Nhà đất Anh Luân

Thường Trực Ban Bí Thư: Cần kiểm tra, đạo đức trách nhiệm của Cục Trưởng THADS Tp.HCM Nguyễn Văn Hoà- vụ bao che THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất...

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Thường Trực Ban Bí Thư: Cần kiểm tra, đạo đức trách nhiệm của Cục Trưởng THADS Tp.HCM Nguyễn Văn Hoà- vụ bao che THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất...
(03:25 | 19/09/2023)

Thường Trực Ban Bí Thư: Cần kiểm tra, đạo đức trách nhiệm của Cục Trưởng THADS Tp.HCM Nguyễn Văn Hoà- vụ bao che THADS Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất...

Thứ Ba, Ngày 19/9/2023

Tổng Bí Thư- Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''!

Thường Trực Ban Bí Thư chỉ đạo: Cần kiểm tra đạo đức, trách nhiệm Cục Trưởng THADS Tp.HCM Nguyễn Văn Hoà- Vụ bao che, dung túng Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân gây nhiễu loạn xã hội!

Chi cục THADS huyện Củ Chi và Cục THADS Tp.HCM đã đi ngược Chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, Chính Phủ, Quốc Hội, Bộ Công An. Lãnh đạo Cục THADS của một Tp lớn nhất nước- Tp mang tên Bác! Không thể vô cảm và nhũng nhiễu với dân được! ''Nếu thấy không có năng lực thì xin từ chức''- Đó là quan điểm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Đòn tấn công bẻ lái thất bại: Đề nghị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi- Tp.HCM sớm Công bố sự thật về Thông báo số 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi-Tp.HCM cho Đồng bào cả nước biết. Nội dung thông báo số 1193 là lừa Đảng, dối dân, lừa Quốc Hội, lừa Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM, lừa Công an, Lừa Hội Đồng nhân dân Tp.HCM, lừa Đồng bào Củ Chi- 'Đất Thép Thành Đồng'  Anh hùng... Lừa Đoàn Đại Biểu QH Tp.HCM...

ZoomBà Trương Thị Mai- Trưởng Ban Tổ Chức Trung ương Đảng-Thường Trực Ban Bí Thư Trung Ương Đảng- Ảnh báo Chính thống!

Zoom

Ảnh: Nguyễn Văn Hoà Cục trưởng THADS Tp.HCM: Bị bệng lạ nói không được- thỉnh thoảng họp báo cho vui- lấy câu chuyện làm quà!

Trong nội dung thông báo 1193 không nhắc đến Quyết định số 36 ngày 29/12/2014 và Thông báo 1047 ngày 28/01/2016 đây là 02 tử huyệt, trái pháp luật- chết người không thể sửa được của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi. Nội dung Thông báo 1193 còn thiếu trang và lắp gép,  nhiều đoạn rất trơ trẽn...

Zoom

 Cụ thể, Chúng Tôi đã cung cấp và Biên bản giao nhận tài liệu, dữ liệu điện tử cho Đội Điều tra Tổng hợp Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi ngày 25/3- 31/5/2023... Và Biên bản lấy lời khai ngày 31/5 Thông báo 1193 đã được  Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ương, Quốc Hội, Thanh tra Bộ Công An kiểm chứng và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công Tp.HCM kiểm chứng.

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Cựu Cục Trưởng THADS Tp.HCM Vũ Quốc Doanh bị Gục ngã và hạ bệ cũng từ đây, Cựu Phó cục trưởng THADS Tp Lê Hữu Hoà cũng vậy - Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM cũng vậy, Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi cũng vậy... Cựu Chi cục trưởng THADS H Củ Chi Nguyễn Văn Nghĩa- Cựu Chi cục trưởng Nguyễn Hoàng Vân cũng vậy... Hiện tại Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp đã chỉ đạo Thu hồi Thông báo 1193 từ 03 năm về trước. Tôi đã yêu cầu Chi cục THADS Củ Chi- Trích lục sao y Bản Chính 9 lần  để cung cấp cho báo chí chính thống nhưng đều bị Chi cục Từ chối.

Zoom

Thông báo Láo- bịa chuyện số: 1193/TB-CCTHADS ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- đã được xã Hội đen thưởng nóng gần 10 tỷ đồng.

Cũng liên quan đến vụ việc trên tại Hà Nội có khoảng hơn 30 quan chức bị đuổi việc và hạ bệ và luân chuyển công tác. Tuy nhiên, vì tính nhạy cảm và thời điểm chưa phù hợp để công bố cho báo chí chính thống biết. Đây cũng là điểm yếu chí tử của Bộ Tư Pháp- che giấu thông tin sự thật. Rất mong Lãnh đạo Bộ Tư Pháp hãy điều chỉnh và nhìn bào sự thật. Không nên để một vài con sâu ảnh hưởng đến cả một hệ thống- làm như vậy là đi ngược và trái quan điểm đường lối chủ trương của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an... Về chống tham nhũng, tiêu cực...

