Nhà đất Anh Luân

Đàn áp- Chụp mũ- đánh đòn phủ đầu: Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Chỉ đạo gần 300 CB, Đảng viên, Công an, XH đen- đem theo súng ống- đến Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Danh dự, Uy tín này ai trả?!

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Đàn áp- Chụp mũ- đánh đòn phủ đầu: Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Chỉ đạo gần 300 CB, Đảng viên, Công an, XH đen- đem theo súng ống- đến Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Danh dự, Uy tín này ai trả?!
(04:44 | 26/05/2024)

Đàn áp- Chụp mũ- đánh đòn phủ đầu: Lê Minh Tấn Cựu GĐ Sở LĐTB và XH Tp.HCM: Chỉ đạo gần 300 CB, Đảng viên, Công an, XH đen- đem theo súng ống- đến Cướp 3.083,7m2 đất-2016. Danh dự, Uy tín này ai trả?!

Chủ Nhật, Ngày 26/5/2024

Chuyên án Đặc biệt của Bộ Chính trị, Ban Bí thư và Bộ Công an- Ban Nội Chính Trung ương- Thành Uỷ Tp.HCM.

Chụp mũ- Đánh đòn phủ đầu: Lê Minh Tấn Cựu Chủ Tịch huyện Củ Chi, Cựu Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi-Tp.HCM, Cựu Gđ Sở LĐ TB và XH Tp.HCM và đồng bọn đã chỉ đạo và huy đồng gần 300 cán bộ Đảng viên- trong đó có cả xã hội đen, đem theo súng ống vào khu đất 3,083,7m2, bao vây- Cướp trắng trợn từ năm 2016. Uy tín và Danh dự  của chúng Tôi ai trả?!  Uy tín Danh dự Của 01 Doanh Nhân Việt Nam Làm Theo Lời Bác để ở đâu?! Những bài viết trước Tôi đã trình bày rất cụ thể.

Xin nhắc lại 1 chút. Trước khi số người xấu gần 300 người kéo đến để cướp khu đất 3.083,7m2 đất. Tôi đã được An Ninh Quân Đội báo trước 3 ngày, Nếu anh Tuyển vào đó sẽ bị tụi nó cài bẫy nhốt anh và thủ tiêu, bịt miệng, trong tù. Cũng ngay trong ngày hôm đó vợ Tôi đến Công an huyện Củ Chi xin nộp đơn kêu cứu vì bị oan nhưng Công an huyện Củ Chi đã từ chối nhận đơn. Cụ thể, ngày 21/10/2016.

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bộ Chính trị, Ban Bí Thư, Bộ Công an, Thành Uỷ Tp.HCM... Đã biết hết và biết rất rõ.

Trình độ tri thức, sáng tạo, bản lĩnh, trung thực- lòng tự hào dân tộc của các con dân đất việt- của dân tộc Việt Nam rất cao! Rất mong các cán bộ tham nhũng, tiêu cực, biến thái, gian lận... Hãy thức tỉnh và Giác ngộ- quay đầu về với Đảng và dân tộc mình- bằng tình yêu thương và lòng trung thực!

Thành Phố Hồ Chí Minh được Vinh dự mang tên Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của Dân tộc Việt Nam!

Hồ Chủ Tịch đã dạy: Cán bộ, Đảng viên ''Việc gì có lợi cho dân dù nhỏ cũng phải cố gắng làm! Việc gì có hại cho dân dù nhỏ cũng phải hết sức tránh''.

Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng: ''Đúng phải bảo vệ, không đúng phải phản đối, đấu tranh''.

Căn cứ Quy định 132 ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị- về kiểm soát quyền lực, trong Điều tra, truy tố, xét xử, Thi hành án.

Căn cứ vào cuộc họp của Thường vụ Thành Uỷ Tp.HCM ngày 23/4/2024.

Bí Thư thành Uỷ Tp.HCM Nguyễn Văn Nên đã chỉ đạo các cấp Uỷ đảng Ban Tuyên giáo, Uỷ ban kiểm tra, Ban Nội chính, Công an, Viện kiểm sát nhân dân... Triển khai Quy định 132 của Bộ Chính trị.

