Nhà đất Anh Luân

Ngài Nguyễn Quang Thái-Tổng Cục Trưởng THADS- Bộ Tư Pháp: Phải có trách nhiệm Công khai xin lỗi Đảng và Nhà nước-Bà Xuyến- Vụ Chi Cục THADS H. Củ Chi Tp.HCM cài bẫy, giết người- Cướp 3.083,7m2 đất và TN 500 tr-2016.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Ngài Nguyễn Quang Thái-Tổng Cục Trưởng THADS- Bộ Tư Pháp: Phải có trách nhiệm Công khai xin lỗi Đảng và Nhà nước-Bà Xuyến- Vụ Chi Cục THADS H. Củ Chi Tp.HCM cài bẫy, giết người- Cướp 3.083,7m2 đất và TN 500 tr-2016.
(04:08 | 26/05/2024)

Ngài Nguyễn Quang Thái-Tổng Cục Trưởng THADS- Bộ Tư Pháp: Phải có trách nhiệm Công khai xin lỗi Đảng và Nhà nước-Bà Xuyến- Vụ Chi Cục THADS H. Củ Chi Tp.HCM cài bẫy, giết người- Cướp 3.083,7m2 đất và TN 500 tr-2016.

Chủ Nhật, Ngày 26/5/2024.

Chuyên án Đặc biệt của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công an Thành Uỷ Tp.HCM.

Trân trọng gửi tới: Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công an- Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ- Trưởng Ban chỉ đạo  Phòng chống tham nhũng, tiêu cực Thành phố Hồ Chí Minh!

Vụ Chi cục THADS huyện Củ Chi- thông đồng xã hội đen- Đàn áp, đè dân- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán). Làm nhiễu loạn xã hội và ảnh hưởng đến Uy tín của Đảng bộ TP.HCM đã có hàng trăm bài báo chính thống của Đảng, Quân Đội, Công an Nhân dân Tp.HCM, Tạp Chí Doanh Nghiệp và Hội Nhập, Người Cao Tuổi.... Hội Cựu Chiến Binh Việt Nam... Đã đăng bài viết phản ảnh và hàng trăm Văn bản chỉ đạo của Trung ương và địa phương đề nghị và yêu cầu giải quyết dứt đểm.

Đề nghị Ngài Nguyễn Quang Thái Tổng cục trưởng Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp: Phải dũng cảm và có trách nhiệm nhìn vào sự thật và xin lỗi Đảng và Nhà nước, Ông Tuyển và Bà Xuyến. ''Theo Quy định 141/QĐ- ngày 03/11/2021 của Bộ Chính trị, Điều 7 QĐ 141 nêu rõ người đứng đầu phải chịu trách nhiệm''.

Thời đại CNTT bùng nổ, Ngài Nguyễn Quang Thái không cần phải dùng những từ ngữ có cánh hay Tô hồng! Tổng Cục THADS- Bộ tư Pháp đã ban hành rất nhiều Thông báo Láo- bịa chuyện sai sự thật, trái pháp luật- liên quan lô đất 3.083,7m2 đất. Những bài viết trước Tôi đã trình bày rất cụ thể.

Trình độ dân trí, tri thức, sáng tạo, bản lĩnh, trung thực- lòng tự hào dân tộc của các con dân đất việt- của dân tộc Việt Nam rất cao! Rất mong các cán bộ tham nhũng, tiêu cực, biến thái, gian lận... Hãy thức tỉnh và Giác ngộ- quay đầu về với Đảng và dân tộc mình- bằng tình yêu thương và lòng trung thực! Cái Tâm trong sáng!

Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy cán bộ Đảng viên!

''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Phải Bản lĩnh và dũng cảm, phải nhìn vào sự thật: Phải có lòng tự trọng dân tộc và tự hào dân tộc:

 Phê bình không phải là sự phẫn nộ của lý trí mà là lý trí phẫn nộ- KACMAC

''Đảng cần phải biết những ưu điểm khuyết điểm của mình để dạy dỗ đảng viên, dạy dỗ quần chúng. Sợ phê bình tức là ''quan liêu hoá'', tức là tự mãn, tự túc, tức là mèo khoe mèo dài đuôi''- Hồ Chí Minh.

