Nhà đất Anh Luân

Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ Tịch Huyện Củ Chi: Làm Trái Quan Điểm, Đường Lối Của Đảng Và Lãnh Đạo UBND TP.HCM

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ Tịch Huyện Củ Chi: Làm Trái Quan Điểm, Đường Lối Của Đảng Và Lãnh Đạo UBND TP.HCM
(18:01 | 26/06/2020)

Nguyễn Hữu Hoài Phú, Chủ Tịch Huyện Củ Chi: Làm Trái Quan Điểm, Đường Lối Của Đảng Và Lãnh Đạo UBND TP.HCM

Thứ Sáu, Ngày 26/6/2020

Thưa các bạn và Đồng bào cả nước !

 Những gì Tôi nói ra, Thì. Các bậc Tiền bối đã nói hết rồi, sách vở, báo chí cũng nói nhiều rồi. Có những sai phạm có thể tha thứ được và có những sai phạm không thể tha thứ được ! Tiền mua được rất nhiều thứ. Tuy nhiên, có những thứ không thể mua được.

Cụ thể, tội: Giết người, hiếp dâm trẻ em dưới 16 tuổi, An Ninh Quốc gia... Tội cán bộ công chức lợi dụng chiếc áo nhân nghĩa ''Mác Đảng Viên''  để lừa dối Đảng, lừa Đồng bào mình để ''Cưỡng đoạt tài sản'' trái pháp luật - Giao cho xã hội đen mua ''Chui'' đứng tên. Nó đụng vào lòng Tự hào của cả một Dân tộc, đụng vào lòng tự hào của giới Ưu tú - Tinh hoa yêu nước !

Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và Chấp hành viên Nguyễn Hữu Phước, hai tên ''Phát Xít''. Tham nhũng - ''Cưỡng đoạt tài sản''. Khủng khiếp nhất trong lịch sử tại Củ Chi, Tp.HCM. Cụ thể, lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - bà Trần Thị Ngọc Xuyến đứng tên.

Thưa các bạn !

Những thông tin Tôi đã trình bày qua các bài viết trên Web của Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và trên fp cá nhân Nguyễn Như Tuyển, đều đã được kiểm chứng rất chặt chẽ. Các bạn có thể xem hay không xem, tùy các bạn, nếu nó phù hợp với các bạn thì, các bạn cứ yên tâm xem và chia sẻ cùng bạn bè. Vì tất cả những bài viết của Nguyễn Như Tuyển, đều xin ý kiến của Tổng Cục An Ninh Quân đội và Bộ Thông Tin và Truyền Thông. Ngoài ra, chúng tôi có gửi Email đến đường dây nóng của Thành Ủy, Tp.HCM, Văn phòng Đoàn Đại Biểu Quốc hội Tp.HCM và các Tờ báo lớn của Đảng, Chính phủ, Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chúng Tôi luôn cam kết nói đúng sự thật. Nói từ trong ruột gan, trong trái tim của mình với tư cách một công dân yêu nước ! Nếu có gì sai sót, mong các bạn góp ý chỉ giáo !

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của Dân Tộc ta đã dạy: ''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, chiến đấu tốt, lao động tốt, chưa hẳn đã tốt, mà phải là người sống trung thực, luôn luôn có lòng tự hào Dân tộc, trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc, biết quan tâm đến cộng đồng, không nói dối, đó mới gọi là tốt".

Tỉnh Đồng Nai Và Tỉnh Thái Bình, dẹp được Maphia lộng quyền thao túng, đầu lậu mua ''Chui'' đất, cho vay nặng lãi, cờ ''Bạc bịp''. Những tên ''Bạc bịp'' đã 

xoay một số cán bộ công chức địa phương như người làm thuê cho chúng - đâm sau lưng đồng bào mình - Đã bị chặt đứt - Là nhờ có Tân Giám Đốc Công an Mới - Một quyết định hợp lòng dân. Vậy, Đồng bào Củ Chi,Tp.HCM khi nào có Tân giám đốc mới như Đồng Nai và Thái Bình ?

