Nhà đất Anh Luân

Lịch sử, cơ cấu tổ chức công ty | Lich su, co cau to chuc cong ty

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến

Lịch sử, cơ cấu tổ chức công ty


CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG - TM ANH LUÂN
171 Hương lộ 2, Ấp Đình, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM
Điện thoại: 08.3796 1653 - Fax: 08.3796 1862

___________________________

THƯ GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Anh Luân (Anh Luân) là công ty chuyên kinh doanh bất động sản đã có thương hiệu trong huyện Củ Chi và TPHCM. Công ty đang triển khai các dự án: biệt thự vườn, nhà vườn sinh thái, nhà ở cho người có thu nhập thấp, cơ sở sản xuất có diện tích 16ha tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi và đang chào bán một số lô đất có vị trí đẹp, nền nhà trong khu dân cư. Cụ thể như:
- Dự án 16ha tại xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi (cách ngã tư An Sương 12km,
cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 16km, cách khu đô thị làng đại học quốc tế VIUT (do Mỹ đầu tư) 4km). Công ty Anh Luân đã bồi hoàn, giải tỏa. Dự án nằm trên trục đường nhựa liên xã rộng 15m (lộ giới 40m). Cách Tỉnh lộ 15: 2km, cách Hương lộ 2: 2km và cách đường Xuyên Á: 3km, gần trường học và chợ (khoảng 1km - 1,5km).
- Một số lô đất có vị trí đẹp (hồ sơ pháp lý hợp lệ): Thuộc các xã: Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Phước Vĩnh An, Hòa Phú, Trung An, Tân An Hội, Tân Thạnh Đông, Bình Mỹ (huyện Củ Chi). Diện tích: từ 1.000m2 - 5.000m2. Nằm trên những trục đường nhựa liên xã rộng 15m (lộ giới 40m). Cách đường Xuyên Á: 2km - 5km. Cách trường học và chợ: 1km - 1,5km. Giá từ: 1.000.000đ-3.500.000đ/m2 .
- Nền nhà - đất thổ cư - trong khu dân cư (hồ sơ pháp lý hợp lệ) : Thuộc các xã: Tân Phú Trung, Tân Thông Hội, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Thạnh Đông, Bình Mỹ (huyện Củ Chi). Diện tích từ: 140m2 - 250m2 (7m x 20m; 10m x 25m). Cách đường Xuyên Á: 1km - 5km. Cách trường học và chợ: 1km - 1,5km. Giá từ: 1.500.000đ - 10.000.000đ/m2 .
- Đất lập vườn (hồ sơ pháp lý hợp lệ): Thuộc các xã Tân Phú Trung, Xã Tân Thông Hội, Xã Phước Vĩnh An, Xã Tân An Hội, Xã Tân Thạnh Đông, Xã Bình Mỹ,... - Huyện Củ Chi. Diện tích từ: 1.000m2 - 10.000m2 . Giá từ: 300.000đ - 700.000đ/m2
Phương thức hợp tác đầu tư:
1. Công ty Anh Luân và đối tác cùng góp vốn, cùng quản lý và cùng đứng tên trên giấy CNQSDĐ (hoặc "Giấy hồng").
2. Công ty ủy quyền cho đối tác đứng trên giấy CNQSDĐ (hoặc "Giấy hồng").
Hiệu quả đầu tư:
+Lợi nhuận ước tính đạt từ 30% - 50%/năm.

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Anh Luân kính mời quý khách hàng và nhà đầu tư muốn tìm kiếm một môi trường đầu tư ổn định, kinh doanh đạt lợi nhuận cao vui lòng liên lạc với Công ty Anh Luân để công ty có cơ hội phục vụ quý khách tốt hơn.
Phương châm:
      Cuộc sống là một chuỗi hành trình đầy gian nan, vất vả.
Trên vạn nẻo đường đời trùng điệp, hành trình chúng ta đi như
                           một lữ khách:
Lúng túng vì thiếu biển chỉ đường và đôi khi ngã gục vì lạc lối.

