Nhà đất Anh Luân

Vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất: Dùng tiền bẩn mua Chui sâu vào huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM: Né đòn Bộ CA- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND- đang ngồi xổm trên pháp luật.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất: Dùng tiền bẩn mua Chui sâu vào huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM: Né đòn Bộ CA- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND- đang ngồi xổm trên pháp luật.
(14:45 | 28/02/2024)

Vụ THADS- cướp 3.083,7m2 đất: Dùng tiền bẩn mua Chui sâu vào huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM: Né đòn Bộ CA- Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND- đang ngồi xổm trên pháp luật.

Thứ Tư, Ngày 28/02/2024

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Vụ THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Vòng 01 Nguyễn Văn Nghĩa bị rớt vì không đủ tiêu chí của Đảng và năng lực lãnh đạo- vì Nghĩa bị suy thoái về tư tưởng, đạo đức từ năm 2011. Nhờ có anh nuôi là Lê Minh Tấn cựu Gđ sở chống lưng và bảo kê với giá gần 5 tỷ đồng. Nghĩa mới vào được huyện Uỷ Củ Chi nhiệm kỳ 2020- 2025.

Trước bàu cử Hội Đồng Nhân dân các cấp 02 ngày, Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch HĐND huyện Củ Chi đã thê hơn 10 Công an đến nhà thương lượng và năn nỉ gỡ bài viết với mục đích gì?! Cụ thể,  vào lúc 23 giờ, ngày 20/5/2021 vì Nghĩa quá sợ hãi hay vì động cơ nào khác?!... Thời gian thương lượng và năn nỉ vợ chồng Tôi khoảng gần 01 tiếng đồng hồ sau đó ra về với kết quả trắng tay- Sáng hôm sau Công an có mời Tôi đi ăn sáng Tuy nhiên, Tôi từ chối và chúng Tôi vẫn đi bỏ phiếu đúng theo các quyền Công dân! 

Thời điểm Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM và Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi-Tp.HCM và Vũ Quốc Doanh Cựu Cục trưởng THADS Tp.HCM mới nhận giấy báo tử vào ngày 16/3/2021 ( Báo Điện tử Đảng Cộng sản đã đăng bài viết). Cuối tháng 3/2021 bỏ phiếu lại Nguyễn Hữu Hoài Phú rớt ghế Chủ tịch huyện Củ Chi- Qua tháng 4/2021 các báo chính thống đồng loạt đăng bài viết về Lê Minh Tấn vụ sử dụng bằng Đại học giả. Tấn và (Nghĩa xã đội) đều học cùng một trường và đi trung 01 xe... Tôi đã tới trường học Cho Tấn tiền và Nghĩa để có tiền xài... Lúc này Nghĩa và Tấn rất khổ... Thứ ăn cháo đá bát, vắt chanh bỏ vỏ. Công việc của Công an là Điều tra bắt Tội Phạm tham nhũng và tiêu cực và theo dõi bắt những kẻ chống phá Đảng và Nhà nước... Làm nhiễu loạn xã hội và những tên cướp đội lốt Đảng viên làm sai lệch vụ việc đi ngược chủ trương đường lối của Đảng! Tham mưu cho các cấp Uỷ Đảng, là nơi nhân dân đặt niềm tin yêu!

Lần gần nhất mới đây là đầu tháng 5/2023 Nghĩa tiếp tục nhờ Công an thương lượng gỡ bài viết... Tuy nhiên, Tôi từ chối.

- Các bạn cũng biết, nếu bạn không chuẩn và lợi dụng mạng xã hội để viết vu khống người khác hay gây hoang hoang mất đoàn kết dân tộc thì bạn không thể tồn tại được 1 phút, 30 giây!

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Xuân Trường Sa-2024: Chương trình rất có ý nghĩa- Nhân Văn sâu sắc- lan toả rất mạnh mẽ- trong Cộng đồng và Quốc tế! Do Ban Tuyên Giáo Trung ương Chỉ đạo, Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam cùng phối hợp- được Truyền hình trực tiếp tối ngày 25/01/2024 tại Đài Truyền hình Quốc phòng Nhân dân!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CỘNG HÒA XĂ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Hạnh phúc BÁO ĐIỆN TỬ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHỨNG NHẬN ĐƠN VỊ: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN ANH LUÂN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH

Quyết Định số: 45 của Ban Tuyên Giáo Trung ương- Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam!