Lô đất 3 083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số: 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, Tp.HCM, do bà Trần Thị Ngọc Xuyến - Công Ty Bất Động Sản Anh Luân đứng tên giá trị hiện tại trên 100 tỷ đồng.

Thưa các bạn ! Lãnh đạo Tp đã nhiều lần ra tay cứu giúp Công Ty Bất Động Sản Anh Luân và gia đình chúng Tôi. Tuy nhiên về tới địa phương, Thì: Người đứng đầu địa phương Củ Chi và một số cán bộ, Đảng viên kém phẩm chất, lại bắt tay với Đường ''Nhuệ'' Củ Chi và Chi cục Thi hành án dân sự khống chế, xoay người đứng đầu Củ Chi làm theo kiểu cờ bạc ''Bịp''. Đâm sau lưng Đồng bào mình và phát hành rất nhiều Văn bản ''Ma'' để đánh lừa Đảng, Cơ quan báo chí và lãnh đạo Tp và Trung ương, gây nhiễu loạn đến Cộng đồng xã hội suốt thời gian dài.

Không có mô tả ảnh.13087563_1584386711872069_3282494941122169420_n

Ảnh; Báo Quân đội nhân dân

Nguyễn Văn Nghĩa, Chi cục trưởng - Chi cục Thi hành án dân sự huyện Củ Chi và Chấp hành viên

Nguyễn Hữu Phước, hai tên ''Phát Xít''. Tham nhũng - ''Cưỡng đoạt tài sản''. Khủng khiếp nhất trong lịch sử tại Củ Chi, Tp.HCM. Cụ thể, lô đất 3083,7m2, thửa 107, tờ bản đồ số 20, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi - bà Trần Thị Ngọc Xuyến đứng tên.

13124630_1584386601872080_1767705239875708733_n

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Trích Dẫn Báo Tuổi Trẻ Tp.HCM:

Viện trưởng Lê Minh Trí: 'Cán bộ làm sai thì phải cương quyết xử lý'

22/06/2020 11:57 GMT+7

TTO - Trong buổi tiếp xúc cử tri sáng 22-6, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí đã trả lời cử tri về vụ án Hồ Duy Hải, công tác lựa chọn, bảo vệ và xử lý cán bộ.

 • Viện trưởng Viện KSND tối cao Lê Minh Trí: 'Không để tàu Trung Quốc muốn làm gì thì làm'
 • Ông Lê Minh Trí làm phó trưởng Ban Nội chính trung ương
 • Sáng 22-6, tổ đại biểu Quốc hội đơn vị 4 gồm các đại biểu: Lê Minh Trí - viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Huỳnh Thành Đạt - giám đốc Đại học Quốc gia TP.HCM, Phạm Phú Quốc -tổng giám đốc Công ty TNHH MTV phát triển Tân Thuận - đã tiếp xúc cử tri các quận 5, 10, 11 tại TP.HCM.

  Cử tri Đặng Văn Rành, phường 1, quận 11, quan tâm đến vụ án Hồ Duy Hải và vấn đề cải cách tư pháp.

 • “Qua báo chí, tôi chưa thấy ý kiến chính thức của Ủy ban Tư pháp Quốc hội về vụ án Hồ Duy Hải. Nếu Ủy ban Tư pháp Quốc hội và Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu xem xét điều tra lại vụ án thì đề nghị làm rõ có hay không hành vi làm sai lệch hồ sơ vụ án của các cơ quan có thẩm quyền, song song với việc điều tra Hồ Duy Hải có tội hay không” - ông Rành đề nghị.

  Ông Rành dẫn chứng thực tế ở các địa phương, viện trưởng viện kiểm sát nhân dân và chánh án tòa án rất khó được cơ cấu trong thường vụ tỉnh ủy. Ra đến cấp trung ương thì viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao chỉ là ủy viên Trung ương Đảng, trong khi chánh án Tòa án nhân dân tối cao là bí thư Trung ương Đảng, bộ trưởng Bộ Công an là ủy viên Bộ Chính trị.