Công ty Anh Luân luôn cùng bạn hướng tới chân trời tri thức.

Chủ tịch Hội đồng thành viên
Nguyễn Như Tuyển

 

 

Tuân Tử Nói: "Ngàn Vàng dễ kiếm lời tốt khó tìm"

Tầm nhìn của một người trải nghiệm với mảnh đất Củ Chi TPHCM.

Khoảng mười năm tới. Năm 2021 giá bất động sản trên địa bàn Củ Chi sẽ tăng lên gấp 30 lần so với giá hiện nay. Và đến năm 2035 môi trường sống, môi trường xã hội và hạ tầng xã hội tại huyện Củ Chi sẽ trở thành một Singapore đầu tiên tại Việt Nam. Vì Củ Chi đã hội đủ những yếu tố đầu vào, vấn đề còn lại là cần có những tư tưởng lớn.

1.Củ Chi là vùng đất cao, nền ổn định nên chi phí XD không tốn kém nhiều, phù hợp với thu nhập của người dân đặc biệt trong giai đoạn đầu. Hiện nay, giao thông thuận lợi vì có trục đường Xuyên Á đi qua và Tỉnh lộ 8. Đi về các tỉnh miền Tây rất thuận lợi. Từ Củ Chi đi qua Bình Dương ra Vũng Tàu, Phan Thiết...Không quá xa.

2.Về khái niệm biên giới đã được thu hẹp. Căn cứ đồng dù là hậu phương rất tốt cho TPHCM. Trong tương lai máy bay tầm ngắn có thể hạ cánh dễ dàng.

3.Theo viện nghiên cứu TPHCM
Dự kiến dân số TP đến 2025 là khoảng 15 - 17 triệu người phần lớn là tăng do nguyên nhân cơ học
Dự kiến sẽ có khoảng 2 triệu người về Củ Chi lập nghiệp, làm ăn và sinh sống

4.Dự kiến sẽ có khoảng 30 trường Đại Học dời về Củ Chi và mỗi trường sẽ cần khoảng 10 đến 30ha đất. Đồng thời với điều đó sẽ có khoảng 30 bệnh viện với qui mô lớn nhỏ khác nhau sẽ được xây dựng mới tại Củ Chi và chỉ có Củ Chi mới đủ diện tích "đất sạch" với cảnh quan phong thủy phù hợp với người Á Đông và tiêu chuẩn quốc tế

5.Khái niệm về căn hộ và căn nhà nội thành vẫn còn xa vời so với người dân Việt Nam thu nhập còn rất thấp. Một phần do biến đổi khí hậu toàn cầu, động đất, nước biển dâng cao.

6.Văn hóa, điều kiện sống và sinh hoạt của vùng ngoại thành và nội thành đã được thu hẹp - các em học sinh - sinh viên Củ Chi đậu vào các trường Đại Học ngày càng nhiều...phần lớn các bạn đều có tư duy mới khát vọng làm giàu, tư tưởng cống hiến...Nhiều khu giải trí tầm cở quốc tế được mở ra. Hiện tại khu đô thị Tây bắc 6.000ha đang triển khai xây dựng.
Công viên Quốc tế Tân Phú Trung qui mô 300ha, làng Đại Học Quốc Tế diện tích 1.000ha tại Tân Phú Trung, Thảo Cầm Viên 500ha tại An Nhơn Tây...và khách sạn, nhà hàng đang mọc ra ngày càng nhiều (đó là một thực tế)