Chứng nhận Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đã đồng hành cùng ''Xuân Trường Sa- 2024'' ! của Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam! Đây là một Vinh dự rất lớn cho Công Ty Bất Động Sản Anh Luân nói riêng và Chính quyền Thành Phố mang tên Bác!

Ai đã soạn kịch bản và viết kịch bản để cho Chi cục THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM cướp Trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng của dân, thì đến thời điểm hiện nay một đứa trẻ lên 3 tuổi  ở huyện  Củ Chi cũng biết rất rõ và một bác Nông dân ở miền núi phía Bắc hay ở Miền Tây Nam Bộ cũng biết quá rõ- không phải bàn cãi.

Zoom

ZoomẢnh chụp Đặng Hữu Nghĩa, tại Ấp bến Đò 1, xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi-Tp.HCM. Nhà Đặng Hữu Nghĩa ở Gò Vấp Tp.HCM người mà Lê Minh Tấn Cựu GĐ sở LĐTB và XH Tp.HCM và Nguyễn Văn Nghĩa cò đất- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- thuê để giết người diệt khẩu- cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và 500 triệu đồng, của vợ con Tôi từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 tết Nguyên Đán).

Kịch bản chúng dàn dựng rất có (Tổ chức) và Công phu và Ngu dốt và lưu manh kiểu Vô học và Bạc bịp. Cụ thể, viết một đơn tố cáo Láo bị chuyện rồi cho Đặng Hữu Nghĩa ký vào và gửi cho Công an huyện Củ Chi- sao đó chỉ đạo Công an đến nhà Bà Xuuyến và Ông Tuyển- Công Ty Bất Động Sản Anh Luân ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi vào lúc 6 giờ sáng, ngày 01/02/2016, để hù doạ và đàn áp, bắt tạm giam đưa vào tù- sau đó thủ tiêu bịt miệng và sẽ không còn ai kêu oan được nữa. Vì Ngày 02/02/2016 chúng chỉ đạo Nguyên Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước của Chi cục THADS huyện Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất. Thời điểm đó Lê Minh Tấn còn đang giữ chức Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-Tp.HCM. Đến Ngày 15/3/2016 Lê Minh Tấn mới bị lôi đầu về Tp giữ chức Giám đốc sở LĐTB và XH Tp.HCM vì sợ bị lộ Tấn luôn tìm cách can thiệp và bưng bít thông tin kể cả tung ra một khoản tiền rất lớn khoảng trên dưới 200 tỷ đồng- do nhóm lợi ích của Tấn hỗ trợ.

Zoom

Tướng Tướng-Tàn độc: Nguyễn Văn Nghĩa, Trùm xã hội đen thuê sát thủ giết người diệt khẩu còn dám chối cãi?! Một lần nữa, rất mong- Đề Nghị Lãnh đạo Đảng, Nhà Nước, Bộ Chính trị, Chính Phủ, Quốc Hội, Bộ Công an, Thành Uỷ Tp.HCM Ban Nội Chính Thành Uỷ và  Công an Tp.HCM tạo điều kiện thuân lợi cho  chúng Tôi được đối chất trực diện và Công khai với Lê Minh Tấn và Nguyễn Văn Nghĩa  Phó CT HĐND huyện Củ Chi. Nghĩa Từ 01 tên cò đất rồi  thành xã Đội trưởng- rồi thành Phó Chủ tịch xã Tân phú Trung, huyện Củ Chi-Tp.HCM- đi mua bằng Đại học cùng Lê Minh Tấn, Cựu Gđ sở LĐTB và XH Tp.HCM...

ZoomThông báo số: 3817/TB-X05-P6 ngày 21/11/2023 của Thanh Tra Bộ Công an chuyển đến Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM để xem xét, giải quyết .

ZoomCông văn số: 2403-CV/BNCTU-P4 ngày 20/11/2023 của Ban Nội Chính Thành uỷ Tp.HCM- chỉ đạo và chuyển về Trưởng Công an huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết theo quy định: Trả lời Công dân: Đồng thời hồi báo kết quả giải quyết đến Ban Nội Chính Thành Uỷ!

Căn cứ Quy định 131 và 132 QĐ/TW ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, Suy thoái về tư tưởng, đạo đức, chạy chức, chạy quyền...Phẩm chất đạo đức kém, gian lận bằng cấp, lừa Đảng, dối dân- làm nhiễu loạn xã hội...