  Từ những lập luận đó, cử tri Rành đề xuất Đảng, Nhà nước cần quan tâm nhìn nhận đúng hơn tầm mức về vị trí của Viện kiểm sát nhân dân tối cao để phát huy vai trò, trách nhiệm giám sát tối cao.

 • Theo ông Rành, đất nước đang phát triển cũng ví như chúng ta sắm xe to để chạy nhanh nhưng nếu xe không có bộ thắng tốt thì sẽ khó tránh việc đi quá đà, không kiềm chế, không giám sát được các sai phạm. Nếu vị thế, vai trò của Viện kiểm sát nhân dân tối cao không được nhìn nhận đúng mức thì khó lòng làm tròn được vai trò, trách nhiệm đó.

 • Cử tri Trần Công Tạo, phường 2, quận 5, tha thiết nói: “Công tác nhân sự của Đảng có ý nghĩa quyết định đến sự tồn vong của Đảng, của chế độ và sự phát triển đất nước. Đề nghị Đảng phải thận trọng lựa chọn cán bộ chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp”.

  Ông Tạo cũng cho rằng không nên đưa vào cấp ủy những cán bộ có nhiều nhà, nhiều tài sản mà không chứng minh được nguồn gốc. Người dân không ai chê trách cán bộ, đảng viên làm giàu nhưng làm giàu phải chính đáng.

 • Cử tri Nguyễn Lâm Sanh, phường 12, quận 5, cũng quan tâm đến cái tâm và tầm của người cán bộ. Để đất nước phát triển thì cán bộ phải vừa có tâm lẫn tầm. Ông Sanh dẫn chứng vừa qua giá thịt heo biến đổi kinh khủng, tăng 100%. Ngày trước tầm 60.000 -70.000 đồng/kg, nay lên trên 120.000 đồng/kg tùy loại.

  “Cán bộ phụ trách ngành liên quan đến việc này phải có tầm nhìn chiến lược. Khi xảy ra dịch bệnh thì phải có chiến lược, giải pháp như thế nào? Còn chuyện thịt heo mắc thì ăn thịt gà dân người ta thừa biết rồi, cần gì cán bộ phải nói nữa” - ông Sanh góp ý.

  Viện trưởng Lê Minh Trí: Cán bộ làm sai thì phải cương quyết xử lý - Ảnh 3.

  Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí trả lời cử tri - Ảnh: TỰ TRUNG

  Trả lời cử tri, đại biểu Lê Minh Trí cảm ơn các đóng góp tâm huyết. Liên quan đến vấn đề cử tri đặt ra về vị thế của cơ quan kiểm sát, ông Trí giải thích trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của các ngành trong khối tư pháp, cũng có những lúc ý kiến các bên khác nhau, nhận thức pháp luật cũng khác nhau. Thế nên mới cần tăng cường phối hợp trao đổi, thông tin giữa các bên trong quá trình thực thi nhiệm vụ

  “Cử tri cho rằng cần quan tâm đến cơ cấu của các ngành, trong đó có ngành tư pháp trong hệ thống chính trị - cái này thì thuộc vai trò của tổ chức bộ máy, liên quan đến cơ cấu và quy định, tôi không có ý kiến, chỉ ghi nhận ý kiến cử tri dưới góc độ đại biểu Quốc hội” - ông Trí nói.

  Về việc cử tri đề nghị phải làm rõ có hay không hành vi làm sai lệch hồ sơ trong vụ án Hồ Duy Hải, ông Trí cho biết sẽ ghi nhận tiếp thu.

  “Khi có dấu hiệu cần thiết thì chúng tôi sẽ thực thi theo quy định pháp luật. Tùy mức độ và tài liệu thu thập được, nếu thấy có đủ căn cứ để thực hiện chức năng điều tra xử lý các hành vi sai phạm về tư pháp thì sẽ có xem xét nghiên cứu” - ông Trí cho biết.

  Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top