7.Đường Xuyên Á chuẩn bị khởi công mở rộng 120m. Từ ngã tư An Sương về ngã nâm Củ Chi dài 20km vốn đầu tư dự kiến (300 triệu đô la Mỹ)số tiền rất nhỏ bé đối với một Thành Phố trên 10 triệu dân.
- Tỉnh Lộ 15, từ Hội chợ Quang Trung qua Hóc Môn về ngã tư Tân Qui chuẩn bị khởi công mở rộng 40m (dự kiến là 60m).
- Tỉnh lộ 9 từ Hóc Môn về Củ Chi đã thông suốt.
- Dự kiến 2013 khởi công mở đường ngầm Metro từ ngã năm Củ Chi kết nối từ Tham Lương đến Bến Thành rút ngắn thời gian di chuyển xuống chỉ còn khoảng 5 phút.
- Tỉnh lộ 10 từ Bình Tân về Đức Hòa, Đức Huệ Long An đang được mở rộng 40m(dự kiến 60m)
- Thành phố đang xây dựng một con đường để chắn lũ dọc sông Sài Gòn rộng 20m. Dự kiến trong tương lai mở rộng đến 60m từ địa đạo Củ Chi về Bình Thạnh...Muốn phát triển giao thông phải đi trước một bước

8.Củ Chi sẽ thành hai quận và một huyện. Đây cũng là nguyện vọng của nhân dân một trong những vùng đất trải qua quá nhiều đau thương mất mát trong quá khứ

9.Những văn bản không còn phù hợp sẽ được sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ thay thế, những dự án không thực tế thiếu tính khả thi sẽ bị đào thải...hiền tài đã bắt đầu qui tụ về Củ Chi ngày càng nhiều

10.Đất nước thanh bình, an ninh quốc phòng được giữ vững, chính trị ổn định là điều kiện cơ bản để phát triển kinh tế xã hội, phát huy dân chủ cơ sở, xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân và vì dân.
Những nhà lãnh đạo cần phải thực tế hơn sáng suốt hơn.Biết lắng nghe nhiều hơn ý kiến của nhân dân...Đây không phải là thời điểm để chúng ta ca ngợi hay tung hô 10 năm không phải là nhiều đối với lịch sử nhưng đối với một đời người thì không phải là ngắn. Đây là cơ hội ngàn năm có một

11.Nhìn tổng thể trên phương diện chính trị, khoa học kinh tế, địa lý, quân sự, văn hóa...
Thì thế cờ Quốc tế đang có lợi cho ta rất nhiều. Hơn bao giờ hết chúng ta nên khép lại quá khứ, đặt lợi ích dân tộc lên trên hết, để xây dựng Củ Chi nói riêng và cả Thành phố nói chung. Để tiến lên một tầm cao mới trí tuệ hơn, ưu việt hơn (Đó là một chân lý), nhìn vào sự thật để khơi dậy và phát huy.

Củ Chi, ngày 19 tháng 04 năm 2011

Nguyễn Thành Luân

 

Để chiến thắng phải có sức mạnh. Để có sức mạnh phải hiểu biết nhiều.

M.SVÉCLỐP
 

Tôn Vũ nói:"Chiếm được thành, phá được địch chưa gọi là thắng nếu  không chiếm được lòng dân".

Dân tộc ta, tổ quốc ta, đất nước ta đã trải qua quá nhiều những đau thương mất mát...Hàng triệu người con ưu tú ra đi không ngày trở lại.

Quân đội ta, anh hùng trung thành với Đảng sẵn sàng hi sinh để bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ nhân dân. Đó là lòng tự hào của mỗi người dân  Việt Nam chúng ta...

Đây là một bài toán chúng ta cần hóa giải...

Chúng ta đã tự buộc mình bằng...Những văn bản thiếu thực tế, những dự án không khả thi thiếu cơ sở khoa học, gây nên lãng phí tốn kém của nhân dân. Đã làm cho bao nhiêu doanh nghiệp phải phá sản, thậm chí vướng vào vòng lao lý vì những văn bản, thủ tục quá rườm rà.

