Nhà đất Anh Luân

Nhà Nghiên Cứu Trần Bạch Đằng:''Chống Tham Nhũng Cũng Phải Như Chống Giặc Ngoại Xâm''- Kỳ 01

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nhà Nghiên Cứu Trần Bạch Đằng:''Chống Tham Nhũng Cũng Phải Như Chống Giặc Ngoại Xâm''- Kỳ 01
(08:08 | 26/06/2020)

Nhà Nghiên Cứu Trần Bạch Đằng:''Chống Tham Nhũng Cũng Phải Như Chống Giặc Ngoại Xâm''- Kỳ 01

Thứ Sáu Ngày 26/6/2020

Rất mong đồng chí  Lê Thành Long,  chỉ đạo, khẩn trương giải quyết, khởi tố theo đúng quy định của pháp luật. Cụ thể, hành vi ban hành Quyết định kê biên, cưỡng chế số 36 ngày 29/12/2014 của chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi là sai, trái pháp luật và số tiền chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, đã lập chứng từ khống để lừa đảo, tham nhũng của vợ Tôi số tiền là: 495. 085.956 đồng ( hóa đơn số: AD/2011/09/123 ngày 04/11/2016). Đã rất nhiều lần chúng Tôi yêu cầu Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và Cục THADS Tp.HCM kiểm tra, làm rõ tờ hóa đơn trên thật hay giả và cho Tôi gặp mặt trực diện Nguyễn Hữu Phước và người nhận số tiền 495. 085.956 đồng. Tuy nhiên, Chi cục THADS huyện Củ Chi và Cục THADS Tp.HCM đều từ chối. Vì Ông Vũ Quốc Doanh, Cục trưởng Cục THADS Tp.HCM rất sợ ''Muối mặt''.

Không có mô tả ảnh.

13087563_1584386711872069_3282494941122169420_n

Ảnh; Báo Quân đội nhân dân

Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và Chấp hành viên

Nguyễn Hữu Phước, hai tên ''Phát Xít''. Tham nhũng - ''Cưỡng đoạt tài sản''. Khủng khiếp nhất trong lịch sử tại Củ Chi, Tp.HCM. Cụ thể, lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - bà Trần Thị Ngọc Xuyến đứng tên.

13124630_1584386601872080_1767705239875708733_n

Cụ thể, biên bản làm việc tiếp Công dân ngày 07/02/2020 của Cục THADS Tp.HCM và băng ghi âm tôi vẫn còn lưu giữ. Biên bản làm việc tiếp Công dân ngày 06/3/2020 của Chi cục THADS huyện Củ Chi.

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Trích Dẫn Báo Văn Hóa Doanh Nghiệp: Ngày 23/5/2019

Xây dựng Văn hóa doanh nghiệp khi nghĩ về nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng

 

 

VHDN: Những ai có tình yêu cha mẹ, yêu quê hương, yêu dân tộc, yêu Tổ Quốc. Những ai biết quan tâm tới những người không gặp may mắn đặc biệt những em học sinh, sinh viên nhà nghèo phải nghỉ học.Những ai có am hiểu về thời cuộc lịch sử về kinh tế ở cuối thế kỷ 20 đầu thế kỷ 21, đăc biệt là giới doanh nhân thì không ai là người không biết đến danh từ nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng  tác giả của nhiều bài báo và các tác phẩm bàn luận về xã hội, về công tác tư tưởng về văn hóa doanh nghiệp… đăc biệt trong “ván bài lật ngửa”.

Với một người có tri thức lớn,nhân cách cao thượng, khiêm tốn, giản dị, lòng vị tha, đức hy sinh và một khát khao cháy bỏng luôn mong muốn dân tộc mình mau trỗi dậy để cùng sánh vai với các nước trên thế giới,.Ông đã thể hiện qua nhiều bài viết được đăng trên các cơ quan ngôn luận trên rất nhiều tờ báo lớn, những ngôn từ mộc mạc, dễ hiểu. không tranh luận gay gắt, không lạm dụng thành tích, không ganh tỵ, nhưng lại rất uyên bác, cao thâm, xoáy thẳng vào vấn đề, không lấp liếm, không ngụy biện, không xạo ngữ, không giáo điều, không loanh quanh, đọc vô là nhớ hoài.

Trên bàn cờ chính trị ông luôn là người khiêm tốn giản dị, Ông luôn truyển cảm hứng  cho nhiều tầng lớp cán bộ và lớp trẻ,đặc biệt giới doanh nhân sống phải có tình yêu, yêu cha mẹ, yêu quê hương, yêu Tổ Quốc.và khát khao lập thân lập nghiệp làm giàu.Ông mong muốn dân tộc ta phải luôn luôn khát vọng không được ngủ quên trên vòng nguyệt quế chiến thắng, dân tộc ta phải trỗi dậy để sánh vai với các cường quốc năm châu. Khi nói về nạn tham nhũng,Ông từng có những bài viết chống tham nhũng và ông từng nói: “tham nhũng buôn lậu là việt gian chính hiệu”

Chống tham nhũng cũng phải như chống giặc ngoại xâm. Về kinh tế ông nói: “chúng ta  đã phản ứng quá chậm chạp làm cho nhiều doanh nghiệp bị chết oan”. Tôi hiểu ý Ông nói về cơ chế chính sách đối với sự vận động của thực tiễn, khi chuyển đổi từ nền kinh tế bao cấp sang cơ chế thị trường. Thực tiễn ấy luôn đòi hỏi các cấp quản lý luôn bám sát hoạt động của doanh nghiệp, bám sát nguyện vọng và đề xuất của họ để làm tốt chức năng tham mưu cho Chính phủ về chủ trương chính sách, về giải pháp thực hiện để hỗ trợ có hiệu quả cho doanh nghiệp vượt khó trong sản xuất kinh doanh.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyễn Như Tuyển, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: Nguyễn Như Tuyển

Vâng! Ông nói rất đúng, người xưa có câu: “một con chim én không làm nên mùa xuân” gần 30 năm về trước ông đã có những bài viết rất sâu sắc đi vào lòng người. Về mặt tư tưởng, ông đã đi trước vượt thời gian và không gian, định hướng cho thế hệ trẻ và doanh nghiệp niềm tin yêu đế góp công sức dựng xây đất nước.

Giới doanh nhân Việt Nam là lực lượng nòng cốt và trực tiếp làm ra của cải xã hội, nhưng rất cần xây dựng cho mình những quan niệm đúng đắn về Văn hóa kinh doanh, nền tảng để đưa doanh nghiệp phát triển ngày càng bền vững. Vì nếu chúng ta thua trên mặt trận Văn hóa tư tưởng thì chúng ta sẽ tiếp tục thua trên nhiều mặt trận khác. Nghĩ về những cống hiến của Ông, những lời bàn luận của Ông, chúng tôi thế hệ doanh nhân trẻ rất kì vọng vào những đổi mói của Đảng về chủ trương, về giải pháp, về các chính sách phù hợp để khơi dậy sự sáng tạo, năng động. dấm nghĩ dám làm trong sản xuất và xây dựng văn hóa kinh doanh, trong hội nhập kinh tế thế giới để các doanh nhân luôn chủ động năm bát cơ hội làm ra nhiều của cải góp phần dựng xây đất nước.

Nguyễn Như Tuyển

15:23:19 23-05-UTC

Với một người có tri thức lớn,nhân các

Vâng! Ông nói rất đúng, người xưa có c

Nguyễn Như Tuyển

15:23:19 23-05-UTC

Vâng! Ông nói rất đúng, người xưa có c


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top