Nhà đất Anh Luân

Nguyễn Văn Nghĩa, Nuốt Lô Đất 3083,7m2 - Rồi Bỏ Trốn, Đường ''Nhuệ'' Củ Chi Âm Mưu Thủ Tiêu Nguyễn Hữu Phước, Biệt Miệng.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Nghĩa, Nuốt Lô Đất 3083,7m2 - Rồi Bỏ Trốn, Đường ''Nhuệ'' Củ Chi Âm Mưu Thủ Tiêu Nguyễn Hữu Phước, Biệt Miệng.
(07:03 | 21/05/2020)

Nguyễn Văn Nghĩa, Nuốt Lô Đất 3083,7m2 - Rồi Bỏ Trốn, Đường ''Nhuệ'' Củ Chi Âm Mưu Thủ Tiêu Nguyễn Hữu Phước, Biệt Miệng.

Thứ Năm, Ngày 21 /5/2020

Khả năng Đường ''Nhuệ'' Củ Chi sẽ  ''Thủ tiêu'' chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, để biệt miệng là rất cao. Nguồn tin thân cận cho biết thêm: Vợ con và cha mẹ khuyên Nguyễn Hữu Phước, không muốn Phước về Củ Chi nữa vì quá nguy hiểm. Tuy nhiên, nhưng cơ quan không đồng ý, Phước cứ như kẻ tâm thần, thỉnh thoảng lại xuất hiện, khi có người lạ là chạy trốn.

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển, đang đứng, sân bóng rổ và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: văn bản

Đường ''Nhuệ'' Củ Chi, Tp.HCM bảo kê cho chiếc ghế của chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi với giá hơn 4 tỷ đồng. Vì vậy thầy trò Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án Củ Chi và Nguyễn Hữu Phước, một mình múa gậy rừng hoang thao túng cả bộ máy chính quyền địa phương Củ Chi mà không cơ quan nào dám đụng vào. Cụ thể, Quyết định kê biên, cưỡng chế ''Ma'' số; 36 ngày 29 /12/2014 và Thông báo ''Ma'' số; 1047 ngày 28/01/2016 mời ngân hàng tham gia đấu giá Chui. Chúng tôi nhiều lần yêu cầu gặp trực tiếp để đối chất trực diện Nguyễn Hữu Phước , kiểm chứng chữ ký về hành vi lừa đảo lập chứng từ khống ''Ma'' để tham nhũng của bà Trần Thị Ngọc Xuyến gần 500 triệu đồng. Tuy nhiên, Chi cục và Cục THADS Tp đều ''Ép - Giấu'' Nguyễn Hữu Phước  không cho gặp vì sợ bể mặt lãnh đạo.

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển, đang đứng, cây, ô tô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiênTrong hình ảnh có thể có: 8 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiĐây là hai tên ăn cướp chính hiệu. Ảnh: báo Quân đội nhân dân

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bảnKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top