Bà cố thủ tướng Ấn Độ Gandhi nói:"Một chân lý vẫn là chân lý cho dù nhiều người đã đảo. Một sai lầm vẫn là sai lầm cho dù nhiều người hoan nghênh"

Chúng ta hãy nhìn qua nước Nhật mà xem. Sau thế chiến thế giới thứ hai nước Nhật chỉ còn một đống tro tàn. Nhưng cũng chỉ bốn mươi năm sau nước Nhật trở thành một cường quốc đứng thứ hai thế giới về kinh tế...Về mặt địa lý nước Nhật bất lợi hơn ta rất nhiều, nhưng họ đã làm được những việc tưởng như không thể...Tổ quốc ta đã được thiên nhiên ban tặng thuận lợi về mọi mặt. Nếu không muốn nói là quá thuận lợi...Nhưng hệ thống quản lý hành chính của chúng ta đã vận dụng quá máy móc. Trung bình mỗi tháng Thành phố mất khoảng hàng triệu giờ lãng phí do cảnh kẹt xe, ngập nước ô nhiễm môi trường, bồi thường giải tỏa...Phần lớn chúng ta chỉ thấy cái lợi hữu hình, cái vô hình kia mới để người ta phải suy ngẫm...Tôi may mắn được đi nhiều nước trên thế giới nhưng có một quốc gia nào lại có nhiều cảnh đẹp như ở Việt Nam. Những bờ biển đẹp thơ mộng - những cánh rừng già đã tồn tại hàng ngàn năm tuổi, nhưng không hiểu sao chỉ trong một thời gian ngắn tự nhiên bị tàn sát, hủy diệt...Không phải do bom đạn mà do chính con người gây ra. Để khắc phục một cánh rừng nguyên sinh. Chúng ta cần phải mất ba trăm năm đến năm trăm năm...Đến một lúc nào đó con cháu chúng ta có hàng ngàn tỷ đô la thì những cánh rừng vô giá ấy đã không còn nữa. Cầu xin từ nay trở đi những cánh rừng còn lại sẽ không bị tàn phá nữa.

Tiếng ve sầu kêu văng vẳng bên tai báo trước một mùa hè sắp tới tự nhiên trong tôi lại tái hiện hình ảnh:Hàng ngàn các em học sinh, sinh viên chỉ vì không có 10.000đ để đi đò tới trường(ở Cà Mau) và nhiều tỉnh Miền Tây(truyền hình Việt Nam VTV3), nhiều em chỉ vì không có mấy trăm ngàn đồng đóng học phí phải nghỉ học. Những hoài bão tương lai của các em đã bị dập tắt. Lương tâm của chúng ta ở đâu?

Đây là một nỗi đau không phải của riêng ai. Chúng ta là những người đi trước phải có trách nhiệm và bổn phận với thế hệ con em chúng ta...Học thật, nói thật và phải biết xót xa với những hoàn cảnh không gặp may mắn.

RABƠLE nói:"Học vấn mà không có lương tâm chỉ là sự bại hoại của tâm hồn"

Đã đến lúc chúng ta phải nhìn vào sự thật và nói lên sự thật bằng những hành động cụ thể chứ không phải bằng lời nói hoa mỹ.

Nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng đã từng viết:"Tham nhũng, buôn lậu là Việt gian chính hiệu"...

Cố tổng bí thư Nguyễn Văn Linh đã nói:"Con người trong một cơn bệnh nặng không thể có một viên thuốc thần nào trị hết ngay được..., mà cần phải có thời gian, nhưng chúng ta không lợi dụng thời gian để trì hoãn đổi mới. Một ông tướng trước kia có rất nhiều công lao nhưng nay phạm lỗi lầm thì vẫn có thể cách chức hoặc bỏ tù"...Những bài viết đó đã đi sâu vào trong mỗi trái tim của người Việt Nam chúng ta.Và những trang báo của chúng ta cũng cần điều chỉnh thay đổi khẩu vị(Để nâng giá trị dân tộc ta ở tầm cao hơn).

Số phận dân tộc ta là phải do chúng ta quyết định...Chúng ta có những dự án đường sắt cao tốc và đường bộ cao tốc ở khắp các địa phương. Địa phương nào cũng xây bến cảng, khu công nghiệp mọc ra như nấm...Nhưng hiệu quả của các khu công nghiệp và dự án không cao gây ra lãng phí tiền của nhân dân. Hỏi có cá nhân nào liên quan tự đứng ra nhận trách nhiệm trước quốc dân đồng bào ta chưa? Vì vậy chúng ta nên tập trung vào những vùng trọng điểm không nên dàn trải. Tôi mong những nhà quy hoạch cần nhìn vào thực tế, bởi vì dân ta còn nghèo...

