thông báo gửi cho Tôi bằng giấy mời!

 Trong thời gian vừa qua các ông đã cho rất nhiều người đến thương lượng. Để tìm kế hoãn binh và lừa Đảng, dối dân- gây nhiễu loạn xã hội. Tôi không đồng ý với lý do phải theo đúng quy trình thủ tục pháp lý được pháp luật công nhận!

Nếu các ông chậm trễ ngày nào thì khó khăn và thiệt thòi càng dồn lên đầu các ông!

Nếu các ông có ý đồ manh động hoặc chạy trốn- các ông sẽ bị  Nghiền Nát và Tiêu diệt.

Vì tất cả những cán bộ Chủ chốt bảo kê và dung túng nhận tiền tham nhũng, tiêu cực cho các ông đều đã bị cách chức- quản thúc và sắp vào Lò!

Cụ thể, Lê Minh Tấn, Cựu giám đốc Sở LĐTB và XHTp.HCM, Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi- Tp.HCM, Vũ Quốc Doanh Cựu cục trưởng THADS Tp.HCM, Đặng Ngọc Dư Phó Vụ trưởng Vụ 11 VKSND tối cao... Phạm Huy Hoàng phó Cục trưởng THADS Tp.HCM...

Rất momg các ông dính vào vụ cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr, đừng ảo tưởng và mơ hồ nữa. Hãy thức tỉnh và giác ngộ để nhận sự khoan hồng của Pháp luật!

ZoomNguyễn Hữu Hoài Phú-Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi- Tp.HCM, ký Quyết định cướp đất trái pháp luật lô đất 3.083,7m2, tại xã Tân Phú Trung huyện Củ Chi - bị miễn nhiệm vào cuối tháng 3/2021 và bị cách chức ngày 02/7/2021.

Trích Dẫn Báo Dân Trí:

Giáng chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM

 
0:00/0:00
 

 

Giáng chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM - 1

Ông Vũ Quốc Doanh - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM - được xác định có nhiều vi phạm nên đã bị giáng chức (Ảnh: Báo Đảng Cộng sản).

Theo nguồn tin của PV Dân trí sáng 16/3, sau khi tiến hành kiểm tra hoạt động chỉ đạo, điều hành tại Cục Thi hành án dân sự TPHCM, Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) đã phát hiện không ít sai phạm.
 
"Qua công tác kiểm tra, Tổng cục Thi hành án dân sự đã phát hiện ông Doanh có vi phạm. Sau khi thông báo vi phạm và dựa vào mức độ vi phạm đó đã ra quyết định giáng chức ông Vũ Quốc Doanh xuống làm Cục phó"- nguồn tin cho hay.
 
Ngoài ra, ông Võ Minh Hòa- nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM cũng bị Bộ Tư pháp kỷ luật do liên quan đến những vi phạm này.
 
Nguồn tin của PV Dân trí khẳng định việc xem xét, xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Vũ Quốc Doanh do Thành ủy TPHCM quyết định.
 
Ông Vũ Quốc Doanh được Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM từ ngày 1/1/2018.
Zoom

Ảnh Phạm Huy Hoàng,Phó Cục trưởng THADS Tp.HCM.

Đường lối chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước là đúng đắn.

Ông Lê MInh Tấn - Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM. Ảnh: CTVLê Minh Tấn,Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi, Nguyên Bí Thư huyện Ủy Củ Chi- Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội Tp.HCM: Kẻ ăn cháo đá bát- Vắt chanh bỏ vỏ. Chống chỉ đạo của Thành Ủy Tp.HCM chỉ đạo cướp 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng. Cụ thể, Văn bản chỉ đạo số: 1695, 3074 năm 2015 của Ủy ban nhân dân Tp.HCM- có đóng dấu khẩn và VB số: 1672,7021 năm 2015 của Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi. Tất cả 4 Văn bản trên đều nói rất rõ, sau khi bà Xuyến- ông Tuyển tất toán với Ngân hàng xong thì nhận sổ đỏ về lên thổ cư tách thành 10 sổ- bán chuyển nhượng có tiền trang trải khó khăn và duy trì Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và cho con đi học. Các báo chính thống của Đảng, Quân đội, Công an, Người Cao Tuổi, Doanh Nghiệp và Hội nhập... Cựu Chiến Binh Việt Nam...Báo Văn Hóa Doanh Nghiệp... Đã đăng bài viết và trích dẫn 4 Văn bản trên.

 


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top