Nhà đất Anh Luân

Đại Tướng Tô Lâm Bộ Công An:''Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó''! Vụ Thủ Trưởng Châu Văn Hoàng Công an H.Củ Chi-Tp.HCM Bao che, tiếp tay- Tội phạm THADS- Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Vi phạm BLHS-2015.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Đại Tướng Tô Lâm Bộ Công An:''Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó''! Vụ Thủ Trưởng Châu Văn Hoàng Công an H.Củ Chi-Tp.HCM Bao che, tiếp tay- Tội phạm THADS- Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Vi phạm BLHS-2015.
(06:29 | 22/04/2024)

Đại Tướng Tô Lâm Bộ Công An:''Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó''! Vụ Thủ Trưởng Châu Văn Hoàng Công an H.Củ Chi-Tp.HCM Bao che, tiếp tay- Tội phạm THADS- Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Vi phạm BLHS-2015.

Thứ Hai, Ngày 22/4/2024

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị và Đại Tướng Tô Lâm Bộ Trưởng Bộ Công an, Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM, Giám đốc Công an Tp.HCM!

Thủ Trưởng Châu Văn Hoàng Công an Huyện Củ Chi-Tp.HCM đùn đẩy bao che, tiếp tay- cho Tội phạm Nguyên Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước của Chi cục THADS huyện cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 tr-2016, không chịu giải quyết. Thủ trưởng Châu Văn Hoàng đã vi phạm Quy định 132 ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về việc kiểm soát quyền lực trong Điều tra, truy tố, xét xử Thi hành án. Nay, chỉ đạo Công an đến nhà năn nỉ tôi đến cơ quan với mục đích gì?! Nội dung thư mời không cụ thể vì vậy Tôi từ chối nhận và chụp ảnh quay Video.

Tướng cướp- Lê Minh Tấn thuê Công an đến nhà cài độ giết người diệt khẩu và bit miệng để cướp tài sản trắng trợn 3.083,7m2 đất. Cụ thể, vào ngày 01/02/2016. Lúc đó Lê Minh Tấn đang giữ chức Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-Tp.HCM.

Âm mưu giết người cướp tài sản của Lê Minh Tấn có (Tổ chức) đã được Mật vụ Bộ Công An và Tổng Cục Tình báo Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Cục Bảo vệ Chính trị... Đã nghiên cứu kỹ và sâu chuỗi lại từ 2011 đến đầu năm 2024 là logic, khoa học, đúng pháp luật. Từ nhiều nguồn thông tin, chứng cứ, dữ liệu khác nhau. Lê Minh Tấn không thể chối cãi được.

-Kính thưa và trân trọng gửi tới: Đồng bào Củ Chi-Tp.HCM và các em- các cháu trong ngành Công an hãy cảnh giác không nên nghe những lời gièm pha, kích động, dễ mất phương hướng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các em.

Đường lối chủ trương của Đảng và Pháp luật của Nhà nước là đúng đắn.

Mục đích của chú Tuyển và cô Xuyến là rất rõ ràng: Đòi lại Công lý theo pháp luật và hiến pháp- đúng chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Đã thể hiện Bằng rất nhiều văn bản của Thanh Tra Bộ Công an và Cơ quan phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội chính Thành Uỷ Tp.HCM... Và những tờ báo chính thống đã đăng bài viết. Chú Tuyển không có tư tưởng thù hằn ai cả! Đã thể hiện bằng những việc làm rất cụ thể gần 40 năm qua tại huyện Củ Chi-Tp.HCM và các Tỉnh thành trên cả nước.

Lê Minh Tấn đã lợi dụng một số các cháu trong ngành Công an vì các cháu còn quá trẻ vì vậy đã có những hành động cảm tính chưa chuẩn và những từ ngữ chưa phù hợp. Các bạn cũng biết, thông tin đưa lên mạng hay viết trên Web anh luan.com đều có sự kiểm soát rất chặt chẽ của hệ thống chính trị không ai có quyền giẫm đạp lên pháp luật và Hiến pháp để vu khống người khác làm nhiễu loạn xã hội- Ai có tư tưởng như vậy, hay lợi ích nhóm là sẽ không có lý do để tồn tại.

Trân trọng gửi tới:  Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an- Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo  Phòng chống tham nhũng, tiêu cực Thành phố Hồ Chí Minh và Ban giám đốc Công an Tp.HCM...

