Nhà đất Anh Luân

Tử Hình! Lê Minh Tấn Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Tội Chống Lệnh Triều Đình- Chỉ đạo THADS H. Củ Chi và Công an- xã hội đen giết người, bịt miệng- Cướp 3.083,7 đất và tham nhũng 500 triệu-2016.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Tử Hình! Lê Minh Tấn Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Tội Chống Lệnh Triều Đình- Chỉ đạo THADS H. Củ Chi và Công an- xã hội đen giết người, bịt miệng- Cướp 3.083,7 đất và tham nhũng 500 triệu-2016.
(06:39 | 22/04/2024)

Tử Hình! Lê Minh Tấn Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Tội Chống Lệnh Triều Đình- Chỉ đạo THADS H. Củ Chi và Công an- xã hội đen giết người, bịt miệng- Cướp 3.083,7 đất và tham nhũng 500 triệu-2016.

Thứ Hai, Ngày 22/4/2024

Chuyên án Đặc biệt của Bộ Chính trị- Ban Bí thư và Bộ Công an:

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị và Đại Tướng Tô Lâm Bộ Trưởng- Bộ Công an, Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM Nguyễn Văn Nên, Trung Tướng Lê Hồng Nam Gđ Công an Tp.HCM!

Tướng cướp- Lê Minh Tấn thuê Công an đến nhà cài độ giết người diệt khẩu và bit miệng để cướp tài sản trắng trợn 3.083,7m2 đất. Cụ thể, vào ngày 01/02/2016. Lúc đó Lê Minh Tấn đang giữ chức Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-Tp.HCM.

Âm mưu giết người cướp tài sản của Lê Minh Tấn có (Tổ chức) đã được Mật vụ Bộ Công An và Tổng Cục Tình báo Quân Đội Nhân dân Việt Nam, Cục Bảo vệ Chính trị... Đã nghiên cứu kỹ và sâu chuỗi lại từ 2011 đến đầu năm 2024 là logic, khoa học, đúng pháp luật. Từ nhiều nguồn thông tin, chứng cứ, dữ liệu khác nhau. Lê Minh Tấn không thể chối cãi được.

-Kính thưa và trân trọng gửi tới: Đồng bào Củ Chi-Tp.HCM và các em- các cháu trong ngành Công an hãy cảnh giác không nên nghe những lời gièm pha, kích động, dễ mất phương hướng sẽ ảnh hưởng đến tương lai của các em.

Mục đích của chú Tuyển và cô Xuyến là rất rõ ràng: Đòi lại Công lý theo pháp luật và hiến pháp- đúng chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước. Đã thể hiện Bằng rất nhiều văn bản của Thanh Tra Bộ Công an và Cơ quan phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội chính Thành Uỷ Tp.HCM... Và những tờ báo chính thống đã đăng bài viết. Chú Tuyển không có tư tưởng thù hằn ai cả! Đã thể hiện bằng những việc làm rất cụ thể gần 40 năm qua tại huyện Củ Chi-Tp.HCM và các Tỉnh thành trên cả nước.

Lê Minh Tấn đã lợi dụng một số các cháu trong ngành Công an vì các cháu còn quá trẻ vì vậy đã có những hành động cảm tính chưa chuẩn và những từ ngữ chưa phù hợp. Các bạn cũng biết, thông tin đưa lên mạng hay viết trên Web anh luan.com đều có sự kiểm soát rất chặt chẽ của hệ thống chính trị không ai có quyền giẫm đạp lên pháp luật và Hiến pháp để vu khống người khác làm nhiễu loạn xã hội- Ai có tư tưởng như vậy, hay lợi ích nhóm là sẽ không có lý do để tồn tại.

Trân trọng gửi tới:  Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, Chính phủ, Quốc hội, Bộ Công an- Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo  Phòng chống tham nhũng, tiêu cực Thành phố Hồ Chí Minh và Ban giám đốc Công an Tp.HCM...

Các Cơ quan Báo chí chính thống tại Tp.HCM và Hà Nội!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy cán bộ Đảng viên!

