Nhà đất Anh Luân

Hỏa tốc! Bí Thư Thành Ủy Tp.HCM Nguyễn Văn Nên: Rất bức xúc vụ THA dân sự H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- rồi trốn trách nhiệm.

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Hỏa tốc! Bí Thư Thành Ủy Tp.HCM Nguyễn Văn Nên: Rất bức xúc vụ THA dân sự H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- rồi trốn trách nhiệm.
(07:59 | 13/01/2022)

Hỏa tốc! Bí Thư Thành Ủy Tp.HCM Nguyễn Văn Nên: Rất bức xúc vụ THA dân sự H Củ Chi- cướp 3.083,7m2 đất và 500 tr- rồi trốn trách nhiệm.

Thứ Năm, Ngày 13/01/2022

Người Việt Nam rất giỏi- cơ chế chính sách của chúng ta có nhiều khiếm khuyết - chưa sát với thực tế !

Một số tờ báo của chúng ta vẫn còn có tư tưởng ''Cưỡi ngựa xem hoa'' Thiên về ca ngợi, tô vẽ, đánh phấn, Tô hồng. Đi sau dư luận xã hội rất xa và rất xa. Trong khi đời sống thiết thực của Đồng bào mình từng giờ, hàng ngày có nhiều việc rất cấp thiết và thực tế thì không thấy báo chính thống có những bài viết phản biện và ngăn chặn kịp thời.

Nhiệm vụ của báo chí chính thống là - Không để cho kẻ xấu lộng hành. Không để cho cán bộ hư hỏng lộng quyền. Để giúp Đảng và Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội- có biện pháp điều chỉnh kịp thời. Thời đại CNTT bùng nổ như ngày nay, người dân rất nhạy cảm và nắm bắt thông tin rất nhanh chóng và rất chuẩn. Xin đừng có tư duy dân mình không biết và ngu dốt- chỉ có một số cán bộ đảng viên mới biết và tinh hoa. Dân tộc Việt Nam gần 100 triệu dân những con người tinh hoa ưu tú có tư tưởng cống hiến cho cộng đồng có thể hàng chục ngàn hàng triệu...

Không có mô tả ảnh.

Rất mong Đảng, Nhà nước Chính phủ, Quốc hội- phải đổi mới mạnh mẽ hơn nữa và quyết liệt hơn nữa! Phải quy tụ được nhiều thành phần ưu tú trong xã hội- đặc biệt những thành phần tri thức chân chính có bản lĩnh và không nên sử dụng những ngôn từ có cánh nhàm chán để ru ngủ Đồng bào mình.

Zoom

Chúng ta mở cửa đón các nhà đầu tư nước ngoài thì trong nước phải có nhiều con Chim Đại Bàng mới biết nắm bắt được và có quyết sách hợp lý với nhà đầu tư nước ngoài. Còn đưa mấy con chim sẻ ra là từ chết đến bị thương hậu quả dân tộc mình gánh hết. Việc gì cũng vậy- chuyện gì cũng vậy- nếu không thực tế sát với hơi thở cuộc sống của người dân thì nó không thể tồn tại.

Cụ thể, từ đường Cao tốc-nhiều đoạn vừa mới làm xong chưa khai thác đã hư hỏng chắp vá chuyện chỉ có ở Việt Nam hay Y Tế- Giáo dục- đất đai...Các bạn cứ thử tư duy xem người Việt Nam chúng ta đâu có Ngu dốt như vậy ?...

Không có mô tả ảnh.

Hồ Chủ Tịch vị Lãnh Tụ kính yêu của dân tộc ta đã dạy:

''Là một Đảng viên tốt, học tập tốt, lao động tốt, chiến đấu tốt, chưa hẳn là tốt, mà phải là người biết tuyên truyền và có sự lan tỏa tất cả những điều tốt đẹp từ bản thân ra những người xung quanh mình, trung thành tuyệt đối với Tổ quốc, không gian lận, có tư tưởng cống hiến cho Cộng đồng. Đó thực sự mới gọi là tốt”.

Giống như một chiếc xe đạp nhìn rất đơn giản, về mặt nguyên lý thì ai nói cũng được ; nhưng để chế tạo ra chiếc xe đạp đạt tiêu chuẩn Quốc Tế thì điều đó không phải ai cũng làm được.

Đảng Cộng sản Việt Nam rất Tinh hoa và sáng suốt- không nên để 1 nhóm người lộng quyền 'Đội Lốt Đảng viên'- dùng những chiêu trò bịp bợm, gian lận, ảnh hưởng đến uy quyền của Đảng và làm hoen ố hình ảnh quốc gia dận tộc !

Zoom

Không có mô tả ảnh.Không có mô tả ảnh.Trích dẫn báo Sài Gòn Giải phóng:

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Làm công tác kiểm tra phải có tâm trong sáng, yêu nghề

SGGPO 
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu đội ngũ làm công tác kiểm tra, giám sát của thành phố trong năm 2022 phải xây dựng chương trình, kế hoạch sát với thực tiễn và phải nghĩ ra cách làm mới phù hợp với tình hình luôn có những biến động, khó lường và phức tạp. 
Ngày 12-1, Thành ủy TPHCM tổng kết công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng, việc thực hiện Quy định 1374-QĐ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM chủ trì hội nghị.
Dự hội nghị còn có các đồng chí: Dương Ngọc Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM, Tổ trưởng tổ 1374; Tô Quang Ngọc, Vụ trưởng Vụ Địa phương VII, Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: Làm công tác kiểm tra phải có tâm trong sáng, yêu nghề ảnh 1Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên phát biểu chỉ đạo tại hội nghị. Ảnh: VIỆT DŨNG
Xử lý sai phạm để giữ kỷ cương
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên nhận xét, TPHCM đã trải qua năm 2021 với nhiều cam go, khốc liệt, thử thách do đại dịch Covid-19 gây ra. Trong bối cảnh ấy, công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật Đảng của cấp ủy tổ chức Đảng và Ủy ban Kiểm tra (UBKT) các cấp đã tập trung thực hiện quyết liệt, có kết quả những vụ việc tồn đọng của nhiệm kỳ trước, có những vụ việc nổi cộm, những vụ việc phức tạp, có cả những vụ việc sai phạm thuộc thẩm quyền của Trung ương, TPHCM.
Đồng chí Nguyễn Văn Nên nhận xét, các cấp ủy và UBKT các cấp đã chủ động thích ứng linh hoạt với dịch bệnh, không để bị ảnh hưởng lớn, nhất là trong việc thực hiện những công việc cấp bách trước mắt, đột xuất và quan trọng.

Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top