Trích dẫn Báo Sài Gòn Giải phóng:

Đưa 1 vụ án vào diện theo dõi, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng TPHCM

Tại cuộc họp chiều 21-5, Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực TPHCM thống nhất đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo đối với 1 vụ án; đưa ra khỏi diện theo dõi, chỉ đạo 3 vụ việc.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Căn cứ vào Quy định 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị:

Trích dẫn:

(Chinhphu.vn) – Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ xin trân trọng giới thiệu toàn văn Quy định.

18/05/2024  11:57

Căn cứ Quy định 132 ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị- về kiểm soát quyền lực, trong Điều tra, truy tố, xét xử, Thi hành án.

Căn cứ vào cuộc họp của Thường vụ Thành Uỷ Tp.HCM ngày 23/4/2024.

Bí Thư thành Uỷ Tp.HCM Nguyễn Văn Nên đã chỉ đạo các cấp Uỷ đảng Ban Tuyên giáo, Uỷ ban kiểm tra, Ban Nội chính, Công an, Viện kiểm sát nhân dân... Triển khai Quy định 132 của Bộ Chính trị.

Chúng Tôi đang làm theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí Thư và Đại Tướng Tô Lâm Bộ trưởng Bộ Công an, Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM-  Cơ quan Phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM, Ban Giám đốc Công an Tp.HCM...

Chủ trương của Đảng và Nhà nước  đã thống nhất và xuyên suốt từ trên xuống dưới- về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận... ''Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai''. Đã được toàn dân tộc Việt Nam ủng hộ mạnh mẽ vì đây là sự sống còn của các con dân đất Việt.

Phê bình không phải là sự phẫn nộ của lý trí mà là lý trí phẫn nộ- KACMAC.

''Điểm nổi bật nhất phân biệt sự khác nhau giữa con người và loài vật chính là ý thức về đạo đức hay lương tâm mà quyến lực được để thể hiện trong một chữ ngắn ngủi nhưng đầy sức truyền cảm mạnh mẽ: ''Chữ phải''. Chính cái bản tính kín đáo đó khiến con người có thể hy sinh không một chút do dự cuộc sống của  mình cho những người xung quanh. Chính cái bản tính đó buộc người ta phải suy nghĩ sâu sắc về sự công bằng và nghĩa vụ để hiến thân cho một sự nghiệp vĩ đại. Bản tính đó là đặc biệt cao thượng nhất của con người'' - S.ĐÁCUYN

Có tài mà không có đức là người vô dụng- Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó- Hồ Chí Minh.

Vụ THADS huyện Củ Chi-Tp.HCM- Cướp trắng trợn 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân từ ngày 02/02/2016 ( Ngày 24 Tết Nguyên Đán).

Zoom

Ông Nguyễn Văn Hoà Cục Trưởng Thi hành án dân sự Tp.HCM bên trái. Đã bị xã hội đen mua chuộc với số tiền rất lớn. Vì vậy Tôi làm đơn xin gặp 03 lần Ông Hoà đều trốn Né và từ chối tiếp Công dân. Ông Hoà đã đi vào vết xe đổ của Cựu Cục trưởng THADS Tp.HCM Vũ Quốc Doanh.

Zoom

Tổng Cục Trưởng Thi hành án dân sự Nguyễn Quang Thái !

Tin Tình báo và Tin Nội Chính đã kiểm chứng:

Nguyễn Hữu Hoài Phú Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi- có hành vi, bao che Chi cục THADS huyện Củ Chi và cố ý ký Quyết định cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- trái pháp luật- Đối với tài sản không còn để thi hành án. Vi phạm về quản lý đất đai tại địa phương huyện Củ Chi. Mặc dù Tôi và An Ninh Quân đội và Báo Quân đội Nhân dân đã nhiều lần tới phòng làm việc của Nguyễn Hữu Hoài Phú Nguyên Chủ tịch huyện Củ Chi chỉ mặt cảnh cáo! Phú nói: '' Trước khi ký quyết định em có điện thoại hỏi Thằng Thống nó nói  với em nếu đúng thì cứ ký''...( Trương Văn Thống Nguyên Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM về thay Lê Minh Tấn từ 15/3/2016). Thống là người đam mê ăn nhậu suốt ngày ai cũng biết.

- 28/8/2020 Phú đã âm thầm bỏ tiền ra mua chuộc và  mua phiếu bầu-tái cử nhiệm kỳ 02- 2020-2026 do Lê Minh Tấn, Cựu Bí huyện Uỷ Củ Chi-TP.HCM đạo diễn vì Phú đã bị thuần hoá biết nghe lời và dễ sai bảo.

