Nhà đất Anh Luân

Bản lĩnh trí tuệ Việt Nam! Tư tưởng và đạo đức, Tầm nhìn của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Đã lan toả và Toả sáng khắp Thế giới !

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Bản lĩnh trí tuệ Việt Nam! Tư tưởng và đạo đức, Tầm nhìn của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Đã lan toả và Toả sáng khắp Thế giới !
(06:26 | 12/09/2023)

Bản lĩnh trí tuệ Việt Nam! Tư tưởng và đạo đức, Tầm nhìn của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Đã lan toả và Toả sáng khắp Thế giới !

Thứ Ba, Ngày 12/9/2023

Bản lĩnh trí tuệ Việt Nam: Tư tưởng, đạo đức và Tầm nhìn của Bác Trọng đã lan toả rất mạnh mẽ và sáng rực khắp Thế giới- sẽ đi vào lịch sử nhân loại! Bác Trọng đã làm được những việc mà trên Thế giới chưa ai làm được!

Tôi không đi sâu vào chi tiết vì thời đại CNTT bùng nổ các bạn tự tìm hiểu và suy nghĩ theo  tư duy, logic của mình- hướng tích cực và lạc quan!

Tất cả các con dân Đất Việt chúng ta phải có Lòng tự hào dân tộc và nâng giá trị dân tộc mình lên!

Tư tưởng lớn gặp nhau: Cả Thế giới nhìn về Hà Nội và khâm phục dân tộc Việt Nam! Về đường lối chủ trương Ngoại giao độc lập của Đảng và Nhà nước Việt Nam là đúng đắn- đứng đầu là Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Việt Nam- Mỹ  ''Xác lập Đối tác Chiến lược toàn diện''!

Dân tộc Việt Nam hân hoan chào đón Ngài Tổng Thống Hoa Kỳ J0E BIDE!

 Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden  thăm Việt Nam từ ngày 10-11/9/2023 theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.​

Ngài Tổng Thống JOE BIDEN  qua thăm đất nước Việt Nam Thái Bình và tươi đẹp của chúng Tôi ! Đây là cơ hội Vàng ngàn năm có một! Hai Quốc gia dân tộc đã bước vào một trang sử mới, một giai đoạn mới! Hợp tác phát triển kinh tế đôi bên cùng có lợi với quan điểm tất cả cùng thắng trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế!

Trước khi kết thúc ngày đầu tiên của chuyến thăm, khoảng 21h tối, tại khách sạn Marriott, Tổng thống Mỹ Joe Biden đã chủ trì một cuộc họp báo với sự tham dự của khoảng hơn 60 nhà báo, phóng viên, kỹ thuật viên quốc tế và Việt Nam-Theo báo VietNamNet

Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chiều 10/9 (Ảnh: Hữu Thắng).Lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden được tổ chức trọng thể tại Phủ Chủ tịch theo nghi thức cao nhất dành cho nguyên thủ quốc gia dưới sự chủ trì của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chiều 10/9 (Ảnh: Hữu Thắng).

Tổng Bí thư đánh giá cao các nội dung được thỏa thuận giữa lãnh đạo hai nước về Tuyên bố chung về việc nâng tầm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện vì Hòa bình, Hợp tác và Phát triển bền vững (Ảnh VGP).Tổng Bí thư đánh giá cao các nội dung được thỏa thuận giữa lãnh đạo hai nước về Tuyên bố chung về việc nâng tầm quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện vì Hòa bình, Hợp tác và Phát triển bền vững (Ảnh VGP).

Ngài Tổng Thống Hoa Kỳ và Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng- hai nhà lãnh đạo nói chuyện hội đàm  rất cởi mở và thoả mái, tự tin! Phái Đoàn hai bên cũng rất thoải mái và tự tin! Những tấm hình đã đi  sâu vào trong trái Tim của nhân dân hai nước và đi vào lịch sử thế giới!

Tôi xin mạo muội gửi tới ngài  một chút suy nghĩ nhỏ mà  đó cũng là nguyện vọng của dân tộc tôi !

Trân trọng gửi tới: Ngài Tổng Thống Hoa Kỳ JOE BIDEN- rất mong Ngài  và  Hạ Nghị Viện- Thượng Viên  Hoa Kỳ và các Tổ chức Thiện Nguyện Hoa Kỳ quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ- các trẻ em nhiễm chất độc Da cam dioxin- tại Việt Nam nhiều hơn nữa!!! Nếu Ngài Tổng Thống Hoa Kỳ JOE BIDE và Quốc Hội Hoa Kỳ hỗ trợ và xây dựng thêm cho chúng Tôi vài Trường Đại Học, vài Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế thì tốt quá!- Thêm vài con đường cao tốc  đạt chuẩn Quốc tế nữa thì đẹp quá! Vì dân tộc chúng Tôi đang gặp vô vàn khó khăn! Nhưng chúng Tôi vẫn giữ được bản sắc dân tộc và tư cách đạo đức , tư tưởng Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

Chúc Ngài Khoẻ và Gia đình Hạnh Phúc!

Tôi xin trình bày Tóm tắt với Ngài Tổng Thống Hoa Kỳ!

Không có mô tả ảnh.

Ảnh chụp tại Mỹ 2008:

Ảnh chụp tại Hoa Kỳ 2008:

Tôi là một Doanh Nhân yêu dân tộc Tôi, yêu nước, yêu Tổ quốc Việt Nam- cũng như Ngài Tổng Thống yêu nước Mỹ vậy! Tôi đã đến thăm đất nước xinh đẹp của Ngài vào 2008, Tôi nhận thấy nhận dân Mỹ  cũng như nhân dân Việt Nam rất giàu lòng nhân ái...! Vị tha, hướng về tương lai!

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

 


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top