Chúng Tôi đang làm theo sự hướng dẫn và chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí Thư và Đại Tướng Tô Lâm Bộ trưởng Bộ Công an, Ông Nguyễn Văn Nên Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM-  Cơ quan Phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Ban Nội Chính Thành Uỷ Tp.HCM, Ban Giám đốc Công an Tp.HCM...

Chủ trương của Đảng và Nhà nước  đã thống nhất và xuyên suốt từ trên xuống dưới- về phòng chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận... ''Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai''. Đã được toàn dân tộc Việt Nam ủng hộ mạnh mẽ vì đây là sự sống còn của các con dân đất Việt.

Phê bình không phải là sự phẫn nộ của lý trí mà là lý trí phẫn nộ- KACMAC

''Đảng cần phải biết những ưu điểm khuyết điểm của mình để dạy dỗ đảng viên, dạy dỗ quần chúng. Sợ phê bình tức là ''quan liêu hoá'', tức là tự mãn, tự túc, tức là mèo khoe mèo dài đuôi''- Hồ Chí Minh.

ZoomDoanh Nhân Việt Nam Làm Theo Lời Bác-2014. Đảng, Nhà nước, Chính Phủ, Quốc Hội, Ban Tuyên Giáo Trung ương Vinh Danh!

Nguyên Đại Tướng Tô Lâm Bộ Công an: ''Nếu làm tốt một vụ tham nhũng, tiêu cực- sẽ ảnh hưởng lan toả tốt đến cả một vùng''! Bộ Trưởng Tô Lâm nói trên diễn đàn Quốc Hội: ''Chống tham nhũng, tiêu cực, gian lận, là quy luật tất yếu không thể đảo ngược''!  Đã được toàn dân tộc Việt Nam ủng hộ!

Ngày 23/4/2024 Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM Nguyễn Văn Nên: Đã chỉ đạo ''yêu cầu các cấp triển khai Quy định 131,132 ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực- Phòng chống tham nhũng, tiêu cực... Trong Điều tra, truy tố, xét xử Thi hành án. Trọng tâm là Quy định 132''!. Đã được Đồng bào Tp.HCM ủng hộ mạnh mẽ.

''Điểm nổi bật nhất phân biệt sự khác nhau giữa con người và loài vật chính là ý thức về đạo đức hay lương tâm mà quyến lực được để thể hiện trong một chữ ngắn ngủi nhưng đầy sức truyền cảm mạnh mẽ: ''Chữ phải''. Chính cái bản tính kín đáo đó khiến con người có thể hy sinh không một chút do dự cuộc sống của  mình cho những người xung quanh. Chính cái bản tính đó buộc người ta phải suy nghĩ sâu sắc về sự công bằng và nghĩa vụ để hiến thân cho một sự nghiệp vĩ đại. Bản tính đó là đặc biệt cao thượng nhất của con người'' - S.ĐÁCUYN.

Có tài mà không có đức là người vô dụng- Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó- Hồ Chí Minh.

Trân trọng gửi tới: Ban Bí Thư Trung Ương Đảng và Đại Tướng Tô Lâm Uỷ viên BCT- Bộ Trưởng Bộ Công An!

Đồng kính gửi tới: Bí Thư Thành Uỷ Tp.HCM Nguyễn Văn Nên Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực Tp.HCM và Giám đốc Công an Tp.HCM và Ban Lãnh đạo Công an Tp.HCM.

Zoom

ZoomLê Minh Tấn Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM kẻ (Chủ mưu- Tổ chức)-  giết người, diệt khẩu- cướp 3.083,7m2 đất- của Mẹ Việt Nam anh hùng!

