Nhà đất Anh Luân

Các Tướng QĐ và Công An nói: Cục THADS Tp.HCM và Ngân Hàng Bồi thường danh dự và thiệt hại cho Vợ con Tôi và Công Ty BĐS Anh Luân-01 ngàn tỷ đ...

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Các Tướng QĐ và Công An nói: Cục THADS Tp.HCM và Ngân Hàng Bồi thường danh dự và thiệt hại cho Vợ con Tôi và Công Ty BĐS Anh Luân-01 ngàn tỷ đ...
(16:11 | 09/09/2023)

Các Tướng QĐ và Công An nói: Cục THADS Tp.HCM và Ngân Hàng Bồi thường danh dự và thiệt hại cho Vợ con Tôi và Công Ty BĐS Anh Luân-01 ngàn tỷ đ...

Thứ Bảy, Ngày 09/9/2023

Các Tướng Lĩnh Quân đội và Công an Nói: ''Cục THADS Tp.HCM và Ngân hàng Eximbank Hoà Bình Tp.HCM... Bồi thường danh dự và thiệt hại cho Vợ con Tôi và Công Ty Bất Động Sản Anh Luân 01 Ngàn tỷ đồng- cũng không xứng đáng! Những việc làm của Anh Tuyển và chị Xuyến có tính Nhân văn sâu sắc...

Vì Công Ty Anh Luân và cá nhân Ông Tuyển bà Xuyến có rất nhiều đóng góp cho Cộng đồng xã hội! Được Đảng và Nhà nước, Chính Phủ, Quốc Hội... Vinh Danh ''Doanh Nhân Việt Nam Làm Theo Lời Bác- năm 2014''- Doanh Nhân Hội Nhập Quốc Tế năm 2017... Đã được Cộng đồng công nhận- từ địa phương đến Trung ương... Vì đó là đồng tiền xương máu và mồ hôi nước mắt của Chị Xuyến và Anh Tuyển- Báo Chí Chính thống đã đăng nhiều bài viết từ 2004 đến nay''.

Thông tin Tình báo cho biết: Lê Minh Tấn và XH đen đang chạy và muốn kéo dài cuộc chơi để gây nhiễu loạn xã hội- để người dân mất niềm tin vào Đảng. 'Đường Nhuệ'- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu sẵn sàng góp vào hơn 5 tỷ đồng để treo giải thưởng...

''Kẻ ăn cháo đá bát- vắt chanh bỏ vỏ'': Lê Minh Tấn Cựu Gđ sở LĐTB và XH Tp.HCM và Nguyễn Văn Nghĩa phó Chủ Tịch HĐND huyện Củ Chi- đã 09 lần gài Tôi vào Tù để thủ tiêu bịt miệng nhưng không thành- vì Tấn và đồng bọn xã hội đen muốn cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng của Vợ con Tôi- Tôi đã có đầy đủ dữ liệu và chứng cứ- ngày giờ, cụ thể và đã gửi tới: Bộ Chính trị và Ban Bí Thư, Bộ Công An!

Cụ thể, lần thứ 04 vào lúc 6 giờ,30 phút, sáng ngày 01/02/2016, Tấn và Nghĩa (xã đội) đã chỉ đạo 02 Công an Hình sự đến Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và khủng bố tinh thần vợ con Tôi, để (đánh úp) Tuy nhiên, nhưng không thành- tiếp theo ngày 02/02/2016- chúng Tổ chức cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất. Lần thứ 5... lần thứ 6...

Thưa, Bộ Chính Trị- Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công An... Và các bạn và Đồng bào cả nước!

Thưa, Ban Lãnh đạo Thành Uỷ Tp.HCM và Ban Giám đốc Công An Tp.HCM!

Sự chịu đựng của một con người là có giới hạn! Nó đã vượt qua quá xa lằn ranh đỏ của một con người Vợ con Tôi và Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đã mất quá nhiều cơ hội Vàng và mang tiếng xấu, không tốt với Đồng bào Củ Chi nói riêng và Đồng bào cả nước nói chung, suốt 10 năm qua. Về mặt tinh thần và Uy tín Không có tiền bạc nào bù đắp được. Hàng trăm bài báo Chính thống đã đăng bài phản ảnh vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi dùng 'Trò Ma thuật' để cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và 500 tr, đồng của vợ con Tôi- Thời gian đã 10 năm nay.