Chúc cho các doanh nghiệp Việt Nam làm ăn ngày càng phát đạt để góp phần xây dựng quê hương mạnh giàu và trích một phần lợi nhuận giúp đỡ các em học sinh, sinh viên nhà nghèo gặp hoàn cảnh khó khăn...

Tôi mong Việt Nam chúng ta ngày càng phồn thịnh và phát triển hơn!

Cám ơn các mẹ đã cho chúng con hiểu hơn về tình yêu quê hương, tình yêu tổ quốc!

Còn nữa:Kỳ sau nhớ về Hà Nội!

Củ Chi, ngày 09 tháng 05 năm 2011

Nguyễn Thành Luân

 

Đời Cho Ta...

  Thứ bảy, ngày 29 tháng 10 năm 2011,10h:00(GMT +7)

 

 Biết chữ hiếu đặt lên hàng đầu         Biết tìm hiểu tri thức nhân loại

 Biết làm quen với những người tốt      Biết vận dụng đúng nơi đúng chổ

 Biết cảm hóa với những kẻ thù          Biết đoàn kết, nâng đỡ, hợp tác

 Biết chia sẽ với người bất hạnh        Biết khát vọng hoài bảo vươn lên

 Biết quy luật thiên nhiên mưa nắng     Biết tự lập làm chủ bản thân

 Biết tồn tại trong mọi hoàn cảnh       Biết giàu nghèo do ta quyết định

 Biết được ta không thể sống mãi        Biết động não giảm thọ không sao

 Biết cho đi những gì ta có             Biết phụ nữ là sức mạnh vô biên

 Biết lắng nghe mọi lúc mọi nơi         Biết người quân tử là khẳng khái

 Biết chịu thiệt một ít chẳng sao       Biết trăm năm sinh một anh hùng

 Biết tôn trọng những người quanh ta    Biết ngàn năm sinh một người hào kiệt

 Biết nhìn xa trông rộng ngàn năm   

 Biết thời gian không thể ở lại         Có đi mới hiểu thấu tình

 Biết sống cho xứng đáng là người       Có đi mới biết nước mình đẹp tươi!

 Biết hòa trên thuận dưới bền lâu               Chúc thành đạt!

                                                                                                                   Củ Chi, Thứ Bảy, ngày 19/08/2006

                                                                                               Nguyễn Như Tuyển

 

    Thứ tư, ngaøy 16 thaùng 11 naêm 2011, 10:11( GMT +7)                                                                                   

 TÀU RA       

BIỂN LỚN

                        TRÍCH '' THUYỀN NHỎ PHẢI LỰA DÒNG''

 

                                                                             Báo Tuổi Trẻ Chủ Nhật 17-12-2006.

( Taùc Giaû: Nhà nghiên cứu kinh tế lịch s Ñaëng Phong)

 

     

‘‘Chúng ta đang là một cơ thể nhiều bệnh. Đó là tham nhũng, bè phái, dối trá…Những căn bệnh này nếu ta đủ dũng cảm tự chữa thì sẽ đỡ đau đớn, mất mát hơn khi phải ‘‘ tiêm thuốc’’ của vị ‘‘ bác sĩ ’’ hội nhập. Trước hết, VN phải có bản lĩnh xóa bỏ tất cả những thứ giá trị giả dối đã ăn sâu vào xã hội. Nhất là trong giáo dục, đất đai, hệ thống hành chính… Chúng ta đừng tự cho  mình sạch sẽ một cách lý tưởng mà không dám đụng đến những ung nhọt của mình. Lúc này hãy mở rộng cửa cho tất cả những người Việt nào có thể đem lại lợi ích cho dân tộc. Khi quyền lợi của dân tộc được đặt lên trên hết thì sự cống hiến cho dân tộc không phải là độc quyền của một thế lực nào’’.

 

Go to Top