Nhà đất Anh Luân

Theo Pháp Luật và Hiến Pháp: Nguyễn Hữu Phước-CHV- Chi cục THADS H Củ Chi-TP.HCM- trở thành 'Ma' Thì, 3.083,7m2 đất- vẫn về đúng chủ!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Theo Pháp Luật và Hiến Pháp: Nguyễn Hữu Phước-CHV- Chi cục THADS H Củ Chi-TP.HCM- trở thành 'Ma' Thì, 3.083,7m2 đất- vẫn về đúng chủ!
(22:22 | 27/09/2023)

Theo Pháp Luật và Hiến Pháp: Nguyễn Hữu Phước-CHV- Chi cục THADS H Củ Chi-TP.HCM- trở thành 'Ma' Thì, 3.083,7m2 đất- vẫn về đúng chủ!

Thứ Tư, Ngày 27/9/2023

Tin Nội Chính: Dự kiến sẽ có 02 Bản án tử hình và 02 Bản án Chung thân và 16 Bản án từ 07 đến 20 năm tù... Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- cưỡng đoạt tài sản trái pháp luật 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 tr- tại Củ Chi-Tp.HCM. Chúng đã thông đồng, bao che, làm nhiễu loạn xã hội ảnh hưởng đến Uy tín của Đảng và các Nhà đầu tư nước Ngoài...

Đề Nghị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Củ Chi- Tp.HCM ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự.

Theo quy định tại Khoản 1 Điều 147 Bộ Luật Tố tụng hình sự 2015- ''Trong thời hạn 20 ngày kể từ ngày nhận đơn tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố, Cơ quan Điều tra, Cơ quan được giao nhiệm vụ tiến hành một số hoạt động Điều tra, xác minh và ra một  trong các quyết định:

A) Quyết định khởi tố vụ án Hình sự:

B) Quyết định không khởi tố  vụ án hình sự:

C) Quyết định tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố''.

Chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công An... Về chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận... Là:  ''không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai''...

Zoom Chấp hành viên-Nguyễn Hữu Phước và đồng bọn lập khống 04 Bản án không có thật, Lôi 01 người đã chết từ dưới đất lên để chia tiền tham nhũng- Rồi  báo cáo Láo đến Đoàn Đại Biểu QH Tp.HCM và ra Quốc Hội và... Để lừa Đảng, dối dân- làm nhiễu loạn xã hội! Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Củ Chi- Tp.HCM đã kiểm chứng và Thanh Tra Bộ Công An... Quốc Hội, Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ương, Ban Nội Chính Trung ương...Đã kiểm chứng!

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

21 Điều cấm Đảng viên không được làm đã được sửa đổi- bổ sung- 2021 và đã được Bộ Chính trị và Ban Bí Thư đưa vào Luật !

ZoomChữ ký của  Tội phạm chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước-Chi cục THAdS huyện Củ Chi đã thể hiện rõ.

ZoomChấp hành viên Nguyễn Hữu Phước- Chi cục THADS huyện Củ Chi-ảnh chụp tại Cơ quan ngày 05/10/2021.Tin Nội Chính cho biết: 'Tội phạm'  Nguyễn Hữu Phước sẽ bị mức án cao nhất không có trong tiền lệ lịch sử Việt Nam!

Nóng! Huỳnh Văn Châu Trùm xã Hội Đen Củ Chi- Tp.HCM: Tuyên bố Chấn động Thằng nào muốn về Củ Chi làm Chi cục trưởng THADS thì phải nộp cho tao hơn 10 tỷ đồng- cái ghế hái ra tiền tụi nó ăn của Tao ngập mặt rồi. Nếu không đố thằng nào dám về Củ Chi làm lãnh đạo vì tao có người chống lưng.

Trân trọng gứi tới: Thiếu Tướng Lê Hồng Nam Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban GĐ CA Tp.HCM Đường Nhuệ- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu -Doạ thuê giang hồ lấy súng bắn vào đầu Tôi- nếu Tôi còn gửi đơn Tố giác Tội phạm đến Công an và viết bài đưa lên mạng xã hội!

Dựa trên quy định tại khoản 1 Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi 2017), cá nhân có hành vi dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được nhằm chiếm đoạt tài sản thì hành vi đó được xem là cướp tài sản.

