Nhà đất Anh Luân

Tổng Bí Thư và Bộ Công An,Thành Uỷ cảnh báo: Ai bao che vụ THADS H Củ Chi-TP.HCM cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- sẽ bị tiêu diệt và Nghiền Nát!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Tổng Bí Thư và Bộ Công An,Thành Uỷ cảnh báo: Ai bao che vụ THADS H Củ Chi-TP.HCM cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- sẽ bị tiêu diệt và Nghiền Nát!
(08:49 | 19/09/2023)

Tổng Bí Thư và Bộ Công An,Thành Uỷ cảnh báo: Ai bao che vụ THADS H Củ Chi-TP.HCM cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- sẽ bị tiêu diệt và Nghiền Nát!

Thứ Ba, Ngày 19/9/2023

Trân trọng gửi tới: Bác Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM- Ban Giám đốc Công An Tp.HCM: Ông Nguyễn Thanh Phong Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM và kiêm Trưởng phòng tài Nguyên Môi trường huyện vì có hành vi, giấu hiệu tiêu cực, bao che, dung túng-chống lưng cho Tội phạm Nguyễn Hữu Phước- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 tr- của dân.

 Cụ thể, ông Nguyễn Thanh Phong được huyện Uỷ và Uỷ ban nhân dân huyên giao trách nhiệm giám sát, đôn đốc và theo dõi Chi cục THADS huyện. Tuy nhiên, Ông Phong đã vẽ đường cho Hươu chạy và chống lưng cho Tội Phạm Nguyễn Hữu Phước từ thời Ông Lê Minh Tấn còn làm Bí Thư Huyện Uỷ Củ Chi 2014 đến ngày 15/3 2016... Lúc đó Ông Phong giữ chức Trưởng phòng Tài Nguyên Môi trường huyện đã ký nhiều Văn bản trái pháp luật gửi qua THADS huyện để (Đè- ép 3.083,7m2 đất của bà Xuyến). Theo lệnh chỉ đạo của ông Lê Minh Tấn lúc đó là Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi, sau này là Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM. Rất mông ông Nguyễn Thanh Phong hãy ''Thức tỉnh và Giác ngộ''. Để nhận sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước! Tôi đã có đầy đủ dữ liệu, chứng cứ trong tay...

Bộ Chính trị-Quốc Hội và Bộ Công-Thành Uỷ Tp.HCM- Ban Nội Chính- Ban Gđ Công an Tp.HCM đã phát tín hiệu cảnh báo: Cán bộ Đảng viên nào dính vào vụ cưỡng đoạt cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 tr, của dân - chắc chắn sẽ không thoát và sẽ bị Tiêu diệt và Nghiền Nát!

Zoom

Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kinh Yêu của Dân Tộc Việt Nam!

Tin Nội Chính cho biết: ''Các đặc nhiệm và Mật vụ của Bộ Công An đã tràn ngập Củ Chi-Tp.HCM đang chờ lệnh! Thông tin cho biết thêm: Có khoảng 09 tên xã hội đen trong đường dây của 'Đường Nhuệ'- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu- đã bị  Bộ Công an định vị'' !

Zoom

Nguyên tắc về pháp luật Văn bản, Thông báo, Quyết định  của Cơ quan THADS không được phép gian lận, hay sai phạm có (Tổ chức) kiểu chết người được. Cụ thể QĐ kê biên, cưỡng chế số 36 ngày 29/12/2014 và Thông báo 1047 ngày 28/01/2016 của Chi cục THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM. Bộ Luật Tố Tụng Hình sự năm 2015 đã rất rõ. Chỉ cần anh có hành vi gian lận, tham nhũng từ 20 triệu động đến 50 triệu đồng- là đã ở tù từ 2 đến 5 năm tù giam.

Trong xã hội Văn minh thời đại CNTT bùng nổ- Chính phủ điện tử 4.0-5.0... Không ai có thể nói dối được và nguỵ biện, bao che, dung túng- cho Tội phạm tham nhũng, tiêu cực được... Nhiều kẻ lưu manh có Tội với dân tộc trốn ra nước ngoài tưởng yên thân cuối cùng cũng phải bò về Việt Nam nhận tội.

ZoomThiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM!

Zoom

Thương Hiệu số 01 Việt Nam!

Zoom

Công Văn Chỉ đạo số 2083 ngày 22/8/2023 của Ban Nội Chính Thành Uỷ TP.HCM. Gửi: Đồng chí Trưởng Công An huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết!

Đề Nghị Cơ quan Cảnh sát Điều Tra- Công an huyện Củ Chi- Tp.HCM- sớm Thông báo cho Đảng, Ban Nội Chính và Đồng bào cả nước biết: Vụ Chi cục THADS Củ Chi lập khống 04 Bản án không có thật để tham nhũng, tiêu cực và cưỡng đoạt tài sản 3.083,7m2 đất, bất hợp pháp và tham nhũng 500 triệu đồng, của dân- gây nhiễu loạn xã hội và, Lôi một người đã chết hơn 10 năm về trước từ dưới đất lên để tăng thêm số Bản án và Quyết định không có thật- cụ thể, QĐ 141- 2013. Để đánh lừa, Đảng và Quốc Hội.Cụ thể, Biên bản làm việc lấy lời khai ngày 31/5/2023, tại Đội Điều tra Tổng hợp- Trụ sở Cơ quan Cảnh sát Điều tra- Công An huyện Củ Chi, chúng Tôi đã cung cấp đầy đủ dữ liệu chứng cứ- theo quy định của Đảng và nguyên tắc Điều lệ của Bộ Công An!

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Hiện nay, vợ con Tôi đang gặp vô vàn khó khăn, phải đi thuê Nhà trọ để ở và Cán bộ Công an Điều tra đã xác minh đó là sự thật! Thời gian đã 10 năm, quá lâu và quá tàn nhẫn với gia đình vợ Con Tôi và Công Ty Bất Động Sản Anh Luân- Một thương hiệu Quốc gia ( Doanh Nhân Việt Nam Làm Theo Lời Bác-2014) Doanh nhân hội nhập Quốc tế năm 2017, được Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Ban Tuyên Giáo Trung ương Vinh Danh và Cộng đồng công nhận! Uỷ Ban Nhân dân Tp.HCM trao rất nhiều Bằng khen và Hội Chữ Thập Đỏ Tp.HCM 03 lần Tuyên dương Hoa Việc Thiện cấp Thành Phố. Cụ thể từ 2002 đến 2010.

Zoom

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị- Quốc hội, Chính phủ, Bộ Công An- Ban Giám đốc CA Tp.HCM: Tội phạm đã hoàn thành- Hồ sơ đã rõ ràng, Đề nghị Cơ Quan Cảnh Sát Công an Điều tra Hình sự huyện Củ Chi- Tp.HCM Ban hành Quyết định khởi tố vụ án- cưỡng đoạt tài sản trái pháp luật 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng của dân- gây nhiễu loạn xã hội.

Theo thông tin chúng Tôi được biết: Đã có Văn bản chỉ đạo giải quyết khẩn của cấp trên từ lâu rồi. Vì vậy, Công an mới mời chúng Tôi lên làm việc.

Văn Bản chuyển đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

Zoom

Ông Nguyễn Quyết Thắng-Thư huyện Uỷ Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021- 2025

Rất mong Đảng, Quốc Hội, Bộ Công an- Ban giám đốc Công an Tp.HCM chỉ đạo, cấp có thẩm quyền cho chúng Tôi được đối chất trực diện- Công khai Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và Cựu Chi cục trưởng Nguyễn Văn Nghĩa, Cựu Chi cục trưởng Nguyễn Hoàng Vân- Chi cục THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM-Cựu Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng THADS-Tp.HCM, Cựu Nguyễn Hữu Hoài Phú CT Uỷ BND huyện Củ Chi, Cựu Nguyễn Hồng Diện, Chánh Thanh Tra- Bộ Tư Pháp- Cựu Đặng Ngọc Dư, Phó Vụ trưởng Vụ 11-VKSNDTối cao, Lê Minh Tấn, Cựu giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM,Nguyễn Văn Nghĩa Phó CT HĐND huyện Củ Chi- Tp.HCM- Huỳnh Văn Châu kẻ ăn cướp mua ''Chui'' lô đất 3.083,7m2 và con rể Châu là Đinh Hữu Nghĩa người đứng tên hộ Châu, Lê Thành Vương Nam giám đốc Ngân hàng Eximbank Tp.HCM, Nguyễn Quốc Tuấn Chủ Tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM...

