Nhà đất Anh Luân

'Đường Nhuệ', Củ Chi-TP.HCM Huỳnh Văn Châu (KS Mộng Thuý)-kẻ ăn cướp mua Chui-3.083,7m2 đất- có hành vi hối lộ và mua chuộc cán bộ Công an và VKS- THADS .

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
'Đường Nhuệ', Củ Chi-TP.HCM Huỳnh Văn Châu (KS Mộng Thuý)-kẻ ăn cướp mua Chui-3.083,7m2 đất- có hành vi hối lộ và mua chuộc cán bộ Công an và VKS- THADS .
(11:57 | 19/11/2023)

'Đường Nhuệ', Củ Chi-TP.HCM Huỳnh Văn Châu (KS Mộng Thuý)-kẻ ăn cướp mua Chui-3.083,7m2 đất- có hành vi hối lộ và mua chuộc cán bộ Công an và VKS- THADS .

Chủ Nhật, Ngày 19/11/2023

 Tin Tình báo: Đến thời điểm hiện nay, Mỗi lần Tướng cướp-  'Bạc bịp' Huỳnh văn Châu, di chuyển đều có 5 đến 9 tên xã hội đen đi theo và bảo vệ- chúng chia thành 02 vòng... Có một số cán bộ, Công an chống lưng cho 'Bạc Bịp' Huỳnh Văn Châu cũng đã được định vị.

'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu- Biệt danh 'Đường Nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu Mất tích bí hiểm!  'Đường nhuệ'- Củ Chi- Châu luôn khoe khoang  Tao có số tài sản hơn 500 tỷ đồng- đố thằng nào dám đụng vào tao- Công an Củ Chi-Tp.HCM tao bao sân gần hết rồi. Chỉ cần tao treo tại Ngân hàng vài chục tỷ đồng thì thằng nào không mê...

 Châu phạm Tội thông đồng THADS huyện Củ Chi cướp 3.083,7m2 đất và Tội mua chuộc cán bộ làm sai lệch vụ việc- Tội dùng xã hội đen de doạ dùng vũ lực có (Tổ Chức)  Tội nuôi dưỡng cho người phạm Tội cư trú bất hợp pháp...Tổng cộng hơn 10 tội đã được thành lập.

Tôi sẽ thông tin liên tục và kịp thời tới: Các bạn và Đồng bào cả nước!

Hồ Chủ Tich Vị Lãnh Tụ Kính yêu của Dân tộc đã dậy cán bộ Đảng viên: '' Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm, Việc gì có hại đến dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''! ''  '' Xa dân là đẩy người dân vào thế đối đầu sẽ gây thêm cho mình nhiều kẻ thù''.

Zoom'Đường Nhuệ'- Củ Chi Huỳnh Văn  Châu rất lưu manh: Để Đinh Hữu Nghĩa con rể Châu đứng tên hộ- để lừa Đảng, dối dân, lừa Công an địa phương! Lô đất 3.083,7m2 đã bị Tổng Cục THADS- Bộ Tư pháp và Cục THADS Tp.HCM đã có Công văn ngăn chặn 'Khẩn' và 'Mật'' từ ngày 02/10/2022- Người dân bình thường không thể biết được  kể cả phòng Công chứng, phòng tài Nguyên Môi trường huyện... Phòng đăng ký Đất đai huyện Củ Chi-Tp.HCM cho Tôi biết chỉ Công an mới có quyền xem... Vì Châu tung 01 khoản tiền rất lớn để bịt kín thông tin- theo luật chơi. Tuy nhiên, không có gì là bí mật được đối với những người như chúng Tôi vì đây là tài sản hình thành từ ăn cướp không được pháp luật công nhận.

ZoomKhách Sạn Mộng Thuý của Đường Nhuệ- Huỳnh Văn Châu trên đường Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi-Tp.HCM.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng nói: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''!

ZoomQua các phương tiện Tuyền thông Chính thống trên cả nước chúng Tôi được biết: ''Vụ việc xảy ra tương tự đều bị khởi tố bắt giam và truy tố những cán bộ chủ chốt liên quan''.