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Phải Bản lĩnh và dũng cảm, phải nhìn vào sự thật: Phải có lòng tự trọng dân tộc và tự hào dân tộc:

 Phê bình không phải là sự phẫn nộ của lý trí mà là lý trí phẫn nộ- KACMAC

''Đảng cần phải biết những ưu điểm khuyết điểm của mình để dạy dỗ đảng viên, dạy dỗ quần chúng. Sợ phê bình tức là ''quan liêu hoá'', tức là tự mãn, tự túc, tức là mèo khoe mèo dài đuôi''- Hồ Chí Minh.

''Điểm nổi bật nhất phân biệt sự khác nhau giữa con người và loài vật chính là ý thức về đạo đức hay lương tâm mà quyến lực được để thể hiện trong một chữ ngắn ngủi nhưng đầy sức truyền cảm mạnh mẽ: ''Chữ phải''. Chính cái bản tính kín đáo đó khiến con người có thể hy sinh không một chút do dự cuộc sống của  mình cho những người xung quanh. Chính cái bản tính đó buộc người ta phải suy nghĩ sâu sắc về sự công bằng và nghĩa vụ để hiến thân cho một sự nghiệp vĩ đại. Bản tính đó là đặc biệt cao thượng nhất của con người'' - S.ĐÁCUYN

Có tài mà không có đức là người vô dụng- Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó- Hồ Chí Minh.

Vụ THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Có thể là hình ảnh về cuống vé và văn bảnVăn bản số: 427 ngày 15/01/2024 của Cơ quan phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM.

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản

Xuân Trường Sa-2024: Chương trình rất có ý nghĩa- Nhân Văn sâu sắc- lan toả mạnh mẽ! Do Ban Tuyên Giáo Trung ương Chỉ đạo, Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam cùng phối hợp với các cơ quan hữu quan-được Truyền hình trực tiếp tối ngày 25/01/2024 tại Đài Truyền hình Quốc Phòng Nhân dân.

Zoom

Zoom

Văn bản hướng dẫn và chỉ đạo số 3074/VP-ĐTMT ngày 08/4/2015 của Uỷ Ban nhân dân Tp.HCM có đóng dấu Khẩn! Án tại Hồ sơ: Văn bản số 3074 ngày 8/4/2015 của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM  đã quá rõ ràng. Chỉ có những kẻ mất hết lý trí  và bị Tâm thần mới không chịu hiểu và Né trốn kiểu Chuột Chui hầm cầu.

 Cuối tháng 6 và đầu tháng 7/2019 Lê Minh Tấn đã tung ra gần 10 tỷ đồng để thuê một số Hacker viết bài nói xấu, xuyên tạc, Đảng và Nhà nước- Công Ty TNHH Bất Động Sản Anh Luân và ông Tuyển, bà Xuyến- trên mạng xã hội được khoảng 2 tháng thì tắt đài vì không có sức thuyết phục, không logic- không đúng sự thật. Chưa hết Lê Minh Tấn còn chạy gỡ một số Bài viết bất lợi cho Lê Minh Tấn vụ THADS huyện Củ Chi cướp 3.083,7m2 đất của dân và gỡ những bài viết nói về Công tác Thiện Nguyện của Công Ty TNHH Bất Động Sản Anh Luân- có Hình của Ông Tuyển. Có nhiều thuật ngữ rất xúc phạm đến Uy tín của Đảng và Nhà nước. Những bài viết trên có sự hỗ trợ của Nguyên Chủ Tịch huyện Củ Chi - Nguyễn Hữu Hoài Phú và Cựu Cục trưởng ThADS Tp.HCM Vũ Quốc Doanh... Sau này Cục bảo vệ Chính trị và Cục Tình báo Quân đội đã yêu cầu tờ báo đó đưa lên lại vì đó là sự thật. Lê Minh Tấn còn gì để nói với An Ninh của Đảng, Cục Tình báo Bộ Công An và Đồng bào cả nước?!...