Tháng 7/2020 Tấn tự ứng cử và tái cử Nhiệm kỳ 02 chức Giám đốc sở LĐTB và xã hội TP.HCM- với chi phí... Tôi sẽ nói trong một thời điểm phù hợp.

Zoom

Tướng cướp- Lê Minh Tấn kẻ Chủ mưu cầm đằu.

- Tóm tắt: 16/3/2021 Vũ Quốc Doanh Nguyên Cục trưởng THADS TP.HCM nhận giấy báo tử cùng Lê Minh  Tấn và số phận của Phú cũng bị hạ bệ- Cuối tháng 3/2021 bỏ phiếu lại phú Rớt ghế Chủ tịch huyện Củ Chi. sau đó Phú bàn giao công việc theo đúng Quy trình.Đến  đầu Tháng 7/2021 bà Hiền  Thay.( Báo điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam có đăng bài viết). Về sau rất nhiều báo đăng. Tuy nhiên, Phú và Tấn sống trong  kiểu bại liệt và hấp hối ... Rồi  Phú âm thầm ra đi không kèn không trống vào Quý 02/2022 Tuy nhiên, Tấn và Phú tốn kém rất nhiều mới thọ được tới ngày nay, số tiền chạy án thoát tội lên tới hàng trăm tỷ đồng.

- các người là những tên ác thú- đội lốt Đảng viên, khoác áo nhân nghĩa, hút máu dân- đi ngược chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước.

Nếu gặp vợ con các người cũng bị xã hội đen và cán bộ biến chất- cướp tắng trợn lô đất trị giá hàng trăm tỷ đồng thì các người có để họ yên không?!

ZoomẢnh Minh Hoạ Báo Công An Nhân Dân: Một số cán bộ, Đảng viên là Chủ Tịch huyên Phụng Hiệp- Tỉnh Hậu Giang đã bị Công An- tóm sống tại bàn làm việc. Những việc làm trên thể hiện rất rõ quyết tâm của Đảng và Nhà Nước- không ai có quyền giẫm đạp lên hiến pháp- làm giàu bất chính- đi ngược lại lợi ích dân tộc, ai có tư tưởng như vậy là không có lý do để tồn tại.

Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Quyết Định số: 45 của Ban Tuyên Giáo Trung ương- Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam!

Chứng nhận Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đã đồng hành cùng ''Xuân Trường Sa- 2024'' ! của Báo Điện tử Đảng Cộng Sản Việt Nam! Đây là một Vinh dự rất lớn cho Công Ty Bất Động Sản Anh Luân nói riêng và Chính quyền Thành Phố mang tên Bác!

 

Zoom

Thông báo số: 3817/TB-X05-P6 ngày 21/11/2023 của Thanh Tra Bộ Công an chuyển đến Thủ Trưởng Công an huyện Củ Chi-Tp.HCM để xem xét, giải quyết . Cho đến thời điểm hiện nay, ngày 03/12/2023 Tôi vẫn chưa nhận được Thông báo Thụ lý vụ án hay Quyết định khởi tố vụ án của Công an huyện Củ Chi- theo quy định pháp luật.

Zoom

CV/BNCTU-P4 ngày 20/11/2023 của Ban Nội Chính Thành uỷ Tp.HCM- chỉ đạo và chuyển về Trưởng Công an huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết theo quy định: Trả lời Công dân: Đồng thời hồi báo kết quả giải quyết đến Ban Nội Chính Thành Uỷ!

Zoom

Ba Chàng Ngự Lâm- Chui gầm giường: 01/ Lê Minh Tấn Cựu Gđ sở LĐTB và XH Tp.HCM kẻ chủ mưu- cướp 3.083,7m2 đất và tham nhũng 500 triệu đồng- của dân.

ZoomChàng Ngự Lâm Thứ 02/ Vũ Quốc Doanh, Nguyên Cục trưởng THADS Tp.HCM- đã bị Đảng cách hết các chức vụ trong Đảng và bị đuổi về quản thúc tại địa phương! Doanh liều mạng ký Thông báo láo, bịa chuyện số 12686 ngày 26/9/2016.