Tuy nhiên, ai cũng sợ không dám giải quyết dứt điểm vì chúng có nhiều tiền và dùng chiêu  xã hội đen để hù dọạ và lộng quyền, coi thường pháp luật và giẫm đạp lên hiến pháp - bao che cho nhau, coi cấp trên không là gì  cả. Đã có hàng chục Văn bản chỉ đạo của các cấp từ địa phương đến Tp lên Trung ương và Đề nghị xử lý dứt điểm.

Zoom

Tôi đã trài trợ nhất nhiều Học bổng cho các em, các cháu Học sinh- Sinh viên nghèo tại địa phương Củ Chi-Tp.HCM và không có một chút Điều kiện! Cán bộ Cơ quan Điều tra Công an huyện Củ Chi đã đi xác minh và thừa nhận đó là sự thật và nói với Tôi! Hiện nay, có nhiều cháu đang làm việc tại các Cơ quan của Đảng và Nhà nước... Về nhà nói hết cho Cha Mẹ và Ông bà Nội- Ngoại nghe và xin được giấu tên Tôi tôn trọng các em, các cháu! Cũng có nhiều em cũng nói trực tiếp nói với Tôi và khóc! Tụi Cháu thấy THADS huyện và một số cán bộ bên Uỷ ban huyện ép và áp đảo cô Xuyến và chú Tuyển nhiều quá!

 Năm 2009 Lê Minh Tấn đang làm Chủ Tịch huyện Củ Chi- năn nỉ và cầu xin Tôi không dưới 10 lần vào Hội Khuyến Học huyện Củ Chi-Tp.HCM lúc đó có Bác sáu Khải, Cố Thủ Tướng Phan Văn Khải- làm Chủ Tịch Danh dự! Chữ ký của Tấn chưa ráo mực thì Tấn quay xe phản đòn vào năm 2011.

Zoom

Zoom

Thông báo số: 1047/TB-CCTHA ngày 28/01/2016  của Chấp hành viên Nguyễn Hữu phước- Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM đã thể hiện rất rõ- Trò Ma thuật lừa đảo- trong khi chúng Tôi đã tất toán cho ngân hàng Eximbank Tp.HCM vào ngày 22/01/2016. Cụ thể, Căn cứ vào Bản án 733/2012-KDTM-ST ngày 30/5/2012 của Toà án nhân dân Tp.HCM. Các Báo Chính thống đã đăng nhiều bài viết, trong đó có Báo Công An Tp.HCM!

Việc gì mà Đảng đã quyết- Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội đã thông qua- Bộ Công an đã chỉ đạo, thì không thể đảo ngược được và không thể thay đổi được vì hồ sơ đã quá rõ!

ZoomẢnh Nghĩa đang tập 'Ngồi xổm': Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND huyện Củ Chi-Tp.HCM đại tử ruột của Lê Minh Tấn- Cựu Gđ sở LĐTB và XH Tp.HCM Nghĩa có tài Nịnh hót và nhậu nhẹt rất giỏi- biến đúng thành sai và biến sai thành đúng.

Tôi luôn cam kết sẵn sàng trực diện công khai đối chất về những gì Tôi nói trên mạng xã hội! Có sự chứng kiến của Báo Chí Chính Thống- Nếu Tôi nói sai, thì cứ lôi đầu Tôi ra bắn bỏ!

Người xưa nói: ''Tiền cờ bạc Thì để ngoài sân- Tiền bất nhân thì để ngoài ngõ''.

Huỳnh Văn Châu đã được ăn bánh mì kẹp thịt- của Bộ Công an. Kẻ ăn cướp mua Chui và hối lộ mua cuộc cán bộ. Gây nhiễu loạn xã hội- làm ảnh hưởng đến Uy tín của Đảng và Chính quyền Tp.HCM.

Qua thông tin Truyền thông Chính thống Tôi được biết: Trong khi các địa phương trên cả nước cũng xảy ra vụ việc tương tự đều bị khởi tố bắt giam và Truy tố những lãnh đạo chủ chốt liên quan! Đó là chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước là đúng đắn! Quan Điểm của Đảng là ''Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai... Như lời Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần nói trên diễn đàn Quốc Hội.