Lô đất 3.083,7m2, của gia đình Tôi: Đã có nhiều khách hàng là Đại gia tại Tp.HCM và Hà Nội xin đăng ký mua giúp chúng Tôi giá gần 700 tỷ đồng. Vì họ nhận thấy chúng Tôi có nhiều Công tác thiện nguyện tại địa phương huyện Củ Chi-Tp.HCM và các Tỉnh Thành trên cả nước! Cụ thể, Chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng- Thương Bệnh Binh, các cháu Học sinh- Sinh viên nhà nghèo, người già neo đơn, trẻ em nhiễm chất độc da cam... Tặng quà các Chiến sĩ  ở Đảo Trường Sa...

Không có mô tả ảnh.

Tôi rất muốn tham gia nhiều kỷ Niệm ngày 30/4/2024 ngày Thống Nhất Tổ Quốc! Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ-  ngày 07/5/1954 Chấn động khắp Năm Châu thời đó- Đều gặp khó khăn về kinh phí... Trong khi tiền và tài sản bị xã hội đen và cán bộ biến chất lừa đảo và chiếm đoạt.

ZoomBà Nguyễn Thị Lệ Chủ Tịch Hội Đồng Nhân dân-TP.HCM- Phó Bí thư Thành Uỷ Tp.HCM: Phải có trách nhiệm trả lời cho Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Quốc Hội, Quân Uỷ Trung ương- Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Đồng bào cả nước biết! Vì bà Nguyễn Thị Lệ đã được Thành Uỷ phân công giao trách nhiệm- giám sát, theo dõi, phụ trách địa bàn huyện Củ Chi-Tp.HCM từ nhiều năm nay. Hơn nữa, bà Lệ cũng là người Củ Chi. Cụ thể, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, cách nhà bên ông Ngoại bà xã Tôi khoảng 500 m.

Các tờ báo Chính Thống của Đảng, Quân Đội, Công an Nhân dân Tp.HCM... Đã đăng hàng trăm bài viết về 'Trò Ma' của Nguyên chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước- Chi cục THAdS huyện Củ Chi-Tp.HCM.

Quy định 132 ngày 27/10/2023 của Bộ Chính trị -về kiểm soát quyền lực, trong Điều tra, truy tố, xét xử, Thi hành án. Tại sao Chính quyền  huyện Củ Chi- Vô Tâm, vô cảm quá!

Văn bản số: 7021 ngày 18/9/2015 của Uỷ ban nhân dân huyện Củ Chi-Tp.HCM đã thể hiện rất rõ: Sau khi tất toán với Ngân hàng Eximbank Tp.HCM xong, lấy sổ đỏ về lên toàn bộ thổ cư  và tách thành 10 sổ đỏ bán chuyển nhượng để có tiền trang trải và duy trì Công Ty TNHH BĐS Anh Luân.... Cho con đi học... Có rất nhiều Báo chính thông đều đăng bài viết.

Đề Nghị Bí Thư Thành Uỷ Nguyễn Văn Nên Trưởng Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực Tp.HCM- chỉ đạo các cấp, các ngành giải quyết nhanh cho vợ con Tôi. Hiện nay vợ con Tôi đang gặp vô vàn khó khăn! Trân trọng và cảm ơn Đảng, Nhà nước và Ban Lãnh đạo Thành Uỷ- Ban Nội Chính, Ban gIám đốc Công An Tp.HCM- VKSND các cấp...

Zoom

Thiện căn ở tại Lòng ta- Chữ Tâm khi mới bằng ba chữ tài- Cụ Nguyễn Du !

ZoomTrung Tướng Lê Hồng Nam- Giám đốc Công an Tp.HCM. Rất mong Ngài Trung Tướng Lê Hồng Nam quan tâm chỉ đạo giải quyết nhanh và dứt điểm.

Đó cũng là Chủ trương đường lối của Đảng và Nguyện vọng chính đáng của vợ con Tôi được pháp luật bảo vệ!

Như lời Hồ Chủ Tịch Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã dậy CB, Đảng viên: ''Lấy dân làm gốc''..

Zoom

Đã có rất nhiều Đại gia đăng ký mua giúp chúng Tôi lô đất 3.083,7m2- với giá gần 700 tỷ đồng.(Gần Bảy trăm tỷ đồng). Cũng như bạn thích hay ngưỡng mộ ai đó thì giá trị về  phẩm chất, đạo đức con người  là- Vô giá không thể tính bằng tiền được. Tiền mua được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, có những thứ không thể mua được!