Đến giữa tháng 7/2020 Lê Minh Tấn tái ứng cử chức Giám đốc Sở LĐTB và XH Tp.HCM với chi phí... Ông Nguyễn Hữu Hoài Phú tái ứng cử nhiệm kỳ 02 hết gần 90 tỷ đồng và bỏ phiếu lại Rớt ghế Chủ tịch huyện vào tháng 3/2021. Ông Vũ Quốc Doanh Cục trưởng cũng vậy. Tôi còn biết hơn thế nữa và biết tới tận Tim Đen của Lê Minh Tấn, Phú và Doanh. Tuy nhiên, Tôi luôn kiềm chế để các ông một con đường sống.

Ngoài Hà Nội đã chỉ đạo,  vì vậy vào ngày 09/12/2019 Báo Sài Gòn Giải Phóng Tổ chức Họp Báo và yêu cầu Cục THADS Tp.HCM và Uỷ Ban nhân dân huyên Củ Chi giải quyết dứt điểm và giao trả 3.083,7m2 đất- cho bà Xuyến và ông Tuyển.

Tóm tắt: Đại Diện của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM  có Ông Châu Phó Chủ tịch Tp.HCM

 Cục THADS Tp.HCM có Phó Cục trưởng Ông Lê Hữu Hoà làm đại diện ( hiện tại đã bị đuổi). Chi cục THADS huyện Củ Chi có Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước và lãnh đạo của Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi.

- Đại diện VKSND Tp.HCM, Đại diện sở Tư Pháp... Có các Tổng Biên Tập và Phó Tổng Biên Tập của nhiều tờ báo lớn của Tp....Đài Truyền Hình....

 Phía Báo SGGP dẫn chứng cái sai của Nguyên chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước của Chi cục THADS huyện Củ Chi là Thông báo số 1047 ngày 28/01/2016 về việc mời Ngân hàng Eximbank Hoà Bình Tp.HCM tham gia đấu giá ảo là sai trái pháp luật. Vì Thông báo nói rõ trả trước 01 ngày thì bà Xuyến có quyền nhận lại tài sản- trong khi chúng Tôi trả trước 10 ngày cụ thể ngày 22/01/2016. Tuy nhiên Phước vẫn cố ý bán tài sản không còn để Thi hành án vào ngày 02/02/2016. Cơ quan Thanh Tra Bộ Công an và Công an Tp.HCM đã có Văn bản và đã kiểm chứng. Các báo Chính thống cũng đăng nhiều bài viết.

- Dẫn chứng Văn bản số 7021 năm 2015 của Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi-Tp.HCM vì Văn bản trên nói rất rõ: Cụ thể, được lên hết toàn bộ thổ cư và tách thành 10 sổ đỏ để chuyển nhượng có tiền trang trải khó khăn duy trì Công Ty Bất Động Sản Anh Luân... Cho con đi học...

Lê Minh Tấn và Nguyễn Hữu Hoài Phú, Vũ Quốc Doanh Cục trưởng THADS Tp.HCM đã vội vã chạy và bỏ ra số tiền trên dưới 50 tỷ đồng để giữ im lặng.( Thông tin Nội Chính và Thông tin Tình báo Bộ Công an và An Ninh Quân Đội).  Lê Minh Tấn là người ít học lại ngang ngược, dốt ngu, chẳng hiểu gì cả cứ nghĩ tung tiền ra mua chuộc là xong.

Trân trọng gửi tới:  Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Chính Phủ- Quốc Hội- Bộ Công an- Bí Thư Thành Uỷ Nguyễn Văn Nên Trưởng ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực TP.HCM!

Các cơ quan Thông tấn, Báo chí -Truyền hình chính thống trên toàn Quốc!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc ta đã dạy cán bộ Đảng viên: ''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm- Việc gì có hại đến dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''!

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Lê Minh Tấn, Lợi dụng 'Mác' con nuôi Bác Sáu Khải (Cố Thủ Tướng) Bác Sáu Khải là người rất tốt và Nhân ái! Được Đồng bào cả nước ngưỡng mộ! Tấn đã chỉ đạo Công an H. Củ Chi-TP.HCM cài bẫy, bắt giam Tôi và Thủ tiêu bịt miệng vào ngày 25/6/2023 ( Ngày Chủ Nhật nhưng không Thành). Cụ thể, các bạn theo dõi phần dưới- tiếp theo kỳ trức...

