Nhà đất Anh Luân

Ngồi nhầm ghế: Viện Trưởng Lê Minh Trí và KSV- Nguyễn Anh Thương VKSND H Củ Chi-Tp.HCM bao che, tiêu cực- vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Ngồi nhầm ghế: Viện Trưởng Lê Minh Trí và KSV- Nguyễn Anh Thương VKSND H Củ Chi-Tp.HCM bao che, tiêu cực- vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất.
(21:06 | 21/11/2023)

Ngồi nhầm ghế: Viện Trưởng Lê Minh Trí và KSV- Nguyễn Anh Thương VKSND H Củ Chi-Tp.HCM bao che, tiêu cực- vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất.

Thứ Ba, Ngày 21/11/2023

Tổng Bí Thư- Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''!

Run sợ và hoảng loạn: Vào lúc 10 giờ, Thứ sáu ngày 17/11/2023 Tôi có mặt tại Trụ sở VKSND huyện Củ Chi-TP.HCM vừa thấy Tôi đến phòng tiếp Công dân đang nói chuyện với cán bộ- Kiểm sát viên Nguyễn Anh Thương đã mất hết bình tĩnh từ đâu cắm đầu lao tới, Ngôn ngữ cơ thể cho thấy run sợ  và nói lắp bắp anh đến... đến Cơ quan có chuyện gì ... Có chuyện gì không anh?! Hỏi nhiều câu rất buồn cười... Trong khi Tôi có đơn đề nghị xin gặp lãnh đạo là Viện trưởng ngày 26/10/2023 thì không trả lời. Cụ thể, là Biên nhận số: 16/BN-VKS-CC ngày 26/10/2023 của VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM.

Căn cứ Quy định 131 và 132 QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị  và Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015. VT Lê Minh Trí-VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM đã vi phạm trắng trợn không thể chối cãi.

Viện trưởng Lê Minh Trí-VKSND huyện Củ Chi nói: Ghế Viện trưởng tao mua rồi- Bên dưới tụi bay đừng tiếp ông Tuyển và bà Xuyến và đừng ký gì hết...

Viện trưởng Lê Minh Trí- VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM được xã hội đen dẫn đi chơi người mẫu giá 2000 USD/ lượt. Để Viện trưởng Lê Minh Trí, 'Ép hồ sơ 3.083,7m2 đất'- chậm khởi tố.

Tin đồn: Trùm Xã hội đen 'Đường Nhuệ'- Củ Chi, Huỳnh Văn Châu- kẻ ăn cướp mua Chui- 3.083,7m2 đất đã hối lộ Viện trưởng Lê Minh Trí,VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM 05 tỷ đồng, để kéo dài cuộc chơi?! Mục đích của chúng là làm hỗn loạn xã hội.

Né trách nhiệm, đùn đẩy không giải quyết là Tội phản quốc:

Zoom

Chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận...: ''Không có Ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người dó là ai...!'' Đó cũng là quan điểm chỉ đạo của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng- Chủ Tịch Quốc Hội Vương Đình Huệ, Đại Tướng Tô Lâm- Bộ trưởng Công An, Bác Nguyễn Văn Nên  Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM...

Việc gì mà Đảng đã quyết- Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội đã Thông Qua và Bộ Công An đã chỉ đạo thì, không thể đảo ngược được và không thể thay đổi được vì Tội phạm đã hoàn thành- hồ sơ quá rõ.

Zoom

Viện trưởng Lê Minh Trí,VKSND huyện Củ Chi ôm Bằng khen đứng thứ tư. Đã gửi giấy mời Vợ chồng Tôi lên Cơ quan làm việc  để giải quyết lấy sổ đỏ 3.083,7m2 về, vào ngày 12 tháng 5/2022- Cụ thể, Giấy mời số: 20/GM-VKS-KN(KC) ngày 06/5/2023 của VKSND huyện Củ Chi. Chúng Tôi đã có mặt đúng giờ làm việc- sau đó VT Trí nói Láo đi công tác... Vì hứa với xã hội đen...

ZoomKiểm sát viên Nguyễn Anh Thương VKSND huyện Củ Chi-Tp.HCM đã 5 lần chạy trốn và từ chối tiếp Công dân! Khi Tôi hỏi tại sao thì Thương trả lời cấp trên Viện trưởng chỉ đạo không được tiếp anh Tuyển và chị Xuyến. Cụ thể, Thương ký Thông báo số 352/KN-VKS.CC ngày 24/11/2022 về việc trả đơn Tố giác Tội phạm Nguyễn Hữu Phước-  Chấp hành viên Chi cục THADS huyện Củ Chi. Tôi đã báo cáo và gửi tài liệu, chứng cứ tới: Bộ Chính trị và Quốc Hội- Bộ Công An... Uỷ viên Bộ Chính trị...

ZoomThiếu Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công An Tp.HCM!

Zoom

Zoom

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top