Để có được cuộc sống Thái Bình như ngày hôm nay, dân tộc VN ta đã phải trả một cái giá rất đắt- cũng không thể tính bằng tiền được. Trong khi trên Thế giới vẫn rất nhiều bất ổn- bom rơi, đạn lạc từng phút, từng  giờ, hàng ngày... Đó là một bài toán logic, khoa học, là ánh sáng, là chân lý... Mà Hồ Chủ Tịch- Vị Lãnh Tụ Kính Yêu của dân tộc ta đã nhìn thấy từ gần 100 năm về trước... Vì vậy, đường lối  Ngoại giao độc lập của Đảng, và Nhà nước ta là đúng đắn- đứng đầu là Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng!

Zoom

Việc gì mà Đảng đã quyết- Uỷ Ban Thường Vụ Quốc Hội đã thông qua- Bộ Công an đã chỉ đạo, thì không thể đảo ngược được và không thể thay đổi được vì hồ sơ đã quá rõ!

 

Thưa, Bộ Chính Trị- Ban Bí Thư Trung ương Đảng- Chính phủ, Quốc Hội, Bộ Công An... Và các bạn và Đồng bào cả nước!

Thưa, Ban Lãnh đạo Thành Uỷ Tp.HCM và Ban Giám đốc Công An Tp.HCM!

ZoomẢnh chụp ngày 20/8/2023 tại lô đất 3.083,7m2- kẻ ăn cướp mua Chui  Huỳnh Văn Châu chạy trốn không dám ló mặt! Mặc dù nhà Châu chỉ cách khu đất khoảng 600m.

Qua thông tin Truyền thông Chính thống Tôi được biết: Trong khi các địa phương trên cả nước cũng xảy ra vụ việc tương tự đều bị khởi tố bắt giam và Truy tố những lãnh đạo chủ chốt liên quan! Đó là chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước là đúng đắn! Quan Điểm của Đảng là ''Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai... Như lời Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng đã nhiều lần nói trên diễn đàn Quốc Hội.

Zoom

''Thiện căn ở tại lòng ta- Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ tài'' - Nguyễn Du

Lãnh đạo Tp.HCM thời điểm đó rất quan tâm tới lời kêu cứu của Công Ty TNHH Bất Động Sản Anh Luân- ông Tuyển- bà Xuyến! Cụ thể, ban hành Công văn số 1695 ngày 26/02/2015 và 3074 ngày 08/4/2015 của Uỷ ban nhân dân Tp.HCM. Lê Minh Tấn, Cựu  Chủ tịch huyện Củ Chi, Cựu Bí Thư huyện Uỷ Củ Chi- Cựu Gđ Sở LĐTB và XH Tp.HCM đem  ra bắn 8 lần không hết tội.

Zoom

Văn bản chỉ đạo và hướng dẫn số: 3074/VP-ĐTMT ngày 08/4/2015 của Uỷ ban nhân dân Tp.

Trích dẫn Báo Sài Gòn Giải Phóng:

Làm rõ sai phạm đến đâu, xử lý đến đó

Ngày 10-4, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến giao ban cơ quan cảnh sát điều tra các cấp quý 1.

 
 
 
 
0:00/ 1:01
 
Nữ miền Nam

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Duy Ngọc cho biết, thời gian qua, hoạt động điều tra của Bộ Công an được nâng cao chất lượng qua việc thúc đẩy chuyển đổi số, số hóa dữ liệu nghiệp vụ. Từ công tác trên, cơ quan cảnh sát điều tra đã đẩy nhanh tiến độ, chất lượng điều tra các vụ án, nhiều vụ chưa có tiền lệ, xảy ra trong lĩnh vực chuyên môn sâu, hoạt động khép kín. Trong quý 1, cơ quan cảnh sát điều tra các cấp đã tiếp nhận được hơn 54.400 nguồn tin về tội phạm, đã thụ lý hơn 55.800 vụ án và hơn 82.000 bị can. Tỷ lệ khám phá án trật tự xã hội cao hơn chỉ tiêu Quốc hội giao.

