Nhà đất Anh Luân

Vụ thông đồng THA cướp 3.083,7m2 đất: Mua ghế nhiệm kỳ 02 gần 90 tỷ đồng- để hút máu dân: Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu CT H Củ Chi-TP.HCM ký QĐ trái pháp luật- phải bị lôi cổ ra ánh sáng?!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Vụ thông đồng THA cướp 3.083,7m2 đất: Mua ghế nhiệm kỳ 02 gần 90 tỷ đồng- để hút máu dân: Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu CT H Củ Chi-TP.HCM ký QĐ trái pháp luật- phải bị lôi cổ ra ánh sáng?!
(06:19 | 28/02/2024)

Vụ thông đồng THA cướp 3.083,7m2 đất: Mua ghế nhiệm kỳ 02 gần 90 tỷ đồng- để hút máu dân: Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu CT H Củ Chi-TP.HCM ký QĐ trái pháp luật- phải bị lôi cổ ra ánh sáng?!

Thứ Tư, Ngày 28/02/2024.

Trân trọng gửi tới: Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo  Phòng chống tham nhũng, tiêu cực Thành phố Hồ Chí Minh!

Các Cơ quan Báo chí chính thống tại Tp.HCM và Hà Nội!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy cán bộ Đảng viên!

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Vụ THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Tin Tình báo và Tin Nội Chính đã kiểm chứng:

Nguyễn Hữu Hoài Phú Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi- có hành vi, bao che và cố ý ký Quyết định cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- trái pháp luật- Đối với tài sản không còn để thi hành án. Vi phạm về quản lý đất đai tại địa phương huyện Củ Chi. Mặc dù Tôi và An Ninh Quân đội và Báo Quân đội Nhân dân đã nhiều lần tới phòng làm việc của Nguyễn Hữu Hoài Phú Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi chỉ mặt cảnh cáo! Phú nói: '' Trước khi ký quyết định em có điện thoại hỏi Thằng Thống nó nói  với em nếu đúng thì cứ ký''...( Trương Văn Thống Nguyên Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM về thay Lê Minh Tấn từ 15/3/2016). Thống là người đam mê ăn nhậu suốt ngày ai cũng biết.

- 28/8/2020 Phú đã âm thầm bỏ tiền ra mua chuộc và  mua phiếu bầu-tái cử nhiệm kỳ 02- 2020-2025 do Lê Minh Tấn, Cựu Bí huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM đạo diễn vì Phú đã bị thuần hoá biết nghe lời và dễ sai bảo.

Tháng 7/2020 Tấn tự ứng cử và tái cử Nhiệm kỳ 02 chức Giám đốc sở LĐTB và xã hội TP.HCM

- Tóm tắt: 16/3/2021 Vũ Quốc Doanh Nguyên Cục trưởng THADS TP.HCM nhận giấy báo tử cùng Lê Minh  Tấn và số phận của Phú cũng bị hạ bệ- Cuối tháng 3/2021 bỏ phiếu lại phú Rớt ghế Chủ tịch huyện Củ Chi. sau đó Phú bàn giao công việc theo đúng Quy trình.Đến  đầu Tháng 7/2021 bà Hiền  Thay.( Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam có đăng bài viết). Về sau rất nhiều báo đăng. Tuy nhiên, Phú và Tấn sống trong  kiểu bại liệt và hấp hối ... Rồi  Phú âm thầm ra đi không kèn không trống vào Quý 02/2022 Tuy nhiên, Tấn và Phú tốn kém rất nhiều mới thọ được tới ngày nay, số tiền chạy án thoát tội lên tới hàng trăm tỷ đồng.

- các người là những tên ác thú- đội lốt Đảng viên, khoác áo nhân nghĩa, hút máu dân- đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.

Nếu gặp vợ con các người cũng bị xã hội đen và cán bộ biến chất- cướp tắng trợn lô đất trị giá hàng trăm tỷ đồng thì các người có dể họ yên không?!