ZoomChàng Ngự Lâm Thứ 03/ Nguyễn Hữu Hoài Phú, Nguyên Chủ Tịch huyện Củ Chi-Tp.HCM cùng nhận giấy báo tử trong 01 ngày! Có hành vi, vi phạm về quản lý đất đai tại địa phương Củ Chi và thông đồng ký QĐ cướp 3.083,7m2 đất.

Thời đại CNTT bùng nổ, Chính phủ điện tử 4.0-5.0... Chúng ta không nên giấu thông tin và sự thật. Làm như vậy rất khó cho cấp dưới xử lý Tội phạm vì Tội phạm đã hoàn thành hồ sơ đã rõ. Trình độ Văn hoá người dân rất cao không nên để một vài con sâu bẩn, sâu độc- ảnh hưởng cả một hệ thống.

Trong thời gian vừa qua Tôi đã tiếp xúc trực tiếp rất nhiều cán bộ Đảng viên từ địa phương cấp xã tới huyện, xuống TP.HCM lên Trung ương... Bên Công an và Cục Điều tra hình sự VKSND tối cao tại Tp.HCM tôi nhận thấy và quan sát, phân tích logic, khoa học đúng pháp luật... Cán bộ đều biết hết và biết rất rõ... Tuy nhiên, trong tư tưởng một số cán bộ vẫn rất ảo tưởng và mơ hồ, họ đang chờ một phép màu nào đó sẽ cứu Tội Phạm Nguyễn Hữu Phước và đồng bọn.

Xin Thưa!

Trong kinh tế và Chính trị không có phép màu nào cả. Chỉ có sự trung thực và tri thức, biết quan tâm tới Cộng đồng và Lợi ích dân tộc... Mới giúp bạn Thịnh vượng và hạnh phúc!

Đó cũng là Tư tưởng, đạo đức Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính yêu của dân tộc!

Chi cục THADS huyện Củ Chi và Cục THADS Tp.HCM đã đi ngược Chủ trương đường lối của Đảng và Nhà nước, Chính Phủ, Quốc Hội, Bộ Công An. Lãnh đạo Cục THADS của một Tp lớn nhất nước- Tp mang tên Bác! Không thể vô cảm và nhũng nhiễu với dân được! ''Nếu thấy không có năng lực thì xin từ chức''- Đó là quan điểm của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Đòn tấn công bẻ lái thất bại: Đề nghị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi- Tp.HCM sớm Công bố sự thật về Thông báo số 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi-Tp.HCM cho Đồng bào cả nước biết. Nội dung thông báo số 1193 là lừa Đảng, dối dân, lừa Quốc Hội, lừa Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM, lừa Công an, Lừa Hội Đồng nhân dân Tp.HCM, lừa Đồng bào Củ Chi- 'Đất Thép Thành Đồng'  Anh hùng... Lừa Đoàn Đại Biểu QH Tp.HCM...

Trong thông báo 1193 không nhắc đến Quyết định số 36 ngày 29/12/2014 và Thông báo 1047 ngày 28/01/2016 đây là 02 tử huyệt, trái pháp luật- chết người không thể sửa được của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi. Nội dung Thông báo 1193 còn thiếu trang và lắp gép,  nhiều đoạn rất trơ trẽn...

Zoom

 Cụ thể, Chúng Tôi đã cung cấp và Biên bản giao nhận tài liệu, dữ liệu điện tử cho Đội Điều tra Tổng hợp Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công An huyện Củ Chi ngày 25/3- 31/5/2023... Và Biên bản lấy lời khai ngày 31/5 Thông báo 1193 đã được  Uỷ Ban Kiểm Tra Trung ương, Quốc Hội, Thanh tra Bộ Công An kiểm chứng và Văn phòng Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công Tp.HCM kiểm chứng.

Cựu Cục Trưởng THADS Tp.HCM Vũ Quốc Doanh bị Gục ngã và hạ bệ cũng từ đây, Cựu Phó cục trưởng THADS Tp Lê Hữu Hoà cũng vậy - Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM cũng vậy, Nguyễn Hữu Hoài Phú Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi cũng vậy... Cựu Chi cục trưởng THADS H Củ Chi Nguyễn Văn Nghĩa- Cựu Chi cục trưởng Nguyễn Hoàng Vân cũng vậy... Hiện tại Tổng Cục THADS- Bộ Tư Pháp đã chỉ đạo Thu hồi Thông báo 1193 từ 03 năm về trước. Tôi đã yêu cầu Chi cục THADS Củ Chi- Trích lục sao y Bản Chính 9 lần  để cung cấp cho báo chí chính thống nhưng đều bị Chi cục Từ chối.