Bắn 08 lần không hết tội. Bộ Công An đã nhận định và có đầy đủ dữ liệu chứng cứ- Châu có hành vi thông đồng và cấu kết chặt chẽ với xã hội đen và có ý đồ giết người cướp tài sản có (Tổ chức). Vì có 01 số cán bộ Đảng viên chống lưng- Hiện tại đã bị kiểm soát của Ban giám đốc Công an Tp.HCM và Bộ Công An!

Bộ Công An: Đã kiểm soát và khống chế 'Đường Nhuệ'- Củ Chi- Huỳnh Văn Châu!

Nguồn Tin cho biết: 'Đường nhuệ'- Củ Chi- Châu phạm trên 10 tội được thành lập có Tổ Chức!

Đường Nhuệ- Củ Chi- Châu Kinh doanh khách sạn 'Trá hình'' Mộng Thuý 02!

Zoom

Người xưa nói: ''Vải thưa che mắt Thánh'': ''Tiền cờ bạc thì để ngoài sân- tiền bất nhân thì để ngoài ngõ''. Đường Nhuệ- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu- Lộ nguyên hình 01 tên giang hồ ăn cướp đất có (Tổ chức).

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Văn Bản chuyển đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

Zoom

Ông Nguyễn Quyết Thắng-Thư huyện Uỷ Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021- 2025

Zoom

Đinh Hữu Nghĩa-là con rể lớn trong gia đình Châu đứng tên hộ để lừa Đảng và các cơ quan chức năng và Công an. Đến Ngày 31/8/2020, Châu lại Ép con rể Đinh Hữu Nghĩa ra phòng Công chứng Củ Chi- Tp.HCM ký chuyển nhượng lại cho Châu. Tuy nhiên, Châu chỉ dừng lại ở phần Công chứng... Châu thật sự rất hoảng loạn và run sợ.

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Rất mong Đảng, Nhà nước và Ngài Thiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban Giám đốc Công an Tp.HCM quan tâm chỉ đạo giải quyết sớm cho vợ con Tôi !

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''.

ZoomBác Vương Đình Huệ- CTQH Tiếp đón Đoàn Doanh nhân Tiêu biểu- 2023 tại Hà Nội!

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Thư và điện thoại của Đồng bào cả nước gửi về và hỏi: Tại sao Uỷ ban nhân dân xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- dám bảo kê, bao che, cho Đường 'Nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu- Thông đồng Thi hành án dân sự huyện cướp 3.083,7m2 đất của dân?! Công an xã Tân Phú Phú ở đâu?!

Người xưa nói: ''Dốt thì tham- Tham thì tranh- Tranh thì chết''!

''Đường Nhuệ'- Củ Chi- Huỳnh Văn Châu Ép- gài con Rể Quý, Đinh Hữu Nghĩa vào Tù!

 Đinh Hữu Nghĩa là con Rể lớn trong gia đình đã được Châu mượn đứng tên hộ và vô tình đã đẩy chàng rể quý vào tù. Tội thông đồng- liên đới cướp tài sản- chiếm đoạt tài sản, tài sản được hình thành do chộm cướp mà có! Vi phạm trắng trợn Luật Tố tụng Hình sự 2015.Zoom

Trung Tướng Nguyễn Duy Ngọc Thứ Trưởng Bộ Công An!

Cụ thể, Đại gia Ngân hàng- Trần Bắc Hà chết trong tù. Đại gia Trần Quý Thanh- Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Hiệp Phát- lôi 02 cô con gái xinh đẹp cùng vào tù... Chủ Tịch Tập Đoàn Tân Hoàng Minh, Lôi con trai ruột đã từng học ở Mỹ cùng vào tù... Đặng Văn Quyết (Quyết còi)...

Zoom

Khách Sạn Mộng Thuý 02, Kinh doanh trá hình- của Châu ở xã Tân Thông Hội, H Củ Chi- Tp.HCM.

Vào lúc 19 giờ 30 phút, ngày 07/12/2021 'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu thuê hơn 10 tên xã hội đen đến lô đất 3.083,7m2 của bà Xuyến rồi cho người đâp phá! Tội Huỷ hoại tài sản công dân! Sau đó Tôi có đến Công an xã Tân Phú Trung trình báo sự việc!

ZoomKhách sạn Mộng Thuý trên đường Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- của 'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu.

Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu tuyên bố sốc: Tao đếch sợ ai hết- đố thằng nào dám đụng vào tao- Vì tao có người chống lưng! Châu là tên 'Bạc bịp' xã hội đen ở huyện Củ Chi ai cũng biết- chuyên cho vay cắt cổ kiểu ăn cướp- chỉ có chính quyền địa phương xã Tân Phú Trung là không biết!

Mặc dù Châu đã được ăn bánh  mì kẹp thịt của Bộ Công an!

Xin thưa các bạn!

ZoomChâu đã đẩy vợ con vào đường chết: Cụ thể, đất mới cướp xong Châu đứng Tên- sau đó Uỷ quyền cho con trai ruột là Huỳnh Thanh Phong- sau đó đổi sổ mới cho vợ đứng tên là Trần Thị Gái sinh năm 1962. Thấy không yên tâm Châu nhờ con Rể quý là Đinh Hữu Nghĩa đứng tên hộ- sổ đỏ Châu vẫn giữ và bị khoá chặt không thể mua bán được. Tiếp tay cho lừa đảo để chiếm đoạt tài sản không phải là của mình- phạm Tội liên đới trách nhiệm Hình sự với khung hình phạt từ 3 đến 10 năm tù!

Zoom

Bài toán mẫu giáo: Một ông nông dân bình thường hay một bác tiều phu, mua 01 lô đất vài trăm triệu đồng. Nếu có tranh chấp họ sẽ la toáng nên và nhờ chính quyền can thiệp hay Toà án... Không bao giờ nhờ xã hội đen vì họ mua của Cơ quan Thi hành án dân sự... Đó là Nguyên tắc bài toán mẫu giáo ai cũng hiểu... Hay 01 ông nông dân miền núi ra chợ mua 01 con gà hay mua 01 con (Châu) -Trâu cũng tìm hiểu gà vườn hay gà Công nghiệp...

Zoom

Huỳnh Văn Châu đã được ăn bánh mì kẹp thịt- của Bộ Công an. Kẻ ăn cướp mua Chui và hối lộ mua cuộc cán bộ. Gây nhiễu loạn xã hội- làm ảnh hưởng đến Uy tín của Đảng và Chính quyền Tp.HCM.

ZoomTrùm xã hội đen 'Đường nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu! Người thông minh có hiểu biết nhìn thần tướng là biết được mệnh số!

Thông tin Tôi đưa lên mạng trên Web của anhluan.com là đã được pháp luật kiểm chứng và báo chí chính thống kiểm chứng! Các bạn không thể nói đùa được với các vị Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an... Vì chúng ta có một lực lượng Tình báo trung thành với Tổ quốc và nhân dân rất giỏi!

Zoom

bản số: 80/TB-X05-P6 của Thanh tra Bộ Công an!

Bộ Công an: Chỉ đạo- Huỳnh Văn Châu và Đinh Hữu Nghĩa- ra đầu thú trước pháp luật để nhận sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước. Tội thông đồng và mua chuộc, hối lộ cán bộ Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM. Đơn vị thời gian dành cho các ông sống ngoài xã hội được tính theo tuần!

Đồng kính  gửi: Lê Minh Tấn Cựu Giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM- Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM, Ông Đinh Hữu Nghĩa người đứng tên hộ và một số cán bộ liên quan... Vụ cướp có (Tổ chức) 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng của dân- tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

ZoomVăn bản số: 685-23/BT-VKS-P12 ngày 19/01/2023 của Viện kiểm sát nhân dân Tp.HCM thể hiện rất rõ chủ trương quyết tâm của Đảng, Nhà nước và Lãnh đạo KVSND Tp.HCM không bao che, không dung túng cho sai phạm, gian lận.

 

Các ông đã có hành vi, vi phạm pháp luật và 21 Điều cấm Đảng viên không được làm! Cướp có (Tổ chức) số phận các ông đã được định đoạt không thể đảo ngược. Vì các ông đã đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Pháp luật của Nhà nước! Làm hoen ố hình ảnh của Tp.HCM một Thành phố được Vinh dự mang tên Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

ZoomBà Trương Thị Mai- Thường Trực Ban Bí Thư Trung Ương Đảng- Ảnh báo Chính thống!

 Các ông hãy nhanh chóng giao trả sổ đỏ 3.083,7m2 đất và 500 tr đồng về đúng chỗ và đúng chủ của nó!

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top