ZoomẢnh Minh Hoạ Báo Công An Nhân Dân: Một số cán bộ, Đảng viên là Chủ Tịch huyên Phụng Hiệp- Tỉnh Hậu Giang đã bị Công An- tóm sống tại bàn làm việc. Những việc làm trên thể hiện rất rõ quyết tâm của Đảng và Nhà Nước- không ai có quyền giẫm đạp lên hiến pháp- làm giàu bất chính- đi ngược lại lợi ích dân tộc, ai có tư tưởng như vậy là không có lý do để tồn tại.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Chương Trình Xuân Trường Sa 2024 do Ban Tuyên Giáo Trung ương Chỉ đạo, được Truyền hình trực tiếp tối ngày 25/01/2024 tại Đài Truyền Hình Quân đội. Tham dự chương trình có Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước và các Tướng Lĩnh- Sĩ quan Ưu tú Quân đội tới dự- cùng các Ban ngành đoàn thể Trung ương và địa phương- các Nhà tài trợ... Các Cơ quan Báo Chí..

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CỘNG HÒA XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hạnh phúc BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHỨNG NHẬN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ANH LUÂN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH "XUÂN TRƯỜNG SA 2024" CỦA BÁO ĐIỆN TỪ ĐÁNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BAN TỔ CHỨC BIEN TẬP D645 ĐÃO INGCÃNGSi NGUYEN CԔNG DŨNG'

Quyết Định số: 45 của Ban Tuyên Giáo Trung ương- Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam!

Chứng nhận Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đã đồng hành cùng ''Xuân Trường Sa- 2024'' ! của Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam! Đây là một Vinh dự rất lớn cho Công Ty Bất Động Sản Anh Luân nói riêng và Chính quyền Thành Phố mang tên Bác!

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bảnThông báo số: 10 ngày 05/01/2023 của Thanh tra Bộ Công an gửi Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-TP.HCM để xem xét, giải quyết. Tuy nhiên, Thủ trương Châu Văn Hoàng vẫn chơi bài Bơ... Đếch coi cấp trên là gì!

Báo Công an Tp.HCM đăng 05 kỳ về vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- diễn trò Ma để lừa Đảng, dối dân cướp trắng trợng 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng.

Zoom

Thông báo số: 3817/TB-X05-P6 ngày 21/11/2023 của Thanh Tra Bộ Công an chuyển đến Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM để xem xét, giải quyết . Cho đến thời điểm hiện nay, ngày 03/12/2023 Tôi vẫn chưa nhận được Thông báo Thụ lý vụ án hay Quyết định khởi tố vụ án của Công an huyện Củ Chi- theo quy định pháp luật.

Zoom

CV/BNCTU-P4 ngày 20/11/2023 của Ban Nội Chính Thành uỷ Tp.HCM- chỉ đạo và chuyển về Trưởng Công an huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết theo quy định: Trả lời Công dân: Đồng thời hồi báo kết quả giải quyết đến Ban Nội Chính Thành Uỷ!

Zoom

Ba Chàng Ngự Lâm- Chui gầm giường: 01/ Lê Minh Tấn Cựu Gđ sở LĐTB và XH Tp.HCM kẻ chủ mưu- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân.

ZoomChàng Ngự Lâm Thứ 02/ Vũ Quốc Doanh, Nguyên Cục trưởng THADS Tp.HCM- đã bị Đảng cách hết các chức vụ trong Đảng và bị đuổi về quản thúc tại địa phương! Doanh liều mạng ký Thông báo láo, bịa chuyện số 12686 ngày 26/9/2016.

ZoomChàng Ngự Lâm Thứ 03/ Nguyễn Hữu Hoài Phú, Nguyên Chủ Tịch huyện Củ Chi-Tp.HCM cùng nhận giấy báo tử trong 01 ngày! Có hành vi, vi phạm về quản lý đất đai tại địa phương Củ Chi và thông đồng ký QĐ cướp 3.083,7m2 đất.

Thời đại CNTT bùng nổ, Chính phủ điện tử 4.0-5.0... Chúng ta không nên giấu thông tin và sự thật. Làm như vậy rất khó cho cấp dưới xử lý Tội phạm vì Tội phạm đã hoàn thành hồ sơ đã rõ. Trình độ Văn hoá người dân rất cao không nên để một vài con sâu bẩn, sâu độc- ảnh hưởng cả một hệ thống.