Lãnh đạo kiểu 'cưỡi ngựa xem hoa': Chi cục THADS huyện Củ Chi-TP.HCM ăn xương người, hút máu dân- mua quan bán chức công khai- hợp tác chặt chẽ xã hội đen cướp tài sản trắng trợn và lập chứng từ khống tham nhũng 500 tr- của dân, từ 2016.

Lộng quyền- Giẫm đạp lên Hiến Pháp: Gần 02 năm nay Chi cục THADS huyện Củ Chi vẫn không tìm được lãnh đạo mới?! Kể từ ngày ông Nguyễn Hoàng Vân nguyên Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi, bị cách chức đột ngột, không kèn không trống và đuổi về nhà nuôi Vịt. Cụ thể, ngày 20/6/2022! Vậy, xin hỏi Lãnh đạo Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp Điều Lệ Đảng, nằm ở đâu?!

Có một cán bộ Đảng viên xin giấu tên cho Tôi biết: ''Có Lãnh đạo mới rồi anh Tuyển ạ! Nhưng họ sợ không dám công bố vì lùm xùm nhiều chuyện bất ổn và khó nói  quá, trong đó có vụ của anh Tuyển và chị Xuyến nữa''! Vậy là sao? Tôi không hiểu... Nếu đúng là như vậy Thì: Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp đã đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Pháp Luật của Nhà Nước và Chính Phủ, Quốc Hội! Không đúng lời dậy của Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của Dân Tộc ta! Bác Hồ dậy CB, Đảng viên ''phải lấy dân làm gốc''- ''Đẩy dân ra xa là gây thêm cho mình nhiều kẻ thù''.

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị và Ban Bí Thư Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Bộ Công an!

Đồng kính gửi: Ban Lãnh đạo Thành Uỷ Tp.HCM- Ban Giám đốc Công an Tp.HCM!

Đồng Kính Gửi: Cơ Quan Điều Tra Cục hình sự VKSND Tối cao tại Tp.HCM

Các Cơ quan Thông tấn, Báo chí trong nước!

Tôi xin trình bày tóm tắt!

đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

(Phước Mập) Nguyễn Văn Phước- Phó Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM: Suốt ngày nhậu nhẹt, bê tha và đi chọi gái, nói nhảm... (Phước Mập) được giam nhiệm vụ phụ trách và Tuyên huấn tại Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất khi cơ quan chức năng yêu cầu- có sự chứng kiến của các Cơ quan báo chí chính thống! Nếu Tôi nói sai, lôi đầu Tôi ra bắn bỏ!

ZoomÔng Lê Thành Long- Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp- Ảnh Báo Chính Thống!

Zoom

Zoom

Dương Chí Dũng- Đường dây lừa đảo cuối cùng đã phơi bày và khai nhận toàn bộ với Công an!

Zoom

Phó Chi cục trưởng THADS H Củ Chi,Tp.HCM Nguyễn Văn Duẩn đang đứng bên

phải và gãi cổ.

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Rất mong Đảng, Nhà nước và Ngài Thiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban Giám đốc Công an Tp.HCM quan tâm chỉ đạo giải quyết sớm cho vợ con Tôi !

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''.

ZoomBác Vương Đình Huệ- CTQH Tiếp đón Đoàn Doanh nhân Tiêu biểu- 2023 tại Hà Nội!

Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- phớt lờ chỉ đạo của huyện Ủy và Chủ tịch huyện và bao che, dung túng chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước- để cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- rồi trốn Né.

(Phước Mập) Phó Chi cục trưởng phụ trách Chi cục THADS huyện Củ Chi thấy Tôi đến là bỏ chạy và Phó Chi cục trưởng Nguyễn Văn Duẩn không dám nghe điện thoại và trốn trong nhà vệ sinh!

Zoom

Lần thứ 2, vào lúc 15 giờ ngày 03/4/2023, Tôi gặp Nguyễn Văn Phước ( Phước Mập) Phó Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi tại bàn làm việc! Tôi trình bày: Phước  Mập nói: Việc này em giao cho Thằng Duẩn ( Nguyễn Văn Duẩn) Phó Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi. Tôi nói vậy cho anh gặp Duẩn! Phước Mập phản ứng và đứng bật dậy như ''Đỉa phải vôi''- Hay như ''Chó ăn phải Bả Chuột'' Phước Mập nói: ''Không được đâu- không được đâu... Rồi cho thư ký lấy máy điện thoại ra quay phim giống như cảnh chợ trời''... Tôi nói: Chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội là đúng đắn các chú quá sai mà không biết sửa sai, rồi Tôi ra về!