-Thông tin Tôi đưa lên mạng trên Web của anhluan.com là đã được pháp luật kiểm chứng và báo chí chính thống kiểm chứng! Các bạn không thể nói đùa được với các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an... Vì chúng ta có một lực lượng Tình báo trung thành với Tổ quốc và nhân dân rất giỏi!

VB chuyển đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

ZoomẢnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố.

Zoom

Rất mong Đảng, Nhà nước và Ngài Thiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban Giám đốc Công an Tp.HCM quan tâm chỉ đạo giải quyết sớm cho vợ con Tôi !

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''.

Zoom

Bà Trương Thị Mai- Thường Trực Ban Bí Thư Trung Ương Đảng- Ảnh báo Chính thống!

Zoom

''Thiện căn ở tại lòng ta- Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài'' - Nguyễn Du

Zoom

Ông Lê MInh Tấn - Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM. Ảnh: CTVTướng cướp Lê Minh Tấn- Cựu giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM

Zoom

Zoom

bản số: 80/TB-X05-P6 của Thanh tra Bộ Công an!

Bộ Công an: Chỉ đạo- Huỳnh Văn Châu và chàng Rể quý của Châu- Đinh Hữu Nghĩa- ra đầu thú trước pháp luật để nhận sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước. Tội thông đồng và mua chuộc, hối lộ cán bộ Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM. Đơn vị thời gian dành cho các ông sống ngoài xã hội được tính theo tuần!

Đồng kính  gửi: Lê Minh Tấn Cựu Giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM, Rể quý- của Châu Ông Đinh Hữu Nghĩa người đứng tên hộ và một số cán bộ liên quan... Vụ cướp có (Tổ chức) 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng của dân- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

ZoomVăn bản số: 685-23/BT-VKS-P12 ngày 19/01/2023 của Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM thể hiện rất rõ chủ trương quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo KVSND Tp.HCM không bao che, không dung túng cho sai phạm, gian lận.

Các ông đã có hành vi, vi phạm pháp luật và 21 Điều cấm Đảng viên không được làm! Cướp có (Tổ chức) số phận các ông đã được định đoạt không thể đảo ngược. Vì các ông đã đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Pháp luật của Nhà nước! Làm hoen ố hình ảnh của Tp.HCM một Thành phố được Vinh dự mang tên Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

 Các ông hãy nhanh chóng giao trả sổ đỏ 3.083,7m2 đất và 500 tr đồng về đúng chỗ và đúng chủ của nó!

Quan điểm của Tôi rất rõ ràng: Kiếm tiền theo đúng pháp luật, không kiếm chuyện và chỉ lấy lại những gì thuộc về vợ con Tôi và Công Ty Bất Động Sản Anh Luân theo pháp luật và Hiến pháp! Không tham, không vu khống ai và luôn tôn trọng luật chơi- sẵn sàng trực diện công khai đàm phán và đối chất- Trên cơ sở và địa điểm:

Các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước- Ủy Ban Kiểm Tra Trung ương, Chính phủ- Quốc hội- Bộ Công an- Ban Nội Chính Trung ương-Thành Ủy Tp.HCM: Đã biết hết và biết rất rõ- các đồng chí liên quan vụ thông đồng, tiêu cực cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- không thể thoát được!

Zoom

Đường dây mắt xích  lừa đảo cuối cùng đã bị phơi bày- giấy Cam kết của Dương Chí Dũng!

Thông báo Láo bịa chuyện số: 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- do ông Nguyễn Hoàng Vân cựu Chi cục trưởng ký và được thưởng gần 10 tỷ đồng.

Zoom

Trung Tướng Nguyễn Duy Ngọc Thứ Trưởng Bộ Công An!

 Trong thời gian vừa qua các ông đã cho rất nhiều người đến thương lượng. Để tìm kế hoãn binh và lừa Đảng, dối dân- gây nhiễu loạn xã hội. Tôi không đồng ý với lý do phải theo đúng quy trình thủ tục pháp lý được pháp luật công nhận!

Nếu các ông chậm trễ ngày nào thì khó khăn và thiệt thòi càng dồn lên đầu các ông!