Trong thời gian vừa qua Tôi đã tiếp xúc trực tiếp rất nhiều cán bộ Đảng viên từ địa phương cấp xã tới huyện, xuống TP.HCM lên Trung ương... Bên Công an và Cục Điều tra hình sự VKSND tối cao tại Tp.HCM tôi nhận thấy và quan sát, phân tích logic, khoa học đúng pháp luật... Cán bộ đều biết hết và biết rất rõ... Tuy nhiên, trong tư tưởng một số cán bộ vẫn rất ảo tưởng và mơ hồ, họ đang chờ một phép màu nào đó sẽ cứu Tội Phạm Nguyễn Hữu Phước và đồng bọn.

Xin Thưa!

Trong kinh tế và Chính trị không có phép màu nào cả. Chỉ có sự trung thực và tri thức, biết quan tâm tới Cộng đồng và Lợi ích dân tộc... Mới giúp bạn Thịnh vượng và hạnh phúc!

Đó cũng là Tư tưởng, đạo đức Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc!

Chi cục THADS huyện Củ Chi và Cục THADS Tp.HCM đã đi ngược Chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, Chính Phủ, Quốc Hội, Bộ Công An. Lãnh đạo Cục THADS của một Tp lớn nhất nước- Tp mang tên Bác! Không thể vô cảm và nhũng nhiễu với dân được! ''Nếu thấy không có năng lực thì xin từ chức''- Đó là quan điểm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Đòn tấn công bẻ lái thất bại: Đề nghị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi- Tp.HCM sớm Công bố sự thật về Thông báo số 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi-Tp.HCM cho Đồng bào cả nước biết. Nội dung thông báo số 1193 là lừa Đảng, dối dân, lừa Quốc Hội, lừa Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM, lừa Công an, Lừa Hội Đồng nhân dân Tp.HCM, lừa Đồng bào Củ Chi- 'Đất Thép Thành Đồng'  Anh hùng... Lừa Đoàn Đại Biểu QH Tp.HCM...

Trong thông báo 1193 không nhắc đến Quyết định số 36 ngày 29/12/2014 và Thông báo 1047 ngày 28/01/2016 đây là 02 tử huyệt, trái pháp luật- chết người không thể sửa được của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi. Nội dung Thông báo 1193 còn thiếu trang và lắp gép,  nhiều đoạn rất trơ trẽn...

Zoom

 Cụ thể, Chúng Tôi đã cung cấp và Biên bản giao nhận tài liệu, dữ liệu điện tử cho Đội Điều tra Tổng hợp Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi ngày 25/3- 31/5/2023... Và Biên bản lấy lời khai ngày 31/5 Thông báo 1193 đã được  Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ương, Quốc Hội, Thanh tra Bộ Công An kiểm chứng và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công Tp.HCM kiểm chứng.

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản

Cựu Cục Trưởng THADS Tp.HCM Vũ Quốc Doanh bị Gục ngã và hạ bệ cũng từ đây, Cựu Phó cục trưởng THADS Tp Lê Hữu Hoà cũng vậy - Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM cũng vậy, Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi cũng vậy... Cựu Chi cục trưởng THADS H Củ Chi Nguyễn Văn Nghĩa- Cựu Chi cục trưởng Nguyễn Hoàng Vân cũng vậy... Hiện tại Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp đã chỉ đạo Thu hồi Thông báo 1193 từ 03 năm về trước. Tôi đã yêu cầu Chi cục THADS Củ Chi- Trích lục sao y Bản Chính 9 lần  để cung cấp cho báo chí chính thống nhưng đều bị Chi cục Từ chối.

Zoom

chuyện số: 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- đã được xã Hội đen thưởng nóng gần 10 tỷ đồng.

Cũng liên quan đến vụ việc trên tại Hà Nội có khoảng hơn 30 quan chức bị đuổi việc và hạ bệ và luân chuyển công tác. Tuy nhiên, vì tính nhạy cảm và thời điểm chưa phù hợp để công bố cho báo chí chính thống biết. Đây cũng là điểm yếu chí tử của Bộ Tư Pháp- che giấu thông tin sự thật. Rất mong Lãnh đạo Bộ Tư Pháp hãy điều chỉnh và nhìn bào sự thật. Không nên để một vài con sâu ảnh hưởng đến cả một hệ thống- làm như vậy là đi ngược và trái quan điểm đường lối chủ trương của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an... Về chống tham nhũng, tiêu cực...