Zoom

chuyện số: 1193 ngày 16/3/2020 của Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi- Tp.HCM- đã được xã Hội đen thưởng nóng hơn 10 tỷ đồng.

 

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương

Tôi luôn sẵn sàng trực diện công khai đối chất khi cơ quan chức năng yêu cầu- có sự chứng kiến của các Cơ quan báo chí chính thống! Nếu Tôi nói sai, lôi đầu Tôi ra bắn bỏ!

ZoomÔng Lê Thành Long- Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp- Ảnh Báo Chính Thống!

Zoom

Zoom

Dương Chí Dũng- Đường dây lừa đảo cuối cùng đã phơi bày và khai nhận toàn bộ với Công an!

Zoom

Phó Chi cục trưởng THADS H Củ Chi,Tp.HCM Nguyễn Văn Duẩn đang đứng bên

phải và gãi cổ.

Trích Dẫn Báo Điện Tử Chính Phủ:

Quy định của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới

(Chinhphu.vn) – Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ xin trân trọng giới thiệu toàn văn Quy định.

18/05/2024  11:57

Quy định của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới- Ảnh 1.

Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vừa ký ban hành Quy định số 144-QĐ/TW ngày 9/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới - Ảnh: VGP/Nhật Bắc

 

- Căn cứ Điều lệ Đảng;

- Căn cứ Quy chế làm việc của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư khoá XIII;

- Căn cứ Kết luận số 21-KL/TW, ngày 25/10/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá",

Bộ Chính trị quy định chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới như sau:

Điều 1. Yêu nước, tôn trọng Nhân dân, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc

1. Suốt đời phấn đấu cho mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng; nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân.

Trích dẫn Báo Sài Gòn Giải phóng:

Đưa 1 vụ án vào diện theo dõi, chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng TPHCM

Tại cuộc họp chiều 21-5, Ban Chỉ đạo Phòng chống tham nhũng, tiêu cực TPHCM thống nhất đưa vào diện theo dõi, chỉ đạo đối với 1 vụ án; đưa ra khỏi diện theo dõi, chỉ đạo 3 vụ việc.

 
 
 
 
0:00/ 3:55
 
 
 
Bí Thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chủ trì phiên họp. Ảnh: VIỆT DŨNG

Bí Thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên chủ trì phiên họp. Ảnh: VIỆT DŨNG

Chiều 21-5, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực TPHCM (gọi tắt Ban Chỉ đạo) tổ chức phiên họp thứ 7. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng Ban Chỉ đạo, chủ trì phiên họp.

Cùng dự có các đồng chí Phó Trưởng Ban Chỉ đạo: Nguyễn Hồ Hải, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM; Nguyễn Phước Lộc, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM; Lê Hồng Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Công an TPHCM; Ngô Minh Châu, Trưởng Ban Nội chính Thành ủy TPHCM, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo…

Kết luận phiên họp, Bí Thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên đánh giá cao và hoan nghênh tinh thần trách nhiệm, hoạt động tích cực, hiệu quả, sự phối hợp chủ động của các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo, Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo trong thời gian qua.

Theo Bí Thư Thành ủy TPHCM, các thành viên Ban Chỉ đạo, Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo đã cơ bản hoàn thành các đoàn kiểm tra, giám sát theo chương trình kiểm tra, giám sát công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực năm 2023 của Ban Chỉ đạo.

Ban Chỉ đạo đã thường xuyên, tập trung thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát, theo dõi, đôn đốc công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại cấp ủy, tổ chức đảng, lĩnh vực, địa bàn, chuyên đề được phân công quản lý, phụ trách; ban hành kết luận đối với 18 đơn vị theo kết quả kiểm tra.

Qua kiểm tra, giám sát, các đồng chí thành viên Ban Chỉ đạo đã đánh giá những ưu điểm, hạn chế và kịp thời yêu cầu, nhắc nhở, hướng dẫn khắc phục các hạn chế trong công tác phòng chống tham nhũng, tiêu cực tại các cơ quan, đơn vị.

 

 

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top