Đại tá Nguyễn Văn Tăng – Phó Giám đốc CATP chủ trì điểm trực tuyến tại Đà Nẵng.

Đại tướng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm yêu cầu lực lượng cảnh sát điều tra các cấp cần tập trung các giải pháp tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm, đẩy nhanh tiến độ các vụ án, vụ việc thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, tiêu cực theo dõi, chỉ đạo; thực hiện thống nhất quan điểm “làm rõ từng phần, rõ đến đâu, kết luận, đề nghị xử lý đến đó”.

GIA KHÁNH

 

Trích Dẫn Báo Công An Tp.HCM:

sự" tại H.Củ Chi:

Chuyển vụ việc đến Cơ quan Cảnh sát điều tra

Thứ Tư, 27/12/2023 16:50

 | 

(CATP) Sau vụ việc tài sản của người dân bị đem bán đấu giá có nhiều dấu hiệu khuất tất, Thanh tra Bộ công an đã chuyển đơn đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi để xem xét, giải quyết. Qua đó, nhiều tài liệu, chứng cứ liên quan đến những hành vi có dấu hiệu tiêu cực đã được Cơ quan điều tra thu thập, tiếp nhận.

Nhiều tài liệu, dữ liệu điện tử được thu thập

Theo Thông báo số 3817/TB-X05-P6 ngày 21/11/2023 của Thanh tra Bộ Công an, trước đó cơ quan này đã nhận được đơn của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến (cùng ngụ xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TPHCM). Trong đơn tố giác, vợ chồng ông Tuyển đã tố đích danh người trực tiếp giải quyết vụ việc thi hành án liên quan đến thửa đất bị đem bán đấu giá với nhiều khuất tất là ông N.H.P - nguyên Chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) huyện Củ Chi. Với những bằng chứng và diễn biến vụ việc, vợ chồng đương sự cho rằng: "Chấp hành viên của Chi cục THADS đã có hành vi lập khống chứng từ để tham ô, chiếm đoạt số tiền hơn 495 triệu đồng và lạm dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để bán đấu giá tài sản không thuộc đối tượng bán đấu giá”... điều này đã xâm phạm trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của vợ chồng đương sự. Qua xem xét hồ sơ, Thanh tra Bộ Công an đã chuyển vụ việc đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Củ Chi để giải quyết.

Trước đó, Cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi cũng đã tiếp nhận nội dung vụ việc và tiến hành mời vợ chồng ông Nguyễn Văn Tuyển và bà Trần Thị Ngọc Xuyến đến để làm việc. Liên tiếp trong nhiều ngày từ 25/5 - 25/6/2023, vợ chồng đương sự đã cung cấp cho Công an huyện Củ Chi hàng loạt tài liệu, đồ vật, dữ liệu điện tử, là chứng cứ liên quan đến vụ việc có dấu hiệu sai phạm trong đấu giá tài sản tại Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Hàng loạt đơn thư được vợ chồng ông Tuyển gửi đi

Tiếp đó, trong những ngày từ 10/10 - 30/10/2023, qua nghiên cứu hồ sơ, Công an huyện Củ Chi đã nhiều lần mời vợ chồng ông Tuyển đến làm việc cụ thể về các nội dung trong đơn tố giác. Tại các buổi làm việc này, vợ chồng ông Tuyển đã đề nghị được gặp và đối chất trực tiếp với người bị tố cáo là Chấp hành viên N.H.P và những người liên quan vụ việc tại Chi cục THADS huyện Củ Chi và phía Ngân hàng Eximbank - nơi nhận thế chấp tài sản là mảnh đất của vợ chồng ông Tuyển tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi. Qua đó, nhằm làm rõ việc ông bà đã hoàn tất việc trả nợ, phía ngân hàng cũng đã có văn bản đề nghị giải tỏa ngăn chặn, đồng thời hoàn trả hồ sơ và tài sản. Việc Chi cục THADS "âm thầm" đem mảnh đất của ông bà ra bán với giá rẻ mạt mà khổ chủ không hề hay biết là việc làm không thể chấp nhận, có dấu hiệu sai phạm, khuất tất? Do đó, hành vi của những cá nhân liên quan đến sai phạm (nếu có) cần phải được làm rõ và nhanh chóng xử lý.

