Nhà đất Anh Luân

Phố Thương mại IJC2

08.3796 1653
Hỗ trợ trực tuyến
Phố Thương mại IJC2
(14:22 | 21/03/2016)

Phố Thương mại IJC2

Nằm trong tứ giác kinh tế trọng điểm khu vực Đông Nam Bộ bao gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bình Dương là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế vào bậc nhất của Viêt Nam trong suốt hơn 10 năm qua. Bình Dương được thiên nhiên ưu đãi, với hai con "rồng" lớn là sông Sài Gòn và sông Đồng Nai uốn lượn. bao quanh tạo nên một vùng đất trù phú với khí hậu mát mẻ, trong lành, thuận lợi trong giao thông đường thủy và phát triển kinh tế.

 

Mỹ Phước - một trong những khu vực phát triển sôi động, hiện đại vào bậc nhất của tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp - Đô thị Mỹ Phước là trung tâm công nghiệp, dịch vụ, thương mại trọng điểm, được quy hoạch hợp lý mang dáng dấp của một đô thị hiện đại trong tương lai.

Đặc điểm

Gồm 2 dãy phố nằm dọc hai bên Đại lộ NK13, với 466 căn nhà phố 1 trệt, 2 lầu và sân thượng.

- Tổng diện tích: 12 ha.

- Tổng vốn đầu tư: 500 tỉ đồng.

Phố Thương mại IJC2 là nơi lý tưởng để bạn có thể vừa làm việc, vừa tận hưởng cuộc sống. Với vài phút đi bộ là bạn có thể tiếp cận được các tiện ích của cuộc sống hiện đại như trường học, công viên, trung tâm thương mại và các dịch vụ tiện ích công cộng khác.

Đặc biệt, chỉ với khoảng 5 phút đi xe máy là bạn có thể đưa những đứa con thân yêu của mình vui chơi vào mỗi buổi chiều tại các công viên trong Khu Đô thị sinh thái EcoLakes hoặc tham quan Khu Văn hóa -lịch sử Đại Nam.

Vị trí

Phố Thương mại IJC2 nằm dọc hai bên Đại lộ NK13, trục đường rộng trên 30m kết nối hai tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh là Đại lộ Bình Dương và đường cao tốc Mỹ Phước –Tân Vạn.

Cách khoảng 3km về hướng Bắc là khu Đô thị sinh thái EcoLakes Mỹ Phước và vùng hồ dự trữ nước rộng gần 40ha.

Và đặc biệt, với khoảng cách 5km về hướng Nam dọc theo Đại lộ Bình Dương, bạn sẽ đến được Khu Văn hóa - lịch sử Đại Nam.

Sản phẩm

Toàn bộ 466 căn nhà tại Khu Phố Thương mại IJC 2 được xây dựng đồng nhất, với thiết kế mỗi căn gồm: 1 trệt, 2 lầu và sân thượng. Trong đó:

- Diện tích khuôn viên đất mỗi căn nhà từ 125m2 đến 150m2.

- Diện tích sàn xây dựng từ 381,5m2 mỗi căn

Sơ đồ bố trí mặt bằng các tầng:

 


Người viết : admin

Xem tin trong khoảng thời gian :

từ      đến      

Go to Top