Các Cơ quan Báo chí chính thống tại Tp.HCM và Hà Nội!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy cán bộ Đảng viên!

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Phải Bản lĩnh và dũng cảm, phải nhìn vào sự thật: Phải có lòng tự trọng dân tộc và tự hào dân tộc:

 Phê bình không phải là sự phẫn nộ của lý trí mà là lý trí phẫn nộ- KACMAC

''Đảng cần phải biết những ưu điểm khuyết điểm của mình để dạy dỗ đảng viên, dạy dỗ quần chúng. Sợ phê bình tức là ''quan liêu hoá'', tức là tự mãn, tự túc, tức là mèo khoe mèo dài đuôi''- Hồ Chí Minh.

''Điểm nổi bật nhất phân biệt sự khác nhau giữa con người và loài vật chính là ý thức về đạo đức hay lương tâm mà quyến lực được để thể hiện trong một chữ ngắn ngủi nhưng đầy sức truyền cảm mạnh mẽ: ''Chữ phải''. Chính cái bản tính kín đáo đó khiến con người có thể hy sinh không một chút do dự cuộc sống của  mình cho những người xung quanh. Chính cái bản tính đó buộc người ta phải suy nghĩ sâu sắc về sự công bằng và nghĩa vụ để hiến thân cho một sự nghiệp vĩ đại. Bản tính đó là đặc biệt cao thượng nhất của con người'' - S.ĐÁCUYN

Có tài mà không có đức là người vô dụng- Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó- Hồ Chí Minh.

Vụ THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnĐiều tra viên Võ Minh Tiến Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM: Ảnh chụp lúc 16 h ngày 15/4/2024.

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Xuân Trường Sa-2024: Chương trình rất có ý nghĩa- Nhân Văn sâu sắc- lan toả mạnh mẽ! Do Ban Tuyên Giáo Trung ương Chỉ đạo, Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam cùng phối hợp với các cơ quan hữu quan-được Truyền hình trực tiếp tối ngày 25/01/2024 tại Đài Truyền hình Quốc Phòng Nhân dân.

Zoom

Zoom

Văn bản hướng dẫn và chỉ đạo số 3074/VP-ĐTMT ngày 08/4/2015 của Uỷ Ban nhân dân Tp.HCM có đóng dấu Khẩn! Án tại Hồ sơ: Văn bản số 3074 ngày 8/4/2015 của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM  đã quá rõ ràng. Chỉ có những kẻ mất hết lý trí  và bị Tâm thần mới không chịu hiểu và Né trốn kiểu Chuột Chui dưới đất.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnĐiều Tra Viên, Võ Minh Tiến Công an xã Tân Thông Hội, huyện Củ Chi-Tp.HCM đem giấy mời tới nhà và năn nỉ Tôi. Tuy nhiên, không có nội dung giải quyết vụ việc theo chỉ đạo của Thanh Tra Bộ Công an và Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM vì vậy Tôi từ chối nhận.

Ảnh chụp vào lúc 16 giờ, ngày 15/4/2024.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bảnCó thể là hình minh họa về cuống vé và văn bản

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bản cho biết 'BỘ CÔNG AN THANH TRA BỘ NGHĨA Hạnh phúc ngày tháng 01 năm 2024 THÔNG BÁO đơn gửi: Địa chi: 171 Hương huyện Chi, Trần Thị Ngọc Xuyến Tân Phú Trung, Minh Hồ Đồng chí Bộ trưởng Bộ Công an nhận được đơn ghi tên của bà Bộ Công Nguyễn Văn Tuyền, ngày 15/12/2023 Bộ căn quy định của pháp luật, Thanh Sau khi xem xét sát điều tra Công an chuyền đơn trên chí Thủ trưởng Cơ quan TP Chí Minh giải quyết. biết. Thanh Bộ Công thông báo (Thông bảo này chi thực hiện TRA Vũ Quốc'Thông báo số: 10/TB-X05-P6 ngày 05/01/2024 của Thanh Tra Bộ Công an.

Trích dẫn Báo Sài Gòn Giải Phóng:

Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó

Ngày 10-4, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban cơ quan cảnh sát điều tra các cấp quý 1.