Vụ việc cần sớm làm sáng tỏ

Trước đó, Chuyên đề Công an TPHCM cũng đã có bài phản ánh vụ việc. Theo đó, năm 2012, vợ chồng ông Tuyển - bà Xuyến thế chấp quyền sử dụng mảnh đất nằm ở ven đường Xuyên Á, có diện tích hơn 3.000m², tọa lạc tại xã Tân Phú Trung, H.Củ Chi, để bảo lãnh cho Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hân Vi (Công ty Hân Vi) vay một khoản tiền của Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) - Chi nhánh Hòa Bình. Do làm ăn thua lỗ, Công ty Hân Vi không trả được nợ nên người bảo lãnh phải trả nợ thay theo quy định của pháp luật. Theo bản án của TAND TPHCM, ông Tuyển cùng vợ là bà Trần Thị Ngọc Xuyến phải trả nợ thay số tiền hơn 428 triệu đồng, do Công ty Hân Vi vay của Ngân hàng Eximbank.

Thông báo chuyển đơn của Thanh tra Bộ Công an và một số cơ quan chức năng

Thực hiện nghĩa vụ của mình, vợ chồng ông Tuyển đã nhiều lần đóng tiền trả nợ thay cho ngân hàng theo từng giai đoạn. Theo biên bản giải quyết thi hành án giữa đại diện Ngân hàng Eximbank - Chi nhánh Hòa Bình và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, đại diện Chi cục THADS huyện Củ Chi đã xác nhận trong biên bản ghi rõ: "Ngày 22/01/2016, bà Xuyến đã nộp thi hành án thay Công ty Hân Vi tại Chi cục THADS huyện Củ Chi, Chi cục THADS huyện Củ Chi sẽ chuyển trả ngân hàng sau khi trừ phí thi hành án theo quy định...".

Theo quy định, sau khi hoàn tất việc trả nợ, vợ chồng ông Tuyển sẽ được giải chấp và nhận lại tài sản của mình là Giấy CNQSD mảnh đất đã dùng để thế chấp trước đó cho Ngân hàng Eximbank. Thế nhưng thật bất ngờ, chỉ 10 ngày sau khi hoàn tất trả nợ, chính mảnh đất này đã bị Chi cục THADS H.Củ Chi đem ra bán đấu giá mà vợ chồng khổ chủ không hề hay biết. Càng bất ngờ hơn khi mảnh đất trị giá hàng chục tỷ đồng, nhưng lại được bán với giá rẻ mạt, chỉ 1,7 tỷ đồng.

Ngay sau khi báo chí phản ánh, nhiều cơ quan chức năng, trong đó có Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân TPHCM đã có văn bản đề nghị Cục Thi hành án dân sự TPHCM và Chi cục THADS huyện Củ Chi giải quyết dứt điểm. Mới đây nhất, Thanh tra Bộ công an đã chuyển đơn đến trực tiếp đồng chí Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an huyện Củ Chi. Qua làm việc, CQĐT Công an huyện Củ Chi đã tiếp nhận các tài liệu, hồ sơ, dữ liệu điện tử mà vợ chồng ông Tuyển cung cấp, đồng thời xem xét các chứng cứ để ra thông báo thụ lý vụ án.

Được biết, vụ việc hiện đang được Cơ quan điều tra Công an huyện Củ Chi và Viện Kiểm sát cùng cấp vẫn đang phối hợp giải quyết.

CƯỜNG PHONG - HỒNG CHÂU

Trích Dẫn Báo Thanh Niên:

Xử lý nghiêm người đứng đầu né tránh, sợ sai để làm gương


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top