Vũ Tiến Đức, Phó vụ trưởng-TCTHADS- Bộ Tư Pháp...- Theo các quyền Công dân được pháp luật công nhận.

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dạy: ''Nước Việt Nam là một''!

Zoom

Tổng Bí Thư- Nguyễn Phú Trọng: ''Xử lý nghiêm người đứng đầu Né tránh, sợ sai để làm gương''- Đặc biệt trong lãnh vực đất đai, khiếu nại, tố giác- kéo dài gây mất ổn định An ninh- chính trị.

Tài sản này không liên quan đến bất cứ Bản án dân sự nào khác mà chỉ liên quan đến Bản án số: 733/2012 ngày 30/5/2012 của Toà án Nhân dân Tp.HCM

Quyết định kê biên, cưỡng chế số 36/QĐCCTHA ngày 29/12/2014, của Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM là sai, trái pháp luật- không tuân thủ đủ điều kiện để thi hành các bản án còn lại theo quy định tại điểm c Khoản 2 Điều 24 Nghị định 62/2015/NĐ-CP của Chính phủ 18/7/2015 quy định đối với tài sản thuộc quyền sử dụng chung của vợ chồng... Tôi đã trình bày rất cụ thể và đã gửi tới: Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an, HĐND, UBND các cấp và các Cơ quan báo chí chính thống đã đăng bài viết.

Zoom

Thông báo số: 1047, của Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM, là sai, trái pháp luật. Cụ thể, Thông báo 1047 về việc mời Ngân hàng tham gia đấu giá ''Chui'' vào ngày 02/02/2016- Trong khi chúng Tôi đã hoàn thành nghĩa vụ với ngân hàng trước 10 ngày tham gia đấu giá. Cụ thể, ngày 22/01/2016. Các báo Chính thống và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Tp.HCM cũng có Văn bản xác nhận. Cụ thể VB số 318/PC-VPCQCSĐT ngày 08/02/2023 ''Việc bán đấu giá tài sản trên là trái pháp luật khi ông Tuyển bà Xuyến đã nộp tiền thi hành án ngày 22/01/2016''.

Zoom

Trong Thông báo 1047 ngày 28/01/2016 của Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, Chi cục THADS huyện Củ Chi- đã thể hiện rõ: Mục 04. Trước khi mở cuộc đấu giá 01 ngày làm việc  (ngày 02/02/2016) Công Ty Hân Vi, Ông Tuyển, bà Xuyến nếu nộp đủ tiền Thi hành án thì có quyền nhận lại tài sản.

ZoomZoom

Đinh Hữu Nghĩa, con rể lớn trong gia đình của Huỳnh Văn Châu đứng tên hộ- để qua mặt các cơ quan bảo vệ pháp luật và của Đảng - Cơ quan Công an.

Trích Dẫn Báo Đầu Tư:

Tội phạm ở ngay xã phường, có mầm mống là dân biết, rất dở là công an không biết

Báo Đầu Tư
17 liên quanGốc

Quốc hội thảo luận tại tổ về dự án Luật Lực lượng tham gia bảo vệ an

ninh, trật tự ở cơ sở.

 
 
 
 
0:00/ 4:20
 
Nữ miền Nam
Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại tổ.

Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm phát biểu tại tổ.

Tội phạm ngay ở xã phường, có mầm mống là dân biết, rất dở là dân biết mà chính quyền, công an không biết; rồi kém, dở hơn khi biết mà không giải quyết. Có tình trạng như vậy.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top