Zoom

Văn bản kiểu Trò Chơi Mèo Vờn Chuột: Vb số 1863 đề ngày 10/02/2023 tôi mới nhận được sáng ngày 30/3/2023 theo đường Bưu điện- Lãnh đạo Chi cục THADS huyện Củ Chi đã lợi dụng diễn trò vô thưởng, vô phạt-, vô tâm, vô pháp- lấy sinh mạng người dân ra bỡn cợt.

Chi cục THADS huyện Củ Chi là những tên Cường Hào- Ác bá Phát xít kiểu mới! Lợi dụng chiếc áo nhân nghĩa, mác Đảng viên để lừa Đảng, dối dân!

Thật nhục nhã cho những tên cướp lừa Đảng, dối dân!

Zoom

Tôi đã đến rất nhiều Cơ quan Tiếp Công dân của Trung ương và Uỷ ban nhân dân Tp.HCM, Cơ quan Công an Tp.HCM - VKSND tối cao... Không ở đâu họ hành xử như vậy!

Chúng ta đang sống trong một xã hội Văn minh, thời đại 4.0- 5.0 bạn làm gì hay đi đâu là bên An Ninh họ ngồi một chỗ họ vẫn biết hết bạn tốt hay xấu! Dốt hay giỏi!

Lãnh đạo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi đã vi phạm 21 Điều cấm Đảng viên không được làm! Nhũng nhiễu, vô cảm, không trung thực, lừa Đảng, dối dân...

 

Zoom

17156179_1728640354113370_240580483798029321_n17155212_1728640420780030_1376228321166611345_n

 Nguyễn Văn Duẩn người đạo diễn cho ông Nguyễn Hoàng Vân ký thông báo Láo số 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục THADS huyện Củ Chi và được bồi dưỡng hơn 1 tỷ đồng. Thông báo Láo 1193 ngày 16/3/2020 đã được Đảng, Bộ Công an, Thành Uỷ Tp.HCM và Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Tp.HCM kiểm chứng! Nếu Tôi nói sai thì cứ đem đầu Tôi ra mà bắn bỏ!

- Nguyễn Văn Duẩn đã từng ký khống trái pháp luật và bịa chuyện hơn 10 văn bản gửi qua Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi và Viện kiểm sát nhân dân huyện Củ Chi. Tất cả những gì Tôi nói ra đã có sự kiểm chứng!

Tôi đến Chi cục là để làm việc theo VB của Cục gửi về! Tôi đi không có dao, không có súng và chỉ có 1 mình mà sao lãnh đạo sợ Tôi quá còn hơn chạy giặc...

Zoom

Văn bản số: 80/TB-X05-P6 ngày 09/01/2023 của Thanh tra Bộ Công an!

Các Vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước- Ủy Ban Kiểm Tra Trung ương, Chính phủ- Quốc hội- Bộ Công an- Ban Nội Chính Trung ương-Thành Ủy Tp.HCM: Đã biết hết và biết rất rõ- các đồng chí liên quan vụ thông đồng, tiêu cực cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- không thể thoát được!

Đến thời điểm hiện nay, Phước Mập nói với Tôi: ''Em vẫn là Thiên lôi chưa được Quyền Chi cục trưởng anh Tuyển ạ''... Vậy là sao?  Người xưa nói: Con không Cha như Nhà không Nóc- con cãi Cha Mẹ trăm đường con  hư... Từ ngày Ông Nguyễn Hoàng Vân Cựu Chi cục trưởng bị đuổi cổ đã gần 02 năm rồi. Cụ thể ngày 20/6/2022. Đến ngay vẫn chưa có Chi cục trưởng và Quyền Chi cục trưởng cũng không có? Vậy là sao?... Bảng lương hàng tháng của Nhà nước chi trả cho ai?...

Zoom

Việc trả sổ đỏ cho vợ con Tôi thì quá dễ trong vòng 1 phút 30 giây, Tôi biết hết! Cái khó của Cục THADS Tp.HCM là phải trả lời như thế nào với Đảng và Đồng bào cả nươc như thế nào?... Vì nó liên quan quá nhiều tới Tiến sĩ, Giáo Sư, quan chức... Ban ngành Đoàn thể...

Trong thời chiến tranh chúng ta thống nhất và đánh đuổi ngoại xâm được là vì chúng ta chính nghĩa, được Cộng đồng thế giới ủng hộ! Mặc dù đế quốc mạnh hơn ta gấp hàng trăm lần nhưng vẫn thất bại nhục nhã vì chúng là kẻ cướp không được thế giới ủng hộ!


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top