Ngày đen tối nhất của Lê Minh Tấn đã tới:

Cụ thể, Lê Minh Tấn Cựu Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi- Cựu Chủ tịch huyện Củ Chi- Cựu Gđ sở LĐTB và xã hội Tp.HCM đã chỉ đạo 02 Công an hình sự đến Công ty Bất Động Sản Anh Luân và là gia đình vợ con Tôi đang sinh sống để hù doạ, gây áp lực về Tinh thần để cướp 3.083,7m2 đất. Cụ thể, tại số 171 Tỉnh Lộ 2. Ấp Đình. xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi-TP.HCM. Cụ thể, thời gian từ 6 giờ sáng- đến 7 giờ sáng, ngày 01/02/2016. Nhưng không thành. Tuy nhiên chúng vẫn cố ý cướp (Ngày 02/02/2016 (Ngày 24 Tết Nguyên Đán chúng Tổ chức cướp). Thanh Tra Bộ Công An và Tình Báo An Ninh bảo vệ Đảng- Cục Tình báo Quân Đội  đã điều tra và đã kiểm chứng). Lúc đó Tấn Đang giữ chức Bí Thư Huyện Uỷ Củ Chi. Lê Minh Tấn còn gì để nói lời cuối cùng với Đồng bào Củ Chi và Đồng bào cả nước ?!... Nguyên tắc Điều lệ của Đảng và ngành Công an là cán bộ Đảng viên không có quyền hù doạ dân để gâp áp lực, hoặc tước đoạt quyền Công dân để cướp tài sản. Trong khi người dân không vướng vào Hình sự- không vướng vào chính trị- thì quyền Công dân đã được Pháp luật và Hiến pháp bảo vệ.

Zoom

Tướng cướp-Lê Minh Tấn Cựu Gđ sở LĐTB và XH TP.HCM.

Năm 2012, Tôi đã cứu mạng Lê Minh Tấn 3 lần! Tấn là người trong cuộc quá hiểu trong vụ này. Vì nhiều lý do khác nhau vào phút chót Tôi đã dừng cuộc chơi và xin Bộ Công An tha mạng cho Tấn và muốn Tấn Thức tỉnh và Giác ngộ- quay đầu về với Đảng với Nhân dân.( Lúc đó Bác Trần Đại Quang là Bộ Trưởng Bộ Công An). Tấn đã có những hành vi phạm thượng. Cụ thể, bài xích những Doanh Nghiệp làm ăn trung thực biết quan tâm tới Cộng đồng- Yêu nước, yêu Tổ Quốc... Nhưng không biết cung phụng và ăn nhậu, nịnh hót với Tấn... Đều bị Tấn thù ghét và Tận diệt... Vì Tấn là người ít học lại tham vọng quá cao- không hiểu về chính trị- đường lối của Đảng- đã bị tiền bạc che mờ hết lý trí...

Thành Uỷ TP.HCM và Uỷ Ban Nhân dân TP.HCM cũng đã chỉ đạo Tấn phải dời khỏi cái ghế quyền lực Chủ Tịch huyện Củ Chi vào tháng 10/2012. Thời điểm đó Ông Lê Hoàng Quân đang làm Chủ Tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM. Tuy nhiên... Còn nữa...

 Tiếp theo kỳ trước: Ngày đen tối của Lê Minh Tấn đã tới:

Lê Minh Tấn biết trước sau cũng bị Bộ Công an khởi tố bắt giam vì vụ việc quá rõ không thể đảo ngược được vì Nguyên chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước của Chi cục THA dân sự huyện Củ Chi đã khai hết Lê Minh Tấn là kẻ Chủ mưu vụ cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr và Lập khống 4 Bản án không có thật... Hơn thế nữa Thành Uỷ TP.HCM đã có kết luận gửi ra Bộ Chính Trị và Bộ Công an từ năm 2017- 2018. Ngoài ra rất nhiều lực lượng An Ninh bảo vệ Đảng và Mật vụ của Bộ Công van và Cục Tình báo Quân Đội đã theo dõi rất kỹ và giám sát chặt chẽ.