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tại sao Cơ quan CSĐT Công an Củ Chi không cho chúng Tôi được đối chất trực diện công khai với Tội Phạm Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và Nguyễn Văn Nghĩa, nguyên Chi cục trưởng THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM?!... Lê Thành Vương Nam Giám đốc Ngân hàng Eximbank Hoà bình- Tp.HCM và những cán bộ liên quan...

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước!

Các Tướng Lĩnh Quân đội và Công an động viên Tôi nói hết ra sự thật. Vì Tuyển là người thật việc thật- Sẽ được Đảng và Pháp luật bảo vệ!

Tôi đã có đầy đủ dữ liệu và chứng cứ trong tay và đã báo cáo với Bộ Chính Trị và Bộ Công An-Ban Giám đốc Công An Tp.HCM và Thành Uỷ Tp.HCM!

Đồng chí Nguyễn Quyết Thắng (giữa) trao quyết định của UBND Thành phố về nhân sự Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ Tịch HĐND huyện Củ Chi- Tp.HCM đứng ngoài cùng bên trái- nhìn từ ngoài vào!

ZoomẢnh: Báo Quân Đội Nhân Dân Việt Nam!

Bí thư Nguyễn Văn Nên: TP HCM khí thế hừng hực khi có Nghị quyết 98 - Ảnh 1.

Bí Thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Văn Nên nhìn nhận Nghị quyết 98 mạnh dạn phân cấp, mạnh dạn giao quyền cho thành phố

Zoom

Zoom

Zoom

Khi báo Công An Tp.HCM và Báo Quân đội nhân dân đăng bài phản ánh nhiều chuyện mờ ám của Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung và Lê Minh Tấn Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi- sau đó Tấn và Nghĩa đã nhờ rất nhiều người gặp Tôi cầu cứu xin tha mạng! Tôi đã bỏ qua việc này! Nhưng vì chúng quá tham lam và Tàn độc- buộc Tôi phải nói ra cho Đồng bào cả nước biết! Cụ thể, Báo QĐND số: 18116 ngày 20/9/2011 và Báo Công an Tp.HCM số: 474 ngày 29/7/2011.

Zoom

Tướng cướp- Nghĩa xã đội: Đã dùng 'Tiển bẩn' để đánh bóng tên tuổi Chui sâu vào huyện Uỷ để Né đòn tấn công của Bộ Công An!

ZoomTướng cướp: Nguyễn Văn Nghĩa thời còn là phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- do Nghĩa phụ trách Có hàng trăm căn nhà XD trái pháp luật. Nghĩa đã bỏ túi riêng 'Tiền bẩn' trái pháp luật, hàng tỷ đồng.( Tương đương khoảng hơn 30 tỷ hiện nay). Nhờ có Lê Minh Tấn thời điểm đó là Chủ tịch huyện bảo kê. Thanh Tra Tp.HCM cũng xác nhận đó là sự thật. Các báo chí chính thống cũng đăng nhiều bài viết vào năm 2021.

Văn Bản chuyển đơn số: 2185/TB-X05-P6 ngày 14/7/2023 của Tranh Tra Bộ Công An

Ông Nguyễn Văn Nị Nguyên Chủ Tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - giai đoạn 2008- 2012 đã phải nhiều lần nói với Tôi và bạn của ông Nị. Thằng Nghĩa nó láo quá toàn dùng thủ đoạn và bịa chuyện!

ZoomTổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Không có ngoại lệ, không có vùng cấm, bất kể người đó là ai, không đùn đẩy trách nhiệm, không bao che, không dung túng cho tham nhũng, tiêu cực...''

Zoom

Khẩu vị của Nghĩa xã đội là rất thích xơi vợ bạn. Cụ thể, dọc đường Hồ Văn Tắng và Tỉnh lộ 2, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-Tp.HCM thời điểm 2003 đến 2018 tất cả các quán Cà phê đèn mờ có gái là đều bị Nghĩa xã đội xơi gần hết! Ở xã Tân Phú Trung ai cũng biết! Đặc biệt cô N-T-N và Võ-T-Huyền quê ở Miền Tây- có quán nhậu trên đường Hồ Văn Tắng, Ấp Phú Lợi, xã Tân Phú Trung, đã có chồng và 01 con chồng là bạn thân của Nghĩa và là anh kết nghĩa  với Nghĩa -cũng bị Nghĩa xơi tái- Khiến gia đình cô phải ly hôn! Nghĩa có tài Nịnh hót rất giỏi- biết ăn nhậu uống bia rượu từ sáng đến tối ... Và sãn sàng làm bất cứ việc gì kể cả chui xuống liếm chân...