Lãnh đạo kiểu 'cưỡi ngựa xem hoa': Chi cục THADS huyện Củ Chi-TP.HCM ăn xương người, hút máu dân- mua quan bán chức công khai- hợp tác chặt chẽ xã hội đen cướp tài sản trắng trợn và lập chứng từ khống tham nhũng 500 tr- của dân, từ 2016.

Lộng quyền- Giẫm đạp lên Hiến Pháp: Gần 02 năm nay Chi cục THADS huyện Củ Chi vẫn không tìm được lãnh đạo mới?! Kể từ ngày ông Nguyễn Hoàng Vân nguyên Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi, bị cách chức đột ngột, không kèn không trống và đuổi về nhà nuôi Vịt. Cụ thể, ngày 20/6/2022! Vậy, xin hỏi Lãnh đạo Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp Điều Lệ Đảng, nằm ở đâu?!

Có một cán bộ Đảng viên xin giấu tên cho Tôi biết: ''Có Lãnh đạo mới rồi anh Tuyển ạ! Nhưng họ sợ không dám công bố vì lùm xùm nhiều chuyện bất ổn và khó nói  quá, trong đó có vụ của anh Tuyển và chị Xuyến nữa''! Vậy là sao? Tôi không hiểu... Nếu đúng là như vậy Thì: Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp đã đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Pháp Luật của Nhà Nước và Chính Phủ, Quốc Hội! Không đúng lời dậy của Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của Dân Tộc ta! Bác Hồ dậy CB, Đảng viên ''phải lấy dân làm gốc''- ''Đẩy dân ra xa là gây thêm cho mình nhiều kẻ thù''.

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị và Ban Bí Thư Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Bộ Công an!

Đồng kính gửi: Ban Lãnh đạo Thành Uỷ Tp.HCM- Ban Giám đốc Công an Tp.HCM!

Đồng Kính Gửi: Cơ Quan Điều Tra Cục hình sự VKSND Tối cao tại Tp.HCM

Các Cơ quan Thông tấn, Báo chí trong nước!

Tôi xin trình bày tóm tắt!

đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

(Phước Mập) Nguyễn Văn Phước- Phó Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM: Suốt ngày nhậu nhẹt, bê tha và đi chọi gái, nói nhảm... (Phước Mập) được giam nhiệm vụ phụ trách và Tuyên huấn tại Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất khi cơ quan chức năng yêu cầu- có sự chứng kiến của các Cơ quan báo chí chính thống! Nếu Tôi nói sai, lôi đầu Tôi ra bắn bỏ!

ZoomÔng Lê Thành Long- Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp- Ảnh Báo Chính Thống!

Zoom

Zoom

Dương Chí Dũng- Đường dây lừa đảo cuối cùng đã phơi bày và khai nhận toàn bộ với Công an!

Zoom

Phó Chi cục trưởng THADS H Củ Chi,Tp.HCM Nguyễn Văn Duẩn đang đứng bên

phải và gãi cổ.

Zoom

Ảnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Trích Dẫn Báo Công An Nhân Dân:

Bắt giam Phó Chủ tịch và nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp

Các ông Trần Không Dận, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp; Trần Văn Thắng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp và Nguyễn Thanh Diện, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phụng Hiệp (tỉnh Hậu Giang) vừa bị bắt tạm giam về hành vi 'Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ'.

 
 
 
 
0:00/ 1:34
 
Nữ miền Nam

Liên quan đến sai phạm xảy ra tại Cụm dân cư vượt lũ thị trấn Cây Dương, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, chiều 11/1, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hậu Giang tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam các ông: Trần Không Dận, Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp; Trần Văn Thắng, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Phụng Hiệp và Nguyễn Thanh Diện, Phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Phụng Hiệp về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hậu Giang tống đạt các quyết định tố tụng đối với ông Dận và ông Diện.

Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hậu Giang tống đạt các quyết định tố tụng đối với ông Dận và ông Diện.

Trước đó, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hậu Giang quyết định khởi tố vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Cụm dân cư vượt lũ thị trấn Cây Dương vào ngày 24/11/2023.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top