Nhà đất Anh Luân

Suy thoái về tư tưởng, đạo đức: Mai Thành Long Trưởng CA Ấp Đình, Xã TPT,H Củ Chi-Tp.HCM- bao che, tiêu cực, bảo kê XH đen lộng hành vụ THA cướp 3.083,7m2 đất.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Suy thoái về tư tưởng, đạo đức: Mai Thành Long Trưởng CA Ấp Đình, Xã TPT,H Củ Chi-Tp.HCM- bao che, tiêu cực, bảo kê XH đen lộng hành vụ THA cướp 3.083,7m2 đất.
(05:05 | 19/11/2023)

Suy thoái về tư tưởng, đạo đức: Mai Thành Long Trưởng CA Ấp Đình, Xã TPT,H Củ Chi-Tp.HCM- bao che, tiêu cực, bảo kê XH đen lộng hành vụ THA cướp 3.083,7m2 đất.

Chủ Nhật, Ngày 19/11//2023

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy cán bộ Đảng viên!

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

 Châu Văn Hoàng Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM: Không khởi tố- Tội phạm Nguyễn Hữu Phước Nguyên chấp hành viên của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- vi phạm Quy định 131 và 132- QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị- về kiểm soát quyền lực, phòng chống tham nhũng, tiêu cực  trong hoạt động Điều tra, truy tố, xét xử, Thi hành án.

 ''Ngu dốt là thông đồng với Nô lệ và dã man''.

Người xưa nói: ''Vải thưa che mắt Thánh'': Đường Nhuệ- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu- Lộ nguyên hình 01 tên giang hồ ăn cướp đất có (Tổ chức).

 Trân trọng gửi tới: Bí Thư Thành Uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực Tp.HCM

Ban Nội Chính Thành Uỷ- Ban Giám đốc Công an Tp.HCM

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Thưa các Cơ quan Ngôn luận và Đài Truyền hình Chính thống tại Tp.HCM và Hà Nội.

Thư và điện thoại của Đồng bào cả nước gửi về cho Tôi và hỏi: Tại sao Thiếu tá Lương Hoài Tâm- Trưởng Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- dám bảo kê, bao che, cho Đường 'Nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu- Thông đồng Thi hành án dân sự huyện cướp 3.083,7m2 đất của dân?! Công an xã Tân Phú Phú ở đâu?!

Người xưa nói: ''Dốt thì tham- Tham thì tranh- Tranh thì chết''!

''Đường Nhuệ'- Củ Chi- Huỳnh Văn Châu Ép- gài con Rể Quý, Đinh Hữu Nghĩa vào Tù!

 Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của Dân Tộc ta đã dậy: ''Nước Việt Nam là một...''

''Vì lợi ích 10 năm Trồng cây- Vì lợi ích trăm năm trồng ngưởi'' !

Trân trọng Thông báo tới: Bộ Chính trị, Ban Bí Thư- Chính Phủ, Quốc Hội- Bộ Công An- Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM và Ban Nội Chính Thành Uỷ- Ban Giám đốc Công An- Tp.HCM- VKSND Tp.HCM...

Tôi xin trình bày tóm tắt:

Lô đất của Tôi 3.083,7m2- có giá trị hiện tại hơn 300 tỷ đồng- Đã bị THADS huyện Củ Chi- dùng thủ đoạn cướp trắng trợn và tham nhũng 500 tr- từ ngày 02/02/2016 ( 24 Tết Nguyên Đán). Tội phạm Nguyễn Hữu Phước nguyên chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi, cả thế giới ai cũng biết. Nay lại bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM đùn đẩy trách nhiệm- không giải quyết và ép hồ sơ- không ra Quyết định khởi tố theo pháp luật.  Ngài Châu Văn Hoàng Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM đã có hành vi, vi phạm Quy định 131 và 132 của Bộ Chính trị Ban hành ngày 27/10/2023.

Zoom

Ngài Mai Thành Long Trưởng Công an Ấp Đình, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-Tp.HCM: Đến hiện trường kiểm tra thì phát hiện có người cư trú bất hợp pháp. Nhưng không xuất trình được giấy tờ tạm trú. Tuy nhiên, Mai Thành Long nói với Tôi hồ sơ này có Ngài  Thiếu tá Lương Hoài Tâm -Trưởng Công an xã bảo kê rồi. Tôi hỏi Ngài Lương Hoài Tâm-Trưởng Công an xã đã không thể trả lời được  và không chứng minh được giấy tờ hợp lệ theo quy định của Bộ Công an- dù 01 mảnh giấy xác nhận của trưởng Ấp cũng không có. Đây là vụ án kinh điển nhất Việt Nam tham nhũng, tiêu cực và tiếp tay cho tội phạm lộng hành và vi phạm trắng trợn Luật tố tụng hình sự 2015- vi phạm Nguyên tắc của Đảng và Bộ Công an. Đề nghị Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM chỉ đạo và can thiệp kịp thời đúng pháp luật.

Zoom

Hiện tại có 02 kẻ lạ mặt, không rõ lý lịch đang Chui- trốn- bất hợp pháp tại lô đất 3.083,7m2 của Chúng Tôi. Vào lúc khoảng 16 h,15 phút ngày 05/8/2023 Tôi đã yêu cầu và đề Nghị họ phải  đi ra khỏi lô đất trên ngay lập tức. Nếu có chuyện gì xảy ra Tôi không chịu trách nhiệm.

ZoomCăn nhà này Vợ Tôi tự dựng từ năm 2008.

ZoomNgài Thủ Trưởng Tâm Công an xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-Tp.HCM: Đã bảo kê và chống lưng cho 02 tên xã hội đen- đang cư trú trái pháp luật trong lô đất 3.083,7m2- của gia đình Tôi

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Rất mong Đảng, Nhà nước và Ngài Thiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban Giám đốc Công an Tp.HCM quan tâm chỉ đạo giải quyết sớm cho vợ con Tôi !

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''.

ZoomĐinh Hữu Nghĩa con rể Châu đứng tên hộ- để lừa Đảng, dối dân, lừa Công an địa phương!

Zoom

Lô đất 3.083,7m2 đất.

Rất mong các Đồng chí Công an xã Tân Phú Trung thực hiện đúng Lời Dạy của Bác Hồ: ''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm- việc gì có hại đến dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''. Và Nguyên tắc Điều lệ của Bộ Công An- người chiến sĩ Công An nhân dân phải biết dựa vào dân và 21 Điều cấm Đảng viên không được Làm!

 

 

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top