Zoom

Nghĩa có con Rơi ngoài xã hội là một cô gái 17 tuổi ai cũng biết! Nghĩa đã vi phạm Luật hôn nhân và gia đình! Ngoài ra Nghĩa còn làm cò chạy án và nhận lên thổ cư trái pháp luật gần 20 hồ sơ thu về hơn 100 tỷ đồng. Tất cả các cò đất ở xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi ai cũng biết. Toàn bộ hệ thống Chính quyền ở xã Tân Phú Trung đã bị Nghĩa đưa vào bẫy và làm xiếc.

Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- Tp.HCM gian lận, cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại huyện Củ Chi- Tp.HCM -Từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa PCT HĐND huyện Củ Chi là kẻ vô thiên- vô pháp.

Tp.HCM - được Vinh dự được mang tên Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc Việt Nam! Không thể chấp nhận để một số cán bộ, Đảng viên lợi dụng mác Đảng viên, đội lốt Đảng viên- vô tâm và vô cảm với dân được!

Đường dây  lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi, cuối cùng đã bị bóc gỡ và phơi bày! Dương Chí Dũng đã tự nguyện ra phòng Công chứng Củ Chi khai nhận toàn bộ sự thật.

Zoom

Cò đất- Nguyễn Văn Nghĩa trở thành xã Đội trưởng- rồi Phó Chủ tịch xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi- Tp.HCM- nhờ biết hối lộ cho Lê Minh Tấn Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi thời điểm 2008-2013. Năm 2011 Nguyễn Văn Nghĩa đập nhà trái pháp luật vào ban đêm trong khi chưa có Quyết định cưỡng chế. Sau đó hối lộ cho Lê Minh Tấn gần 500 tr- chạy về xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi-Tp.HCM làm Chủ tịch xã. Rồi...

Zoom

Nguyễn Văn Nghĩa Phó Chủ tịch hội đồng nhân dân huyện Củ Chi- Tp.HCM nhiệm kỳ 2021-2026 đã thông đồng và lập mưu cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- tại xã Tân Phú Trung- huyện Củ Chi- Tp.HCM. Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất- Có sự chứng kiến của Đảng và Công an Tp.HCM- Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam...

Các Cơ quan Thông tấn, báo chí trong nước Tp.HCM và Hà nội !

Zoom

Ông Nguyễn Văn Nghĩa, Thường vụ huyện Ủy- Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đại tử ruột của Lê Minh Tấn, GĐ Sở LĐTB và xã hội Tp.HCM- đã được Lê Minh Tấn cài người vào bộ máy chính quyền rất tinh vi để thao túng, lộng quyền. Nguyễn Văn Nghĩa cũng là người đôn đốc ông Cựu chủ tịch huyện Củ Chi- Nguyễn Hữu Hoài Phú ký QĐ cướp lô đất 3.083,7m2.

Zoom

Nguyễn Hữu Phước tại Cơ quan - được Nguyễn Văn Nghĩa Phó chủ tịch HĐND huyện Củ Chi cho tiền và dẫn đi ăn nhậu và  chơi gái tổng cộng rất nhiều lần từ năm 2015 đến nay.

Tôi không phải là Nhà báo chuyên nghiệp: Tôi chỉ nói ra sự thật- theo đúng pháp luật và được Lãnh đạo Đảng, Nhà nước- Chính Phủ- Quốc Hội- Bộ Công an- Quân Đội- Thành Uỷ TP.HCM cho phép nói ra sự thật, nếu có một vài từ chưa chuẩn mong các bạn lượng thứ!

Mục đích của Tôi là đòi lại Công lý theo pháp luật và Hiến pháp- phù hợp với Văn hoá lịch sử dân tộc Việt Nam! Về quan điểm Tôi không có tư tưởng thù hằn ai và luôn hợp tác theo con đường chính nghĩa mà đó cũng là Tư tưởng đạo đức Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc Việt Nam!

Chào thân ái!

 

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top