Nhà đất Anh Luân

Phan Văn Phước Quyền Chi cục trưởng THADS H Củ Chi-TP.HCM: Từ chối tiếp Công dân- vụ bao che CHV Nguyễn Hữu Phước- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Phan Văn Phước Quyền Chi cục trưởng THADS H Củ Chi-TP.HCM: Từ chối tiếp Công dân- vụ bao che CHV Nguyễn Hữu Phước- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.
(14:21 | 28/09/2023)

Phan Văn Phước Quyền Chi cục trưởng THADS H Củ Chi-TP.HCM: Từ chối tiếp Công dân- vụ bao che CHV Nguyễn Hữu Phước- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr.

Thứ Năm, Ngày 28/9/2023

Tổng Bí Thư- Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''!

(Phước Mập) Phan Văn Phước Quyền Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi- luôn chạy trốn kiểu (Chuột đất- Gặp Mèo!) Đúng nghĩa là ''Phước Mập ăn phải bả Chuột''

Được biết: (Phước Mập) Cục THADS Tp.HCM giao cho chức Quyền Chi cục trưởng nhưng luôn luôn nói dối- em chỉ là phụ trách thôi, là Thiên lôi chỉ đâu đánh đó... Chẳng có chút quyền hành gì?! Nhà Phước Mập ở Xóm Huế, xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi-TP.HCM, có cô vợ nhà ở quận 12, Tp.HCM.

Vụ THADS huyện Củ Chi thông đồng xã hội đen cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân- từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24  Tết Nguyên Đán).

 (Phước Mập) Phan Văn Phước Phó Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM suốt ngày nhậu nhẹt bê tha và nói nhảm nhí- Thần kinh rất nặng. 3 lần trốn trong nhà vệ sinh- 9 lần chạy trốn trong phòng không dám tiếp Công dân! (Phước Mập) ký và cũng chỉ đạo cấp dưới ký rất nhiều Thông báo Láo- bịa chuyện  gửi qua Uỷ ban huyện - Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện và Cục THADS Tp.HCM.

Nhiều Chuyện bất thường ở Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi-Tp.HCM gần 02 năm vô chủ- không có lãnh đạo?!

Chi cục trưởng không có?! Quyền Chi cục trưởng cũng không?! Không ai dám tiếp công dân!

Phan Văn Phước ( Phước Mâp) Phó chi cục trưởng chỉ là người phụ trách và Tuyên giáo, của Cơ quan THA nói đúng nghĩa là người ở! (Phước Mập) Phó Chi cục trưởng vừa thấy Tôi đến Cơ quan là chạy trốn trong phòng không dám ló mặt ra.

Suốt ngày nhậu nhẹt bê tha và nói nhảm nhí... Thông tin Tình báo cho biết: (Phước Mập) nhận quà và tiền của xã hội đen rất  nhiều. Rất nhiều lần bị Tôi dí hỏi (Phước Mập) nói với Tôi: ''Em chỉ là Thiên lôi thôi'' -Chẳng có một chút quyền gì''.

Vào lúc 9 giờ 30 phút, sáng thứ Năm, Ngày 07/9/2023 Tôi có mặt tại Trụ sở Chi cục THADS huyện Củ Chi và hỏi các cán bộ nhân viên tại đây ai cũng buồn lắm. Còn anh bảo vệ thì năn nỉ cầu xin anh Tuyển đừng chụp hành và quay Video...

-Có lần Nguyễn Văn Duẩn Phó Chi cục  trưởng THADS nói với Tôi: ''Anh Tuyển kêu Thằng Phước Mập nếu nó chỉ đạo em làm hồ sơ ngay trong vòng 30 ngày là anh lấy sổ đỏ 3.083,7m2 về''.

Thi hành án dân sự TP.HCM: Công bố các Quyết định về công tác cán bộ
 
0:00/0:00
0:00
Phan Văn Phước ( Phước Mập) Quyền Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM Bên trái, đứng Ngoài cùng- cạnh là Nguyên Chi cục trưởng Nguyễn Hoàng Vân- bị đuổi việc ngày 20/6/2022 do ký Thông báo Láo- bịa chuyện số 1193 ngày 16/3/2020 và được xã hội đen thưởng nóng gần 10 tỷ đồng.
ZoomThông báo Láo, bịa chuyện số 1193-16/3/2020, do ông Nguyễn Hoàng Vân Nguyên Chi cục trưởng ký.
Zoom

Zoom

Ông Nguyễn Văn Hoà Cục trưởng THADS Tp.HCM

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnẢnh chụp vào lúc 9 giờ 40 phút sáng ngày 07/9

Có thể là hình ảnh về 1 ngườiChi cục THADS huyện Củ Chi đang hoạt động theo kiểu MA fia...

Đảng, Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công an... Hội đồng nhân dân Tp.HCM- Đặc biệt là Cục THADS Tp.HCM-VKSND- phải kiểm tra, giám sát, theo dõi chặt chẽ... Không thể để một nhóm lợi ích lộng quyền thao túng... Ảnh hưởng đến vùng ''Đất Thép Thành Đồng'' Củ Chi Anh hùng- Tp.HCM mang tên Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

Chủ trương của Đảng và Nhà nước là rất rõ và đúng đắn: ''Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai...'' Đó là quan điểm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ Tịch Quốc Hội... Bộ Công an...

ZoomCông Văn chỉ đạo số: 2083 ngày 22/8/2023 của Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất khi cơ quan chức năng yêu cầu- có sự chứng kiến của các Cơ quan báo chí chính thống! Nếu Tôi nói sai, lôi đầu Tôi ra bắn bỏ!

ZoomÔng Lê Thành Long- Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp- Ảnh Báo Chính Thống!

Zoom

Zoom

Dương Chí Dũng- Đường dây lừa đảo cuối cùng đã phơi bày và khai nhận toàn bộ với Công an!

Zoom

Phó Chi cục trưởng THADS H Củ Chi,Tp.HCM Nguyễn Văn Duẩn đang đứng bên

phải và gãi cổ.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top