 
 
 
 
0:00/ 1:01
 
Nữ miền Nam

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, thời gian qua, hoạt động điều tra của Bộ Công an được nâng cao chất lượng qua việc thúc đẩy chuyển đổi số, số hóa dữ liệu nghiệp vụ. Từ công tác trên, cơ quan cảnh sát điều tra đã đẩy nhanh tiến độ, chất lượng điều tra các vụ án, nhiều vụ chưa có tiền lệ, xảy ra trong lĩnh vực chuyên môn sâu, hoạt động khép kín. Trong quý 1, cơ quan cảnh sát điều tra các cấp đã tiếp nhận được hơn 54.400 nguồn tin về tội phạm, đã thụ lý hơn 55.800 vụ án và hơn 82.000 bị can. Tỷ lệ khám phá án trật tự xã hội cao hơn chỉ tiêu Quốc hội giao.

Đại tá Nguyễn Văn Tăng – Phó Giám đốc CATP chủ trì điểm trực tuyến tại Đà Nẵng.

Đại tướng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu lực lượng cảnh sát điều tra các cấp cần tập trung các giải pháp tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm, đẩy nhanh tiến độ các vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo; thực hiện thống nhất quan điểm “làm rõ từng phần, rõ đến đâu, kết luận, đề nghị xử lý đến đó”.

GIA KHÁNH

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Trích Dẫn Báo Tuổi Trẻ TP.HCM:

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Cần chỉ thẳng cán bộ né tránh để xử lý nghiêm minh5

tác giả
 
 
 
 
Nghe đọc bài
3:58
 
1x
 

Bí thư Nguyễn Văn Nên cho rằng thay vì nói chung chung bộ phận này, bộ phận kia không dám làm, cần chỉ ra cụ thể người nào để xử lý luôn một cách nghiêm minh.

 
Bí thư Nguyễn Văn Nên phát biểu - Ảnh: HỮU HẠNH
 

Bí thư Nguyễn Văn Nên phát biểu - Ảnh: HỮU HẠNH

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao đổi như vậy tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 28 (mở rộng), sáng 27-3.

Sau khi nghe báo cáo và thảo luận, ông Nên đánh giá quý 1-2024, TP.HCM đã có nhiều điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội.

Trong đó, tổng sản phẩm nội địa (GRDP) của TP ước tăng trên 6,5%, cao nhất từ năm 2020 đến nay. Nhiều lĩnh vực sản xuất và dịch vụ phát triển ổn định, nhất là các nhóm ngành công nghiệp trọng yếu.

Trích Dẫn Báo Công An Tp.HCM:

sự" tại H.Củ Chi:

Chuyển vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra

Thứ Tư, 27/12/2023 16:50

 | 

(CATP) Sau vụ việc tài sản của người dân bị đem bán đấu giá có nhiều dấu hiệu khuất tất, Thanh tra Bộ công an đã chuyển đơn đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết. Qua đó, nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến những hành vi có dấu hiệu tiêu cực đã được Cơ quan điều tra thu thập, tiếp nhận.

Nhiều tài liệu, dữ liệu điện tử được thu thập

Theo Thông báo số 3817/TB-X05-P6 ngày 21/11/2023 của Thanh tra Bộ Công an, trước đó cơ quan này đã nhận được đơn của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến (cùng ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM). Trong đơn tố giác, vợ chồng ông Tuyển đã tố đích danh người trực tiếp giải quyết vụ việc thi hành án liên quan đến thửa đất bị đem bán đấu giá với nhiều khuất tất là ông N.H.P - nguyên Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Củ Chi. Với những bằng chứng và diễn biến vụ việc, vợ chồng đương sự cho rằng: "Chấp hành viên của Chi cục THADS đã có hành vi lập khống chứng từ để tham ô, chiếm đoạt số tiền hơn 495 triệu đồng và lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để bán đấu giá tài sản không thuộc đối tượng bán đấu giá”... điều này đã xâm phạm trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng đương sự. Qua xem xét hồ sơ, Thanh tra Bộ Công an đã chuyển vụ việc đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi để giải quyết.

