Nhà đất Anh Luân

Hãy Học Làm Người: Trước Khi Làm Cán Bộ THADS - Tội ''Cưỡng Đoạt Tài Sản'' Là Việt Gian Chính Hiệu.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Hãy Học Làm Người: Trước Khi Làm Cán Bộ THADS - Tội ''Cưỡng Đoạt Tài Sản'' Là Việt Gian Chính Hiệu.
(02:11 | 22/05/2020)

Hãy Học Làm Người: Trước Khi Làm Cán Bộ THADS - Tội ''Cưỡng Đoạt Tài Sản'' Là Việt Gian Chính Hiệu.

Lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên có giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng - Chúng tôi mới đòi lại ngày 12/5/2020

 Thứ Sáu Ngày 22/5/2020

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước !

Trong thế giới động vật hoang dã, như: Sư tử, hay Cọp, Chó hoang, Linh cẩu, Báo...Nó thường dành nhau miếng ăn bằng sức mạnh và khi đói bụng chúng sẵn sàng ăn thịt lẫn nhau. Con người ta thì khác vì chúng ta có lý trí, biết suy nghĩ đúng sai, có lương tâm, các cháu bé mới sinh ra cho đến khi lên 3 tuổi đã được cha mẹ hay cô giáo, giáo dục về nhân phẩm con người, bản năng con người... Chuyện đó ai cũng biết Tôi nói ra hơi thừa.

Học uống rượu, nhậu nhẹt bê tha, học lừa đảo, học nói dối, học nói láo, học tham nhũng, học để mua bằng cấp, học vẹt, học cờ bạc bịp, học làm hồ sơ Ma để ''Cưỡng đoạt tài sản'' trái pháp luật.  Học lừa dối Đảng... Tất cả chỉ cần học 01 phút 30 giây. Còn học để làm người là rất khó, học người trở thành người có ích cho Cộng đồng, cho Dân tộc còn khó hơn cả ngàn lần.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

z1602015137029_2b9940ff2b796aa74c169eecf36f22c6Không có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 8 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiKhông có mô tả ảnh.Trong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: thực vật, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, bầu trời và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển, đang đứng, cây, ô tô và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển, đang đứng, sân bóng rổ và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Trích Dẫn Báo Lao Động:

Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Cuộc đời 79 mùa Xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại.

Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Sơn Tùng

ổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh Sơn Tùng

Tên tuổi và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh còn sống mãi

Mở đầu diễn văn phát biểu tại Lễ kỷ niệm 130 năm kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng nay (18.5), Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: "Dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại, và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta, non sông đất nước ta".

Cuộc đời 79 mùa Xuân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là biểu tượng cao đẹp nhất của chủ nghĩa yêu nước và chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam. Người là kết tinh rạng ngời của đạo đức, trí tuệ, khí phách, lương tri của dân tộc và thời đại.

Điểm lại quá trình thời hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh từ thời niên thiếu tới quá trình bôn ba khắp năm châu, bốn biển tìm đường cứu nước tới khi thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Cách mạng tháng 8 thành công, kháng chiến chống Pháp giành thắng lợi… Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng khẳng định: Chủ tịch Hồ Chí Minh đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp Cách mạng vẻ vang của Đảng ta, Dân tộc ta, nhân dân ta và bạn bè quốc tế.

Tên tuổi và sự nghiệp của Người còn mãi với non sông đất nước ta, sống mãi trong lòng dân tộc ta và trong trái tim nhân loại. Người để lại cho Đảng ta, nhân dân ta, các thế hệ hôm nay và mai sau một Di sản tư tưởng vô cùng quý báu, một Tấm gương đạo đức và phong cách, lối sống hết sức sáng ngời!


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top