Zoom

của Trùm XH đen 'Bạc bịp' Huỳnh Văn Châu trên đường Hồ Văn Tắng, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-TP.HCM.

ZoomẢnh Tướng cướp 'Đường Nhuệ'- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu:

Việt Nam chúng ta đang sáng rực trên bàn cờ Quốc tế- các Tập Đoàn nước Ngoài sẽ đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam trong đó có TP.HCM!

Bí Thư Thành Uỷ Nguyễn Văn Nên đã nói: ''Người lãnh đạo chủ chốt tại địa phương phải có tư duy đổi mới, sáng tạo phù hợp với chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước- gần dân hơn nữa...''!

ZoomẢnh chụp ngày 20/8/2023

ZoomĐây là căn Nhà tạm vợ Tôi tự cất để cho người Trồng rau thuê từ năm 2008- có Trưởng Ấp xác nhận! Người dân địa phương ai cũng biết... Tướng cướp 'Đường Nhuệ' Củ Chi- Huỳnh Văn Châu- và Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất của gia đình Tôi- vào đầu năm 2016- trong hồ sơ không có căn Nhà tạm. Vậy xin hỏi ông Tuấn Chủ Tịch xã và ông Tâm trưởng Công An xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- các ông dựa vào đâu ?... Và căn cứ vào đâu ?... Dám bảo kê cho người lạ tạm trú trong căn nhà tạm trên?... Chính quyền xã Tân Phú Trung, H Củ Chi và Tư Pháp xã đã có hành vi, vi phạm pháp luật trắng trợn.

Đảng, Chính Phủ, Quốc Hội, Bộ Công An... Đâu có cho các ông làm như vậy!

02 kẻ lạ mặt xâm nhập gia cư bất hợp pháp- trong căn nhà Tạm của gia đình Tôi!

Theo Thông tin Tình báo tại địa phương cho biết: Châu đã có tiền án Hình sự từ năm 2011 và gián tiếp giết chết khoảng 3 mạng người! Tội cho vay cắt cổ và 'Bạc Bịp' Kinh doanh khách sạn Mộng Thuý Trá hình.

ZoomĐường Nhuệ- Củ Chi- Huỳnh Văn Châu- từ xe hơi Pho màu Cà Tím bước xuống mặc quần sọt màu ''Vàng cam'' bụng phệ và chủi thề ĐM- Công an Củ Chi tao mua gần hết rồi... Ảnh chụp từ Video vào lúc khoảng 16 giờ, 45 phút,  Chủ Nhật, ngày 06/8/2023- Châu vừa tới địa điểm được thoả thuận và ngã giá gần 3 tỷ đồng. Châu tới Được khoảng vài phút Thì, Công an xã Tân Phú Trung- hú còi tới. Với đám giang hồ vây quanh Châu. Để  Châu có tinh thần chuẩn bị dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực...

Zoom

Dựa trên quy định tại khoản 1 Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi 2017), cá nhân có hành vi dùng vũ lực, đe dọa dùng vũ lực ngay tức khắc hoặc có hành vi khác làm cho người bị tấn công lâm vào tình trạng không thể chống cự được nhằm chiếm đoạt tài sản thì hành vi đó được xem là cướp tài sản.

Zoom

Nguyễn Quốc Tuấn- Nguyên Chủ Tịch xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi.

 

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Rất mong Đảng, Nhà nước và Ngài Thiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM và Ban Giám đốc Công an Tp.HCM quan tâm chỉ đạo giải quyết sớm cho vợ con Tôi !

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''.

Zoom

Hồ sơ đã rõ đề nghị khởi tố vụ án!

Zoom

Rất mong các Đồng chí Công an xã Tân Phú Trung thực hiện đúng Lời Dạy của Bác Hồ: ''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm- việc gì có hại đến dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''. Và Nguyên tắc Điều lệ của Bộ Công An- người chiến sĩ Công An nhân dân phải biết dựa vào dân và 21 Điều cấm Đảng viên không được Làm!

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top