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi cũng đã tiếp nhận nội dung vụ việc và tiến hành mời vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến đến để làm việc. Liên tiếp trong nhiều ngày từ 25/5 - 25/6/2023, vợ chồng đương sự đã cung cấp cho Công an huyện Củ Chi hàng loạt tài liệu, đồ vật, dữ liệu điện tử, là chứng cứ liên quan đến vụ việc có dấu hiệu sai phạm trong đấu giá tài sản tại Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Hàng loạt đơn thư được vợ chồng ông Tuyển gửi đi

Tiếp đó, trong những ngày từ 10/10 - 30/10/2023, qua nghiên cứu hồ sơ, Công an huyện Củ Chi đã nhiều lần mời vợ chồng ông Tuyển đến làm việc cụ thể về các nội dung trong đơn tố giác. Tại các buổi làm việc này, vợ chồng ông Tuyển đã đề nghị được gặp và đối chất trực tiếp với người bị tố cáo là Chấp hành viên N.H.P và những người liên quan vụ việc tại Chi cục THADS huyện Củ Chi và phía Ngân hàng Eximbank - nơi nhận thế chấp tài sản là mảnh đất của vợ chồng ông Tuyển tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Qua đó, nhằm làm rõ việc ông bà đã hoàn tất việc trả nợ, phía ngân hàng cũng đã có văn bản đề nghị giải tỏa ngăn chặn, đồng thời hoàn trả hồ sơ và tài sản. Việc Chi cục THADS "âm thầm" đem mảnh đất của ông bà ra bán với giá rẻ mạt mà khổ chủ không hề hay biết là việc làm không thể chấp nhận, có dấu hiệu sai phạm, khuất tất? Do đó, hành vi của những cá nhân liên quan đến sai phạm (nếu có) cần phải được làm rõ và nhanh chóng xử lý.

Vụ việc cần sớm làm sáng tỏ

Trước đó, Chuyên đề Công an TPHCM cũng đã có bài phản ánh vụ việc. Theo đó, năm 2012, vợ chồng ông Tuyển - bà Xuyến thế chấp quyền sử dụng mảnh đất nằm ở ven đường Xuyên Á, có diện tích hơn 3.000m², tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, để bảo lãnh cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hân Vi (Công ty Hân Vi) vay một khoản tiền của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) - Chi nhánh Hòa Bình. Do làm ăn thua lỗ, Công ty Hân Vi không trả được nợ nên người bảo lãnh phải trả nợ thay theo quy định của pháp luật. Theo bản án của TAND TPHCM, ông Tuyển cùng vợ là bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả nợ thay số tiền hơn 428 triệu đồng, do Công ty Hân Vi vay của Ngân hàng Eximbank.

Thông báo chuyển đơn của Thanh tra Bộ Công an và một số cơ quan chức năng

Thực hiện nghĩa vụ của mình, vợ chồng ông Tuyển đã nhiều lần đóng tiền trả nợ thay cho ngân hàng theo từng giai đoạn. Theo biên bản giải quyết thi hành án giữa đại diện Ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Hòa Bình và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, đại diện Chi cục THADS huyện Củ Chi đã xác nhận trong biên bản ghi rõ: "Ngày 22/01/2016, bà Xuyến đã nộp thi hành án thay Công ty Hân Vi tại Chi cục THADS huyện Củ Chi, Chi cục THADS huyện Củ Chi sẽ chuyển trả ngân hàng sau khi trừ phí thi hành án theo quy định...".

Theo quy định, sau khi hoàn tất việc trả nợ, vợ chồng ông Tuyển sẽ được giải chấp và nhận lại tài sản của mình là Giấy CNQSD mảnh đất đã dùng để thế chấp trước đó cho Ngân hàng Eximbank. Thế nhưng thật bất ngờ, chỉ 10 ngày sau khi hoàn tất trả nợ, chính mảnh đất này đã bị Chi cục THADS H.Củ Chi đem ra bán đấu giá mà vợ chồng khổ chủ không hề hay biết. Càng bất ngờ hơn khi mảnh đất trị giá hàng chục tỷ đồng, nhưng lại được bán với giá rẻ mạt, chỉ 1,7 tỷ đồng.

Ngay sau khi báo chí phản ánh, nhiều cơ quan chức năng, trong đó có Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM đã có văn bản đề nghị Cục Thi hành án dân sự TPHCM và Chi cục THADS huyện Củ Chi giải quyết dứt điểm. Mới đây nhất, Thanh tra Bộ công an đã chuyển đơn đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi. Qua làm việc, CQĐT Công an huyện Củ Chi đã tiếp nhận các tài liệu, hồ sơ, dữ liệu điện tử mà vợ chồng ông Tuyển cung cấp, đồng thời xem xét các chứng cứ để ra thông báo thụ lý vụ án.

Được biết, vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi và Viện Kiểm sát cùng cấp vẫn đang phối hợp giải quyết.

CƯỜNG PHONG - HỒNG CHÂU


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top