Nhà đất Anh Luân

Nhục! Không học cấp 3 ngày nào?! Vẫn có bằng Đại học tại chức- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch ,HĐND H Củ Chi-TP.HCM- Mắt xích quan trọng vụ THADS- Cướp 3.083,7m2 đất...

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nhục! Không học cấp 3 ngày nào?! Vẫn có bằng Đại học tại chức- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch ,HĐND H Củ Chi-TP.HCM- Mắt xích quan trọng vụ THADS- Cướp 3.083,7m2 đất...
(04:02 | 18/11/2023)

Nhục! Không học cấp 3 ngày nào?! Vẫn có bằng Đại học tại chức- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch ,HĐND H Củ Chi-TP.HCM- Mắt xích quan trọng vụ THADS- Cướp 3.083,7m2 đất...

Thứ Bảy, Ngày 18/11/2023

 Ai đã soạn kịch bản và viết kịch bản để cho Chi cục THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM cướp Trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng của dân, thì đến thời điểm hiện nay một đứa trẻ lên 3 tuổi  ở huyện  Củ Chi cũng biết rất rõ và một bác Nông dân ở miền núi phía Bắc hay ở Miền Tây Nam Bộ cũng biết quá rõ- không phải bàn cãi.

Có một bài toán rất logic và khoa học và cũng rất Tâm linh, ai cũng biết không cần phải học cao hiểu rộng mà vẫn hiểu- từ Thời xa xưa cho đến ngày nay. Những người làm thật, học thật họ thường không dám liều mạng và càng không dám tham vọng Mù quáng ngoài tầm kiểm soát, bản chất của họ là Trung thực và bản lĩnh, cái Tâm của họ là sáng, vì họ là người thật, việc thật. Còn những kẻ làm giả, học giả, gian lận, lừa trên dối dưới, không trung thực, hay buôn chuyện, nịnh hót, đạo đức kém, tư duy xã hội chính trị non, thiếu hiểu biết về lịch sử nước Nhà và Thế giới... Thì thường hay làm liều, rất liều và rất lưu manh... Rất tham vọng và mù quáng... Làm bất cứ việc gì miễn sao có lợi trước mắt cho bản thân- để hưởng thụ vội vã và dục vọng thấp hèn... Kể cả giết người diệt khẩu để đạt được mục đích nhất thời...

  Bài toán tham khảo ai cũng biết!  Trong Thế giới Động vật hoang dã: Hổ và Sư Tử là Chúa rừng xanh rất dã man, thường có Tuổi thọ rất ngắn khoảng 15 đến 20 năm tuổi. Còn Chim Đại Bàng có tuổi thọ khoảng 40 năm đến 70 năm... Còn Rùa Tuy chậm chạp một chút nhưng tuổi thọ thì rất cao khoảng gần 100 năm đến vài trăm năm... Các bạn có thể kiểm chứng, suy luận, tư duy theo logic của mình!

Kế ''Ve sầu thoát xác'' bị phơi bày: Tin Nội Chính: Tướng cướp-Tàn độc: Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND huyện Củ Chi- đã ôm  gần 10 tỷ đồng để chạy về Thành Phố Thủ Đức xin việc làm mới- luân chuyển cán bộ... Tuy nhiên, Uỷ ban Kiểm tra Thành Uỷ và  Ban Nội Chính thành Uỷ đã tuýt còi và chỉ đạo ngồi im. Vì đầu năm 2023 Nghĩa PTC HĐND huyện Củ Chi- đánh hơi được sớm muộn cũng vào Lò nên tìm cách hoá giải. Nghĩa hiện nay đang được An ninh của Đảng và Mật vụ Công an theo dõi và chăm sóc rất kỹ...

Căn cứ Quy định 131 và 132 QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị

Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ương, Quốc Hội, Thanh tra Chính phủ, Ban Nội Chính Trung ương, Bộ Nội vụ và Bộ Công An -Thành Uỷ Tp.HCM , Ban giám đốc Công An Tp.HCM chỉ đạo: Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch - HĐND Huyện Củ Chi- Tp.HCM sớm ra đầu thú để lấy công chuộc tội...

Hồ Chủ Tịch Dạy cán bộ Đảng viên:

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tại sao Cơ quan CSĐT Công an Củ Chi không cho chúng Tôi được đối chất trực diện công khai với Tội Phạm Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và Nguyễn Văn Nghĩa, nguyên Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM?!... Lê Thành Vương Nam Giám đốc Ngân hàng Eximbank Hoà bình- Tp.HCM và những cán bộ liên quan...

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: Chủ trương đường lối của Đảng chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận...'' Không có ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người đó là ai''. Đã được toàn dân tộc Việt Nam ủng hộ!

Nguyễn Văn Nghĩa Phó CT HĐND huyện Củ Chi- là mắt xích chủ mưu rất quan trọng trọng vụ thông đồng Chi cục THAdS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 tr- của dân!

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Các Tướng Lĩnh Quân đội và Công an động viên Tôi nói hết ra sự thật. Vì Tuyển là người thật việc thật- Sẽ được Đảng và Pháp luật bảo vệ!

Tôi đã có đầy đủ dữ liệu và chứng cứ trong tay và đã báo cáo với Bộ Chính Trị và Bộ Công An-Ban Giám đốc Công An Tp.HCM và Thành Uỷ Tp.HCM!

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng (giữa) trao quyết định của UBND Thành phố về nhân sự Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND huyện Củ Chi- Tp.HCM đứng ngoài cùng bên trái- nhìn từ ngoài vào!

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi - Tp.HCM đi nghỉ mát cùng người yêu.

ZoomẢnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Zoom

Zoom

Khi báo Công An Tp.HCM và Báo Quân đội nhân dân đăng bài phản ánh nhiều chuyện mờ ám của Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung và Lê Minh Tấn Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi- sau đó Tấn và Nghĩa đã nhờ rất nhiều người gặp Tôi cầu cứu xin tha mạng! Tôi đã bỏ qua việc này! Nhưng vì chúng quá tham lam và Tàn độc- buộc Tôi phải nói ra cho Đồng bào cả nước biết! Cụ thể, Báo QĐND số: 18116 ngày 20/9/2011 và Báo Công an Tp.HCM số: 474 ngày 29/7/2011.

Zoom

Tướng cướp- Nghĩa xã đội: Đã dùng 'Tiển bẩn' để đánh bóng tên tuổi Chui sâu vào huyện Uỷ để Né đòn tấn công của Bộ Công An!

ZoomTướng cướp: Nguyễn Văn Nghĩa thời còn là phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- do Nghĩa phụ trách Có hàng trăm căn nhà XD trái pháp luật. Nghĩa đã bỏ túi riêng 'Tiền bẩn' trái pháp luật, hàng tỷ đồng.( Tương đương khoảng hơn 30 tỷ hiện nay). Nhờ có Lê Minh Tấn thời điểm đó là Chủ tịch huyện bảo kê. Thanh Tra Tp.HCM cũng xác nhận đó là sự thật. Các báo chí chính thống cũng đăng nhiều bài viết vào năm 2021.

Văn Bản chuyển đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

Ông Nguyễn Văn Nị Nguyên Chủ Tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - giai đoạn 2008- 2012 đã phải nhiều lần nói với Tôi và bạn của ông Nị. Thằng Nghĩa nó láo quá toàn dùng thủ đoạn và bịa chuyện!

ZoomTổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Không có ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người đó là ai, không đùn đẩy trách nhiệm, không bao che, không dung túng cho tham nhũng, tiêu cực...''

Zoom

Khẩu vị của Nghĩa xã đội là rất thích xơi vợ bạn. Cụ thể, dọc đường Hồ Văn Tắng và Tỉnh lộ 2, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-Tp.HCM thời điểm 2003 đến 2018 tất cả các quán Cà phê đèn mờ có gái là đều bị Nghĩa xã đội xơi gần hết! Ở xã Tân Phú Trung ai cũng biết! Đặc biệt cô N-T-N và Võ-T-Huyền quê ở Miền Tây- có quán nhậu trên đường Hồ Văn Tắng, Ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Trung, đã có chồng và 01 con chồng là bạn thân của Nghĩa và là anh kết nghĩa  với Nghĩa -cũng bị Nghĩa xơi tái- Khiến gia đình cô phải ly hôn! Nghĩa có tài Nịnh hót rất giỏi- biết ăn nhậu uống bia rượu từ sáng đến tối ... Và sãn sàng làm bất cứ việc gì kể cả chui xuống liếm chân...

Zoom

Nghĩa có con Rơi ngoài xã hội là một cô gái 17 tuổi ai cũng biết! Nghĩa đã vi phạm Luật hôn nhân và gia đình! Ngoài ra Nghĩa còn làm cò chạy án và nhận lên thổ cư trái pháp luật gần 20 hồ sơ thu về hơn 100 tỷ đồng. Tất cả các cò đất ở xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi ai cũng biết. Toàn bộ hệ thống Chính quyền ở xã Tân Phú Trung đã bị Nghĩa đưa vào bẫy và làm xiếc.

Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM gian lận, cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại huyện Củ Chi- Tp.HCM -Từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa PCT HĐND huyện Củ Chi là kẻ vô thiên- vô pháp.

Zoom

Văn bản số: 80/TB-X05-P6 ngày 19/01/2023 của Thanh tra Bộ Công an!

Zoom

Trung Tướng Nguyễn Duy Ngọc Thứ Trưởng Bộ Công An!

Tp.HCM - được Vinh dự được mang tên Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc Việt Nam! Không thể chấp nhận để một số cán bộ, Đảng viên lợi dụng mác Đảng viên, đội lốt Đảng viên- vô tâm và vô cảm với dân được!

Đường dây  lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi, cuối cùng đã bị bóc gỡ và phơi bày! Dương Chí Dũng đã tự nguyện ra phòng Công chứng Củ Chi khai nhận toàn bộ sự thật.

Zoom

Cò đất- Nguyễn Văn Nghĩa trở thành xã Đội trưởng- rồi Phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM- nhờ biết hối lộ cho Lê Minh Tấn Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi thời điểm 2008-2013. Năm 2011 Nguyễn Văn Nghĩa đập nhà trái pháp luật vào ban đêm trong khi chưa có Quyết định cưỡng chế. Sau đó hối lộ cho Lê Minh Tấn gần 500 tr- chạy về xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi-Tp.HCM làm Chủ tịch xã. Rồi...

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông đồng và lập mưu cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi- Tp.HCM. Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất- Có sự chứng kiến của Đảng và Công an Tp.HCM- Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam...

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí trong nước Tp.HCM và Hà nội !

Zoom

Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Thường vụ huyện Ủy- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại tử ruột của Lê Minh Tấn, GĐ Sở LĐTB và xã hội Tp.HCM- đã được Lê Minh Tấn cài người vào bộ máy chính quyền rất tinh vi để thao túng, lộng quyền. Nguyễn Văn Nghĩa cũng là người đôn đốc ông Cựu chủ tịch huyện Củ Chi- Nguyễn Hữu Hoài Phú ký QĐ cướp lô đất 3.083,7m2.

Zoom

Nguyễn Hữu Phước tại Cơ quan - được Nguyễn Văn Nghĩa Phó chủ tịch HĐND huyện Củ Chi cho tiền và dẫn đi ăn nhậu và  chơi gái tổng cộng rất nhiều lần từ năm 2015 đến nay.

 

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top