Tóm tắt, Cụ thể, Lê Minh Tấn đã chỉ đạo trực tiếp Thiếu tá Trịnh Đức Hưng Điều tra viên Công an H Củ Chi và có Phó Trưởng Công An Thiếu tá Phạm Ngọc Tuấn Dũng hỗ trợ và Châu Văn Hoàng Thủ trưởng Công H Củ Chi hỗ trợ và giúp sức.

Vụ việc đau lòng ở huyện Củ Chi-TP.HCM: Vụ Chi cục THADS huyện dùng thủ đoạn bẩn thỉu cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng, của dân 2016.

Tại Văn Phòng Trung ương Đảng và Bộ Chính Trị- Văn phòng Bộ Công an- Văn Phòng Chính Phủ- Văn Phòng Quốc Hội- Văn PhòngThành Uỷ Tp.HCM - Văn phòng Gđ Công an Tp.HCM ai cũng chảy nước mắt và đau bụng!

 

Trích dẫn Báo Sài Gòn Giải Phóng:

Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó

Ngày 10-4, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban cơ quan cảnh sát điều tra các cấp quý 1.

 
 
 
 
0:00/ 1:01
 
Nữ miền Nam

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, thời gian qua, hoạt động điều tra của Bộ Công an được nâng cao chất lượng qua việc thúc đẩy chuyển đổi số, số hóa dữ liệu nghiệp vụ. Từ công tác trên, cơ quan cảnh sát điều tra đã đẩy nhanh tiến độ, chất lượng điều tra các vụ án, nhiều vụ chưa có tiền lệ, xảy ra trong lĩnh vực chuyên môn sâu, hoạt động khép kín. Trong quý 1, cơ quan cảnh sát điều tra các cấp đã tiếp nhận được hơn 54.400 nguồn tin về tội phạm, đã thụ lý hơn 55.800 vụ án và hơn 82.000 bị can. Tỷ lệ khám phá án trật tự xã hội cao hơn chỉ tiêu Quốc hội giao.

Đại tá Nguyễn Văn Tăng – Phó Giám đốc CATP chủ trì điểm trực tuyến tại Đà Nẵng.

Đại tướng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu lực lượng cảnh sát điều tra các cấp cần tập trung các giải pháp tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm, đẩy nhanh tiến độ các vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo; thực hiện thống nhất quan điểm “làm rõ từng phần, rõ đến đâu, kết luận, đề nghị xử lý đến đó”.

GIA KHÁNH

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Trích Dẫn Báo Tuổi Trẻ TP.HCM:

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Cần chỉ thẳng cán bộ né tránh để xử lý nghiêm minh5

tác giả
 
 
 
 
Nghe đọc bài
3:58
 
1x
 

Bí thư Nguyễn Văn Nên cho rằng thay vì nói chung chung bộ phận này, bộ phận kia không dám làm, cần chỉ ra cụ thể người nào để xử lý luôn một cách nghiêm minh.

 
Bí thư Nguyễn Văn Nên phát biểu - Ảnh: HỮU HẠNH
 

Bí thư Nguyễn Văn Nên phát biểu - Ảnh: HỮU HẠNH

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên trao đổi như vậy tại Hội nghị Thành ủy TP.HCM lần thứ 28 (mở rộng), sáng 27-3.

Sau khi nghe báo cáo và thảo luận, ông Nên đánh giá quý 1-2024, TP.HCM đã có nhiều điểm sáng về phát triển kinh tế - xã hội.

Trong đó, tổng sản phẩm nội địa (GRDP) của TP ước tăng trên 6,5%, cao nhất từ năm 2020 đến nay. Nhiều lĩnh vực sản xuất và dịch vụ phát triển ổn định, nhất là các nhóm ngành công nghiệp trọng yếu.


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top