Nếu các ông có ý đồ manh động hoặc chạy trốn- các ông sẽ bị  Nghiền Nát và Tiêu diệt.

Vì tất cả những cán bộ Chủ chốt bảo kê và dung túng nhận tiền tham nhũng, tiêu cực cho các ông đều đã bị cách chức- quản thúc và sắp vào Lò!

Cụ thể, Lê Minh Tấn, Cựu giám đốc Sở LĐTB và XHTp.HCM, Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi- Tp.HCM, Vũ Quốc Doanh Cựu cục trưởng THADS Tp.HCM, Đặng Ngọc Dư Phó Vụ trưởng Vụ 11 VKSND tối cao... Phạm Huy Hoàng phó Cục trưởng THADS Tp.HCM...

Zoom

Rất momg các ông dính vào vụ cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr, đừng ảo tưởng và mơ hồ nữa. Hãy thức tỉnh và giác ngộ để nhận sự khoan hồng của Pháp luật!

ZoomNguyễn Hữu Hoài Phú-Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi- Tp.HCM, ký Quyết định cướp đất trái pháp luật lô đất 3.083,7m2, tại xã Tân Phú Trung huyện Củ Chi - bị miễn nhiệm vào cuối tháng 3/2021 và bị cách chức ngày 02/7/2021.

Trích Dẫn Báo Dân Trí:

Giáng chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM

 
0:00/0:00
 

 

Giáng chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM - 1

Ông Vũ Quốc Doanh - Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM - được xác định có nhiều vi phạm nên đã bị giáng chức (Ảnh: Báo Đảng Cộng sản).

Theo nguồn tin của PV Dân trí sáng 16/3, sau khi tiến hành kiểm tra hoạt động chỉ đạo, điều hành tại Cục Thi hành án dân sự TPHCM, Tổng cục Thi hành án dân sự (Bộ Tư pháp) đã phát hiện không ít sai phạm.
"Qua công tác kiểm tra, Tổng cục Thi hành án dân sự đã phát hiện ông Doanh có vi phạm. Sau khi thông báo vi phạm và dựa vào mức độ vi phạm đó đã ra quyết định giáng chức ông Vũ Quốc Doanh xuống làm Cục phó"- nguồn tin cho hay.
 
Ngoài ra, ông Võ Minh Hòa- nguyên Phó cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM cũng bị Bộ Tư pháp kỷ luật do liên quan đến những vi phạm này.
 
Nguồn tin của PV Dân trí khẳng định việc xem xét, xử lý kỷ luật về mặt Đảng đối với ông Vũ Quốc Doanh do Thành ủy TPHCM quyết định.
 
Ông Vũ Quốc Doanh được Bộ Tư pháp bổ nhiệm giữ chức Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự TPHCM từ ngày 1/1/2018.
Zoom

Ảnh Phạm Huy Hoàng,Phó Cục trưởng THADS Tp.HCM.

Đường lối chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước là đúng đắn.

Ông Lê MInh Tấn - Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM. Ảnh: CTVLê Minh Tấn,Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi, Nguyên Bí Thư huyện Ủy Củ Chi- Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội Tp.HCM: Kẻ ăn cháo đá bát- Vắt chanh bỏ vỏ. Chống chỉ đạo của Thành Ủy Tp.HCM chỉ đạo cướp 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng. Cụ thể, Văn bản chỉ đạo số: 1695, 3074 năm 2015 của Ủy ban nhân dân Tp.HCM- có đóng dấu khẩn và VB số: 1672,7021 năm 2015 của Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi. Tất cả 4 Văn bản trên đều nói rất rõ, sau khi bà Xuyến- ông Tuyển tất toán với Ngân hàng xong thì nhận sổ đỏ về lên thổ cư tách thành 10 sổ- bán chuyển nhượng có tiền trang trải khó khăn và duy trì Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và cho con đi học. Các báo chính thống của Đảng, Quân đội, Công an, Người Cao Tuổi, Doanh Nghiệp và Hội nhập... Cựu Chiến Binh Việt Nam...Báo Văn Hóa Doanh Nghiệp... Đã đăng bài viết và trích dẫn 4 Văn bản trên.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top